Nguyên nhân khiến màn hình cảm ứng bị đơ

batrongxxxxx

Thành viên mới
Tham gia
23/6/2017
Bài viết
0
iphone-6-mong-191016.jpg

Màn hình cảm ứng iPhone 6 liệt cảm ứng là một trong những triệu chứng bình thường mà điện thoại hay mắc phải phải nhất. Lỗi này thường do đâu? Và cách khắc phục như thế nào. Dường như đó là điều mà người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất khi máy điện thoại cao cấp của mình bị dính phải lỗi đơ.
Bài viết dưới đây, mình có tổng hợp một số lí do gây ra lỗi iPhone 6 liệt màn hình cảm ứngcũng như hướng dẫn bạn đọc cách giải quyết. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được lỗi màn hìnhbị liệt một cách tốt nhất.
>> thay mặt kính iphone 6/6 plus chính hãng : https://viettopcare.com/san-pham/thay-mat-kinh-cam-ung-iphone-6-6-plus/
Lí do dẫn tới màn hình cảm ứngiPhone 6 đơ cảm ứng
Khi máy điện thoại di động của bạn bị đơ cảm ứng là lúc bạn không thể sử dụng thao tác nào trên máy.
Lí do chủ yếu do bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng không cần thiết khiến máy bị xung đột phần mềm.
Do mua phải hàng dựng, hàng không chính hãng cũng khiến máy hay rơi vào tình trạng liệt
Máy của bạn đã bị thay màn hìnhkhông phải hàng chính hãng
Chơi game, nghe nhạc, xem phim cũng khiến cho màn hìnhiPhone 6 liệt.
Đó là Nguyên do chủ yếu dẫn tới việc màn hình cảm ứngliệt. Khi màn hìnhcảm ứng bị chết, bạn sẽ không thể tắt máy hay sử dụng bất cứ thao tác nào trên máy. Vậy cách khắc phục hiện tượng bị liệt máy như thế nào thì mời bạn đọc theo dõi các cách sửa chữa dưới đây:
Cách giải quyết màn hình cảm ứngiPhone 6 đơ
Nếu gặp phải phải trường hợp màn hìnhchết cảm ứng bạn có thể giải quyết bằng cách ấn đồng thời 2 nút Home và nút nguồn trong khoảng 10s khi nào xuất hiện biểu tượng logo Apple thì bạn tiến hành Reboot thành công.
Nếu như sử dụng cách này cũng vẫn chưa thể sửa chữa lỗi iPhone 6 bị chết thì có lẽ máy bạn đã dính phải lỗi phần cứng hoặc lỗi File hệ thống:
Lỗi File hệ thống ( lỗi phần mềm)
Sử dụng USB kết nối iPhone 6 với máy tính. Máy tính đã được cài đặt sẵn chức năng iTunes. Bạn bật chức năng này lên thì sẽ thấy xuất hiện logo Apple. Nhấn “Restore” trên Summary để thực hiện restore iPhone là có thể giải quyết được lỗi màn hìnhiPhone 6 bị chết.
Lưu ý: Bạn nên lưu hết các dữ liệu quan trọng như danh bạ, tin nhắn, ảnh, các ứng dụng quan trọng ra ngoài, để trong quá trình Restore lại máy không bị mất dữ liệu.
Một cách khác là đưa về chế độ Recovery mode bằng cách tắt nguồn trong khoảng 20 giây. Tiếp theo sử dụng dây cáp USB để kết nối máy tính với điện thoại. Giữ nút Home cho tới khi nào có thông bao từ iTunes thì bỏ ra. Thì có thể sửa chữa được lỗi iPhone 6 bị đơ màn hình.
Nếu như cũng không thể sửa chữa được bằng lỗi trên thì chắc chắn màn hình cảm ứngcủa bạn đã bị hỏng. Nếu máy bạn còn trong thời gian bảo hành thì mang tới đại lý mua để được kiểm tra. Còn nếu như máy bạn hết thời gian bảo hành thì chỉ còn cách tới các trung tâm để sửa chữa và kiểm tra.
>>thay màn hình iphone 6 chính hãnh: https://viettopcare.vn/thay-man-hinh-iphone-6-6-plus-6s-6s-plus/
Nhưng hiện nay, cũng có rất nhiều các trung tâm được mọc ra. Điều bạn đang quan tâm, lo lắng chắc hẳn là không biết tìm địa chỉ nào là uy tín, chất lượng để có sửa thay màn hìnhiPhone 6 bị liệt cảm ứng.
Đừng lo lắng, ở đây mình cũng xin giới thiệu tới các bạn một địa chỉ mà mình tin tưởng và hài lòng với dịch vụ ở đây đó là Viettopcare. Bạn có thể đến kiểm tra và nhờ tư vấn bất cứ lúc nào. Viettopcare mở cửa tất cả các ngày trong tuần.
Một số thông tin của màn hình iPhone 6 trước khi chết
Công nghệ màn hìnhRetina HD là một trong những cải tiến mới nhất hiện nay khi được trang bị vào chiếc điện thoại iPhone 6 và nó có điểm ảnh nhiều hơn so với iPhone 5s 38%. Được tích hợp bởi công nghệ “Dual domain pixels”khiến cho các góc nhìn được mở rộng và độ bảo hòa về màu sắc tốt hơn kết hợp cùng dải màu: Full sRGB, độ sáng 500 cd/m2, trên màn hình cảm ứngiPhone 6 còn có lớp phủ chống bán vân tay… Đó là những yếu tố không thể thiếu cho một chiếc điện thoại cao cấp như iPhone 6.
Nhưng điện thoại dù có cao cấp đến máy cũng có điểm yếu đó là màn hìnhiPhone 6 dễ bị “ bẻ gẫy” vỡ và màn hình cảm ứngiPhone 6 bị đơ. Một vấn đề khác nữa là khả năng hội tụ ánh sáng, hấp thụ ánh sáng dễ hơn đồng nghĩa với việc thời lượng pin sẽ bị giới hạn khi điện thoại sử dụng màn hình cảm ứngsapphire. Do đó, pin sẽ bị giảm đi rất nhanh. Đó là một số điểm yếu nhất của iPhone 6 hay tất cả các dòng sản phẩm khác của Apple.
Trên mình vừa chỉ ra cho các bạn cách khắc phục lỗi màn hìnhiPhone 6 bị đơ rồi. Mong rằng các bạn sẽ sửa chữa được lỗi một cách nhanh nhất theo các hướng dẫn của mình ở trên. Chúc các bạn sửa thành công lỗi iphone 6 liệt cảm ứng màn hình.
Website: https://viettopcare.com/
 
Top