Nguyên nhân viêm bao q.uy đầu dẫn đến đau q.uy đầu.

meelody

Banned
Tham gia
13/4/2012
Bài viết
0
Viêm bao q.uy đầu là bệnh thường gặp của nam giới. Viêm bao q.uy đầu lại chia thành viêm bao q.uy đầu và viêm q.uy đầu. Về mặt lâm sàng, viêm bao q.uy đầu do lây nhiễm thường gặp rất nhiều, viêm nhiễm thường gặp là do vợ chồng quan hệ không sạch sẽ, bị viêm nhiễm nấm trắng cadida, ký sinh trùng, nấm Chlamydia, Mycoplasma, vi khuẩn lậu, hoặc các vi khuẩn khác gây ra. Nhân tố không lây nhiễm là do bao q.uy đầu quá dài, vệ sinh không sạch, các chất bẩn tích lại giữa bao q.uy đầu và q.uy đầu, kích thích gây viêm nhiễm da bao q.uy đầu và niêm mạc. Từ đó dẫn đến triệu chứng đau q.uy đầu, ngứa q.uy đầu, trên q.uy đầu có những vết đỏ nhỏ dài.
1. Biểu hiện viêm bao da q.uy đầu cấp tính: Thời kỳ khởi phát, trên bề mặt q.uy đầu bị sưng đỏ, da của d.ương v.ật phát đỏ, q.uy đầu có cảm giác nóng rát và ngứa ngày. Khi lật bao da q.uy đầu ra có thể thấy bên trong bao q.uy đầu và q.uy đầu bị sung huyết hoặc viêm loét, chảy mủ nhờn, thậm chí là chảy máu. Khi cọ sát với quần có cảm giác đau, khiến cho bệnh nhân thường xuyên cảm thấy bất tiện. Có khi ở vùng háng và bẹn còn có hiện tượng sưng phù và đau.
2. Viêm loét bao da q.uy đầu: Trên q.uy đầu và bao da q.uy đầu có thể thấy nổi ban đỏ, càng ngày càng lan rộng, có thể hình thành các mảng loét.
3. Viêm bao q.uy đầu do nấm trắng Cadida: ở bao q.uy đầu và q.uy đầu có thể thấy nổi các ban đỏ, và có cả các mụn rộp nhỏ, trường hợp cấp tính thì có các triệu chứng nặng hơn
4. Viêm bao q.uy đầu do ký sinh trùng: q.uy đầu bắt đầu mẩn đỏ, càng ngày càng lan rộng, sáng màu, trên các mụn ban đỏ có thể thấy những vết phồng rộp nhỏ như vết kim châm
Nhắc nhở bạn: Nếu các bạn nam có thắc mắc gì có thể thông qua số điện thoại tư vấn 043288288 hoặc tư vấn online miễn phí với các chuyên gia. Phòng khám đa khoa Khương Trung hội tụ các chuyên gia điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa công tác lâu năm trong việc chữa trị bệnh lâm sàng. Khám nam khoa, hãy đến với 59 Khương Trung của chúng tôi.
 
Top