Nguyên nhân gây yếu sinh lý phái mạnh đúng nhất

hungleee

Thành viên mới
Tham gia
24/10/2017
Bài viết
0

Thói quen hút thuốc và vấn đề sinh lý nam


Bệnh liệt dương hay rối loạn cương dương do hàng loạt các vấn đề về sinh lý, sức khỏe cũng như tâm lý của của các quý ông. Trong số đó, thói quen hút thuốc được xem là một trong những tác nhân gây ảnh hưởng nghiêm trọng nhất đến sức khỏe sinh lý của các quý ông. Vậy thật sự những tác hại này có tác động thế nào đến với những giây phút vui vẻ của các quý ông?


1. Khói thuốc và mạch máu


Chắc hẳn các quý ông cũng đã nghe qua nhiều tác hại của việc hút thuốc đối với sức khỏe của mình, tuy nhiên liệu các quý ông đã thật sự hiểu rõ về vấn đề này chưa? Các thành phần hóa chất trong khói thuốc cực kì gây hại đến mạch máu và các tế bào hồng cầu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi chức năng của chúng. Ngoài ra, khói thuốc cũng gây ảnh hưởng đến tim, não, gan, thận và nhiều tuyến mô khác trong cơ thể.


OpanYFkN6qXI0Mp1dJtQyyJ0_x4VAjnS4eDrfuObM3uGQ8MdgKCjnRNIN9Oyaz0G3Fi_3NtYEv3KO0WOAOVm48cOu7gGMBvof9B8rzrzmnYrUnGuYsrama0sQMILZ1NaZrbJSUOT


Thói quen hút thuốc lá có thể là nguyên nhân chính khiến các quý ông mắc phải tình trạng yếu sinh lý nam


Với mạch máu bị hư hại, lượng máu được bơm đến các cơ sẽ bị giảm mạnh, đặc biệt ở dương vật trong quá trình quan hệ. Kết hợp cùng các hư tổn ở não và hệ thần kinh, dù máu được bơm đến dương vật trong lúc cương dương, mức cương cũng không thể đạt được hiệu quả cao nhất so với người không hút thuốc. Đây cũng là lý do các quý ông mắc phải tình trạng yếu sinh lý nam giới hoặc chuyển biến nặng hơn thành bệnh liệt dương.


2. Những nghiên cứu thực tế


Theo một số nghiên cứu cũ, độ tuổi mắc bệnh liệt dương thường rơi vào khoảng 50 trở lên, tuy nhiên thói quen sinh hoạt của thời đại hiện nay đang đẩy mức tuổi đó ngày càng sớm hơn. Cụ thể, nghiên cứu của tờ American Journal of Epidemiology vào năm 2005 cho thấy những người đàn ông hút thuốc ở độ tuổi từ 20 – 30 có thời gian quan hệ và sức khỏe sinh lý kém hơn những người ở độ tuổi này.

Bên cạnh đó, việc cai thuốc cũng giúp cải thiện tình hình bệnh khá nhanh chóng. Trong vòng 1 – 2 tháng, 60% số người hút thuốc đã bắt đầu lấy lại khả năng cương dương và sinh lý cao trở lại mức bình thường.


3. Cai thuốc ngay hôm nay


UHWA97zqwPhnvG5BzSihPcDoHFdL0UOF7JM_OL0CNur3e_dn95nWSX6uMRzl5aToV-XSlpXK_MgyshDg-viZWtmaBmeifddEr-HRWspewerdaEc3nrlfoe3GHbgakaEMUTQkLR5R


Nói không với thuốc lá cũng đồng nghĩa với việc nói không với bệnh liệt dương


Không những gây yếu sinh lý nam, khói thuốc còn làm suy giảm sức khỏe của chính các quý ông và những người xung quanh, vì vậy hãy cai thuốc lá với một số bước cơ bản và đơn giản đầu tiên:

· Chú ý các yếu tố tạo cơn thèm hút thuốc như uống rượu, cà phê hay căng thẳng

· Nhờ vào sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè. Cũng như thuốc phiện, việc thừa nhận vấn đề và nhờ sự giúp đỡ để đối mặt với thói quen này chắc chắn luôn được mọi người ủng hộ

· Nhờ sự tư vấn của bác sĩ để có các loại thuốc giúp cắt bớt “ham muốn” thuốc lá hoặc thay thế tạm thời

· Tìm các hoạt động ngoài trời và các môn thể thao để thay thế những thời gian hút thuốc

· Luôn tiếp tục thử cai thuốc nếu thất bại
 
Top