Nguyên nhân làm ngực chảy xệ và cách khắc phục

tamlethanh1101

Thành viên mới
Tham gia
18/4/2016
Bài viết
0
Vòng một mang tính đặc trưng cho phái nữ, vì thế một bộ ngực đẹp là mơ ước của phần lớn phụ nữ, nhất là với các nước ở châu Á khi mà phái nữ thường vòng một nhỏ do mang yếu tố di truyền.
Vòng một bị thay đổi do nhiều yếu tố khác nhau: di truyền, dần lão hóa, do mang thai, thói quen mặc áo ngực chật, do cho con bú, tăng giảm cân hoặc thay đổi của hooc mon sau khi sinh con. Những yếu tố đó làm cho bộ ngực đầy đặn trước đây của bạn trở nên nhỏ đi, chảy xệ, nhão đi và nhăn nheo.
Hiện nay, với những giải pháp nâng ngực hiện đại như nâng ngực nội soi, không chỉ giúp cho phái đẹp có bộ ngực nhỏ, chảy xệ, nhão khôi phục lại vòng ngực như cũ mà còn giúp cho bạn có vòng ngực lớn hơn, tròn đầy và đẹp hơn nhiều so với vòng ngực trước đây. Khiến bạn mang vẻ gợi cảm, tươi trẻ, quyến rũ và tự tin hơn.

nang-nguc-noi-soi.jpg


* Các loại túi nâng ngực
túi nâng ngực gồm 2 loại chính là túi gel và túi nước muối sinh lý. Túi gel mềm hơn và ít thủng túi hơn nên được các bác sĩ sử dụng rộng rãi hơn. Túi ngực gel được FDA nhận định vào năm 2006. Túi ngực gel được làm từ một vỏ silicon có 3 lớp và được làm đầy bằng chất silicon (túi gel). Không có chứng cứ nào cho thấy túi ngực gel làm tăng nguy cơ ung thư ngực hoặc bệnh tự miễn.
* Giải phẫu vòng ngực nữ:
Ngực của chúng ta được bao gồm nhiều mô khác nhau, gồm có: tuyến, mô mỡ, mô sợi và cả những mô trên nằm trên vùng cơ ngực của thành ngực. Vòng ngực gồm tuyến vú và các ống dẫn sữa, được bao trùm bởi mô mỡ làm tạo nên hình dáng và độ mềm của vòng một.
Tính đàn hồi da của mỗi người cũng ảnh hưởng tới hình dạng của bộ ngực. Như chúng ta đã biết, những yếu tố nhất định như tuổi tác và mang thai có thể tác động đến tính đàn hồi của da bạn sẽ dẫn đến một loạt sự thay đổi về hình dáng và vẻ ngoài của vòng một. Đặt túi nâng ngực sẽ làm cho vòng một tăng kích cỡ, bộ ngực quá nhỏ, chảy xệ, nhão sẽ được to hơn, hết chảy xệ. Điều đó không chỉ giúp khôi phục những điểm không tốt trước đó mà nó còn tạo nên một bộ ngực đẹp hơn và hấp dẫn hơn.
Các bước tiến hành Nâng ngực nội soi
- Bước 1: Rạch một đường mảnh ở hõm nách dài 2,5cm trùng với nếp nhăn da tự nhiên để thế hầu như không để lại sẹo.
- Bước 2: Sau đó, bác sĩ sẽ tạo khoang đặt túi dưới sự giúp đỡ của máy nội soi, vì thế việc giải phóng và tạo khoang đặt túi nhanh và an toàn. Khoang này giúp đưa túi ngực vào nên sẽ được tạo cho vừa với túi độn và hay tạo khoang này ngay dưới cơ ngực lớn.
- Bước 3: Đặt túi vào, túi độn sẽ được đặt qua một vết rạch da ở ngay hõm nách, tiến hành đặt và sửa chữa vị trí túi ngực sẽ quyết định hiệu quả thẩm mỹ sau khi nâng ngực nội soi.
Sau cùng bác sĩ sẽ dùng máy nội soi kiểm tra lại vị trí và các góc của túi độn đã nằm đúng chỗ chưa, giúp hai bên ngực cân đối.
- Bước 4: May vết mổ và băng ngực lại.
Bạn nên tìm một thẩm mỹ viện uy tín để tiến hành nâng ngực nội soi được an toàn, hiệu quả. Thẩm mỹ viện Nhật Hàn đáp ứng được điều đó. Ngoài các phương pháp nâng ngực, thẩm mỹ viện còn đem đến các phương pháp làm đẹp gương mặt như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S line, Nâng mũi bọc sụn, cắt mí mắt, độn cằm V line...
 
Top