Nguyên nhân gây ra tiểu buốt ở Nam Giới

mrcas

Thành viên mới
Tham gia
5/8/2013
Bài viết
0
Các chuyên gia Nam khoa Phòng khám Thiên Tâm cho biết Tiểu buốt là hiện tượng khi đi tiểu, niệu đạo; phần giữa hậu môn và bộ phận sinh d.ục, bàng quang xuất hiện tượng đau buốt. triệu chứng đau buốt này được chia làm ba dạng chính: đau âm ỷ, đau dữ dội và đau thất thường, mức độ tiểu buốt nặng nhẹ khác nhau là biểu hiện của các bệnh lý khác nhau.


Nguyên nhân gây ra Tiểu buốt ở nam giới:

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết, tiểu buốt kèm theo dịch tiết màu vàng thường là biểu hiện của nhiễm trùng hệ thống sinh sản tiết niệu như , gây ra bởi các vi khuẩn như lậu cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae, vi khuẩn Mycoplasma, nấm Chlamydia…. Nguyên nhân chủ yếu gây ra viêm nhiễm là do lây nhiễm qua q.uan h.ệ tình d.ục không sạch sẽ, ngoài ra còn lây nhiễm gián tiếp qua việc dùng chung các dụng cụ vệ sinh, tắm giặt… Nếu điều trị lâu mà không khỏi sẽ dẫn đến những nhiễm trùng như đã nêu trên như: viêm b.ìu t.inh hoàn, viêm t.inh hoàn, viêm tuyến tiền liệt… gây ra rối loạn chức năng tình d.ục và vô sinh. Đồng thời, người bệnh khi q.uan h.ệ tình d.ục sẽ lây nhiễm cho đối phương.

Các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm cho biết, dựa vào đặc điềm của hiện tượng tiểu buốt cỏ thể chẩn đoán được bệnh lý. Thông thường có sáu biểu hiện chính:

- Khi bắt đầu tiểu có hiện tượng đau buốt , có thể có trường hợp tiểu khó thường là biểu hiện của các bệnh về đường tiết niệu, thường gặp nhất là viêm đường tiết niệu

- Khi tiểu gần xong có cảm giác đau nhói, kèm theo hiện tượng tiểu cấp thường là biểu hiện của các bệnh về bàng quang như viêm bàng quang cấp tính.

- Khi tiểu gần xong có biểu hiện đau buốt rõ ràng, sau khi tiểu vẫn còn cảm giác đau buốt thường là biểu hiện của các bệnh về đường tiết niệu hoặc các bộ phận lân cận, như viêm tuyến tiền liệt, viêm vùng tam giác bàng quang.

- Di tieu buot đột nhiên bị gián đoạn và đi kèm với đau hoặc bí tiểu thường là biểu hiện của các bệnh về bàng quang, sỏi niệu đạo hoặc có dị vật ở đường niệu đạo.

Tag: Khi trẻ bị sốt | sức khỏe và đời sống | lam trang da mat | dinh dưỡng cho trẻ
 
Top