Nguyên nhân và địa chỉ sửa iphone lỗi hỏng mic

hackmobile

Thành viên mới
Tham gia
3/9/2015
Bài viết
0
Bên cạnh loa thoại, loa ngoài thì ic audio và micro cũng là một trong những linh kiện làm ảnh hưởng và gián đoạn cuộc hội thoại bằng điện thoại di động.

phonelinecut.jpg

Iphone là một thương hiệu đại diện cho hàng loạt các sản phẩm smartphone cao cấp của Apple bao gồm Iphone 4, Iphone 4s, Iphone 5, Iphone 5s, Iphone 6, Iphone 5c, Iphone 6s, iphone 6 plus, iphone 7, iphone 6s plus, iphone 7 plus. Do được hãng Appl thiết kế và kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu sản xuất cho tới lúc giới thiệu sản phẩm, thế nhưng liệu Iphone có thể bị hỏng mic, lỗi âm thanh khi nghe gọi giống như những điện thoại của các hãng Lg, Xiaomi, Samsung, hTc, Oppo hay không?

Câu trả lời là có, điện thoại Iphone hoàn toàn có thể bị hỏng micro, mất âm thanh khi người dùng tiến hành nghe gọi điện thoại. Đơn giản chỉ là nhiều khi sau một thời gian dài sử dụng thường xuyên hoặc gặp những sự cố không mong muốn thì cho dù là smartphone cao cấp nhất nói chung hay những model iphone siêu mỏng manh của Apple nói riêng đều có thể bị lỗi.
Nguyên nhân Iphone bị lỗi micro khiến người dùng không thể ghi âm, nói chuyện mà đầu bên kia không nghe thấy gì:

Trên các phiên bản điện thoại Iphone thì Micro và IC âm thanh (ic audio) là một trong những linh kiện có ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng của một cuộc hội thoại. Chính vì vậy mà sự cố nào làm ảnh hưởng tới một trong 2 linh kiện trên đều có thể gây ra việc iphone lỗi mất tiếng khi nghe gọi điện thoại.

- Micro (mic) của điện thoại Iphone có chức năng thu âm giọng của người nói rồi qua bộ phận xử lý tín hiệu số mà đầu dây bên kia sẽ nghe được giọng nói của bạn khi nghe gọi điện thoại. Những chiếc điện thoại iPhone được trang bị thêm Mic không chỉ giúp cho bạn có thể thực hiện chức năng cơ bản nhất của một chiếc di động là đàm thoại mà còn có thể sử dụng chúng là ghi âm, chát Viber, Facebook, quay video, gọi Skype,…đây đều là những tác vụ cần thiết và quan trọng. =>> Điện thoại Iphone bị hỏng mic thì đầu dây bên kia sẽ không nghe thấy mình nói gì mặc dù mình vẫn nghe thấy tất cả những gì họ nói.

- Ic âm thanh của iphone hay còn gọi là audio code ic là linh kiện có chức năng giải mã và mã hóa tín hiệu, đổi tín hiệu từ Analog sang Digital và ngược lại. Nó có nhiệm vụ quan trọng là nhận diện giọng nói của người gọi được thu vào từ micro và chuyển âm thanh tới đầu dây bên kia. Khi ic audio của điện thoại iphone bị lỗi, Iphone có thể lâm vào tình trạng mất hẳn âm thanh hoặc tậm tịt lúc có lúc không cho nên khiến cho người dùng lầm tưởng điện thoại đã bị lỗi loa, lỗi míc.

Chọn địa chỉ nào để sửa iphone lỗi hỏng mic tại Hà Nội, Bình Thuận, Sài Gòn?

sua-iphone-4-4s-5-5s-6-6s-6plus-6splus-7-7-plus-loi-hong-mic.jpg


Đã từ lâu, một khi nhắc tới dịch vụ sửa điện thoại lỗi hỏng loa, chết mic nói chung và sửa điện thoại iphone nói riêng thì Vietfones mobile với ba chi nhánh cùng với ba website dịch vụ đã trở thành sự lựa chọn không hề tồi cho những khách hàng có nhu cầu fix lỗi smartphone cao cấp của họ.

Với việc không ngừng đầu tư thiết bị hiện đại, cập nhập thông tin công nghệ mới nhất, đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và có chuyên môn cao thì việc sửa các lỗi liên quan đến âm thanh của điện thoại Iphone tại www.Viettao.com luôn là một trong những dịch vụ siêu tốc và có giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi nhận thay loa, thay mic, thay ic audio điện thoại Iphone tất cả các phiên bản trong vòng 24h và cam kết không giữ máy quá 3 ngày tại cửa hàng.

- Thay mic iphone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6s, 6s plus, iphone 7, 7 plus lấy ngay.

- Sửa điện thoại Iphone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6s, 6s plus, iphone 7, 7 plus lỗi mất tiếng âm thanh khi nghe gọi trong vòng 24h.

- Dịch vụ sửa chữa phong phú và chuẩn mực: Ngoài sửa lỗi âm thanh, tất cả các vấn đề hỏng hóc của điện thoại Iphone như lỗi wifi, lỗi phần mềm, hỏng ic nguồn, mất sóng, mất hiển thị màn hình, loạn liệt hỏng cảm ứng,.. đều được chúng tôi xử lý chuyên nghiệp và triệt để với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua facebook, chat trực tuyến hoặc gọi theo số hotline để biết thông tin chi tiết trước khi đem máy tới sửa chữa:

Vietfones mobile

Hà Nội: 92 Thái Hà - Đống Đa (0902 16 05 04)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 (0933 012 315)

Bình Thuận: 39 Lê Văn Phấn - P. Phú Thủy - TP Phan Thiết (0978 434 393)
 
Top