Nguyên nhân iPhone 11 Pro Max bị hư màn hình và những lưu ý hạn chế

dienthoaiso01

Thành viên mới
Tham gia
12/12/2019
Bài viết
0
Điện thoại iPhone 11 Pro Max được trang bị màn hình Super Retina có độ phân giải cao. Khi màn hình bị hư bạn cần nhanh chóng thay màn hình iPhone 11 Pro Max chính hãng. Thay màn hình iPhone 11 Pro Max giá bao nhiêu? thay màn hình iPhone 11 Pro Max ở đâu uy tín. Điện Thoại Số là hệ thống sửa chữa điện thoại, thay thế linh kiện điện thoại với giá tốt nhất hiện nay.

Điện thoại iPhone 11 Pro Max – Màn hình 6.5 inch Super Retina XDR, thiết kế tai thỏ

Màn hình iPhone 11 Pro Max có kích thước 6.5 inch, màn hình Super Retina XDR, tấm nền OLED. Độ sáng 800 nits khi dùng dưới trời nắng và lên tới 1200 nits đối với những nội dung độ tương phản cao và mật độ 458 pixel/ inch, độ tương phản 2 triệu/1, tiết kiệm năng lượng hơn 15%. Màn hình iPhone 11 Pro Max có thiết kế tai thỏ với camera trước, cảm biến Face ID với tốc độ nhận diện nhanh hơn 30%, chính xác hơn và góc quét rộng hơn.

apple-warns-2019-iphone-owners-not-to-use-third-party-displays-15695906685531451429697.jpg


Màn hình iPhone 11 Pro Max được trang bị kính bảo vệ bền nhất từ trước đến nay của Apple với loại mặt kính Gorilla Glass siêu chắc chống nứt vỡ màn hình và chống trầy xước, cùng với khung máy chắc chắn được làm mới.

>>>>> Thay mặt kính Iphone 11 Pro Max

Nguyên nhân iPhone 11 Pro Max bị hư màn hình và những lưu ý hạn chế

Nguyên nhân:

-Việc vô ý làm rơi điện thoại là nguyên nhân dễ xảy ra nhất đối với người sử dụng iPhone, việc đánh rơi điện thoại nếu nhẹ có thể chỉ gây trầy xước nhưng nếu nặng có thể làm vỡ mặt kính, vỡ màn hình trong.

ram-iphone-11-bao-nhieu.jpg


-Bạn để điện thoại trong túi kèm những vật dụng to, nặng hay đặt dưới gối khi ngủ cũng có thể làm màn hình trong của iPhone 11 Pro Max bị vỡ do bị đè nén bởi sức ép.

-Màn hình iPhone 11 Pro Max của bạn đã bị nứt một vết nhỏ nào đó và bị một tác động nhỏ thôi cũng đủ để khiến cho màn hình trong của điện thoại nứt thêm nhiều ra.

Khi gặp những trường hợp trên bạn cần nhanh chóng đi thay màn hình iPhone 11 Pro Max để tránh hư hỏng đến các linh kiện khác. Sau thay thế cần lưu ý trong quá trình sử dụng.

Những lưu ý khi sử dụng:

-Sử dụng cẩn thận không để điện thoại bị rơi vỡ để tránh gặp phải trường hợp bể màn hình hình không mong muốn.

-Dán kính cường lực để đảm bảo khi điện thoại bị va đập thì sẽ hạn chế được màn hình bị nứt bể.

-Không để điện thoại chung với các vật nặng và nhọn, để iPhone trong ngăn riêng của túi xách hoặc để riêng trong túi quần.
 
Top