Nguyên nhân nên lựa quần áo bảo hộ lao động kaki cho công nhân

baohotbc

Thành viên mới
Tham gia
21/11/2017
Bài viết
0
Bạn đang có nhu cầu tìm quan ao bao ho cho công nhân của mình nhưng bạn không biết nên lựa chọn loại nào và có nên sử dụng loại quần áo may bằng vải kaki không hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này.
quan-ao-bao-ho-lao-dong-pangrim-han-quoc-cac-mau.jpg

May quan ao bao ho lao dong nên sử dụng loại vải nào là phù hợp nhất
Để lựa chọn được quần áo bảo hộ lao động chất lượng và phù hợp với công nhân thì chúng ta sẽ cần căn cứ vào tính chất công việc cũng như môi trường làm việc của công nhân đó. Vì có như thế thì nó mới có thể phát huy tối đa khả năng bảo vệ an toàn lao động cho người sử dụng.
Hiện nay cũng có khá nhiều loại vải được dùng để may quần áo bảo hộ lao động nhưng chủ yếu và phổ biến đối với người dùng nhất là vải kaki. Khi sử dụng quần áo được may bằng chất liệu vải kaki người dùng sẽ có cảm giác thoải mái khi làm việc. Với đặc tính có thành phần cotton nên quần áo được may bằng loại này có khả năng thấm hút mồ hôi tốt và chất liệu vải này cũng dày có thể ngăn chặn được ánh nắng và bụi bận đến mức tối đa
Nhưng với loại vải này cũng chỉ được dùng cho các công nhân xây dựng, môi trường, cơ khí… còn đối với những công nhân làm việc trong môi trường cần sự tĩnh điện và sạch sẽ thì phải cần những bộ quần áo phòng sạch mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng và đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất.
Về màu sắc đối với chất liệu vải kaki cũng khá nhiều nên quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc mà mình mong muốn. Thông thường những mẫu quần áo bảo hộ may bằng vải kaki có màu ghi xám và màu xanh công nhân là hay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đây là hai loại màu cơ bản thể hiện công việc trong các công xưởng và cũng là màu sắc truyền thống hay được sử dụng cho công nhân.
ao-khoac-bao-ho-lao-dong-pangrim-han-quoc-loai-day.jpg

Hiện nay, bao ho lao dong TBC đang cung cấp đầy đủ các loại quần áo bảo hộ lao động được may từ vải kaki cũng như các loại vải khác. Và chúng tôi còn cung cấp quần áo bảo hộ cho những ngành chuyên dụng như quần áo cách điện, quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất,….Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC
Cơ sở 1: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định
Cơ sở 2: Số 138 Tô Hiến Thành – Phường Trường Thi – Thành Phố Nam Định
Cơ sở 3: Biệt Thự 22 – Lô 16 –B1- Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0947891746
 
Quay lại
Top