Nguyên nhân khiến bạn phải thay màn hình Oppo F11

dienthoaiso01

Thành viên mới
Tham gia
12/12/2019
Bài viết
0
Thay màn hình Oppo F11 là dịch vụ bạn đang tìm kiếm? Bạn mong muốn một mức giá tốt, linh kiện chuẩn tại TPHCM ? Điện thoại số sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn đang sở hữu chiếc Oppo F11 với thiết kế thời thượng vô cùng hot hiện nay, nhưng không may vô tình làm vỡ màn hình cảm ứng. Bạn đang băn khoăn liệu máy đã bị hỏng gì, màn hình hay mặt kính? Tiếp tục theo dõi nội dung này nhé.

Thông tin về màn hình Oppo F11

Màn hình của Oppo F11 là linh kiện quan trọng nhất, có chức năng hiển thị cũng như hoàn thành các thao tác của người dùng trên chiếc smartphone. Oppo F11 sở hữu màn hình có kích thước 6.5 inch cung cấp độ phân giải HD+ 1080x2340 pixels.Nguyên nhân khiến bạn phải thay màn hình Oppo F11

Do tác động từ bên ngoài như làm rơi điện thoại khiến màn hình bị vỡ, hư hỏng. Đây là nguyên nhân chiếm nhiều nhất trong các ca thay màn hình hiện nay.

-Điện thoại Oppo F11 bị xước, bị đặt trên bề mặt nhám, sần sùi, không có kính cường lực bảo vệ sau thời gian dài cũng có thể bị vỡ.

-Bị rơi xuống nước không được xử lí kịp thời nên bị chập mạch, loang màu, cảm ứng bị loạn, chết một điểm hoặc nhiều điểm trên màn hình, thao tác không còn tốt nữa.

-Đã từng thay màn hình Oppo F11 nhưng linh kiện kém chất lượng, sau thời gian sử dụng cũng trở nên nứt, vỡ.

Địa chỉ thay màn hình điện thoại Oppo F11 chính hãngBạn nên thay màn hình điện thoại Oppo F11 tại Điện thoại số vì:

-Linh kiện thay màn hình sử dụng là linh kiện chính hãng, đủ giấy tờ nguồn gốc, nguyên tem, đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ sửa điện thoại Oppo F11 tốt nhất cho khách hàng.

-Chất lượng dịch vụ đảm bảo: Trung tâm có đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, cẩn thận, chu đáo, đảm bảo khắc phục lỗi đem máy về tình trạng tốt nhất.

-Trang thiết bị đầy đủ, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thay màn hình Oppo F11 .

-Thời gian khắc phục nhanh chóng, quý khách có thể lấy ngay chỉ sau tối đa 2 tiếng mà không cần hẹn lịch lại vào ngày khác.

-Giá thay màn hình điện thoại Oppo F11 công khai, minh bạch, là mức giá rẻ so với thị trường và được cập nhật thường xuyên.
Miễn phí kiểm tra và vệ sinh máy.

-Thời hạn bảo hành từ 3-12 tháng cho dịch vụ thay màn hình điện thoại Oppo F11 .

>>>>>>> Thay mặt kính Oppo F11
 
Top