Nguyên nhân dẫn tới diệt mối sàn gỗ

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Với nét cổ điển, lịch lãm, vồ cập nên sàn gỗ càng được cần dùng trong các tổ ấm đã trở thành một vật liệu thân thuộc khi xây dừng và làm đẹp nội thất trong các ngôi. Thậm chí sự hòa hợp của công nghệ tiên tiến, sàn gỗ ngày càng có nhiều chuyên mục sàn gỗ chất lượng chống ẩm mốc, chống nước, chống mối mọt vẫn bị mối xông sàn gỗ như thường. Tình trạng sàn gỗ bị mối là vấn nạn phổ biến chung của nhiều thành công tiến bộ bây chừ.

Mối xông sàn gỗ làm giảm quý giá và thời gian cần đến trong tác phẩm. Làm cách nào bảo vệ sàn gỗ khi có dấu hiệu mối xâm nhập

Nguyên nhân dẫn tới diệt mối sàn gỗ

Gỗ ván sàn thiên nhiên có cấu tạo căn bản là gỗ tựvột gỗ . do nguyên liệu từ bột gỗ tự nhiên là thức ăn mếm mộ của mối nên đó cũng là nguyên nhân để mối mọt côn trùng xâm nhập.

Phào chân tường là loại vật liệu laminate (Kiểu gỗ công nghiệp) vẫn bị mối ăn là bởi vì trong thành phần cấu tạo không có dầu hoặc chất chống mối nên bị mối ăn là điều đương nhiên. Đã có nhiều Gia đình sử dụng sàn gỗ công nghiệp và phào chân tường thì chính yếu loại côn trùng mối oanh tạc phào chân tường.

Mối không trừ bất kỳ loại gỗ nào kể cả gỗ lim mối cũng có thể đánh khi gỗ bị ẩm thấp. Loài mối có thể ẩn nấp khắp nơi xung quanh nhà bạn , chúng là mối nguy cơ cho bất cứ vật dụng bằng gỗ nào.
s%C3%A0n-g%E1%BB%97-malaysia-1.jpg
Nếu tường nhà hoặc nền nhà bạn ẩm mốc chắc cú sẽ là nới dành riêng nhất cho loài côn trùng mối mọt sinh sôi và tiến nhanh. Sàn gỗ "hấp thụ hoặc thú vị độ ẩm từ không khí" tốt "dễ dàng tiếp thu độ ẩm, từ tiếp xúc trức tiếp với nước giỏi từ hơi nước trong bầu khí quyển" nên sàn gỗ hút nước và hơi ẩm trong môi trường bao quanh nó. chung, khi độ ẩm trong nhà dưới 20%, sàn gỗ sẽ co lại. Khi độ ẩm to hơn 50%, sàn gỗ sẵ khởi đầu hút nước và nở ra. Với điều kiện khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, độ ẩm có thể lên tới 90% trong những tháng hè nồm nóng hổi. vì vậy rãnh sàn của các loại sàn gỗ thiên nhiên thường rất bvm trong nhà bạn quá phệ, gây hiện tượng "chảy nước" trên tường và sàn chẳng hạn. Thì chắc cú sàn gỗ của bạn là nơi trú ẩn rất dành riêng cho mối sinh sôi và tiến lên.

Gỗ Giáng Hương thuộc họ đậu là loại gỗ quý thường được khai thác ở vùng Tây Nguyên Việt Nam hoặc ở Lào và Campuchia. Sàn gỗ thiên nhiên Giáng Hương thuộc gỗ nhóm 1 được cấm khai thác tại Việt Nam, gỗ có màu nâu hồng hoặc màu đỏ đậm khi đã được đưa vào cần dùng , vân gỗ đẹp, thớ gỗ lại rất bé xíu và mịn gỗ có mùi thơm biểu trưng nhưng mà không loại gỗ nào có được. bản tính của sàn gỗ Giáng Hương rất cứng, rắn, vững.

Ưu điểm sàn gỗ thiên nhiên Giáng Hương Lào.

– Với những ưu thế nổi bật của sàn gỗ Giáng Hương đối chiếu các sàn gỗ thiên nhiên khác như : mùa đông ấm, mùa hè mát, không bị đổ mồ hôi bởi thời tiết nồm, có hương thơm tự nhiên hữu ích cho sức khỏe , nói chung không có chất độc hại , gỗ bất biến không bị công vênh , biến dạng theo thời gian .

– Sàn gỗ Giáng Hương có mùi thơm thiên nhiên vân gỗ đẹp và có chiều sâu nhìn dưới ánh sáng màu sắc lừng danh với gam màu óng ánh

– Sàn gỗ giáng hương có độ bất biến cao kỹ năng co giãn gần như không có trong suốt thao tác dùng , màu sắc luôn đẹp không biến đổi theo thời gian sàn gỗ công nghiệp châu âu , không bao giờ bị mối mọt. Chính bởi vì thế sàn gỗ Giáng Hương luôn là sự lựa chọn lanh lợi của người tiêu dùng.

Các vật phẩm được giám sát chặt chẽ từ khâu sản xuất tới khâu thành phẩm đều tuân thủ và được kiểm soát theo các luật pháp chung của luật bảo vệ môi trường. chính vậy, bảo đảm rằng chỉ sử dụng các vật liệu trong tự nhiên và môi trường ân cần. Sàn gỗ công nghiệp được tạo ra từ 80 đến 85 phần trăm từ vật liệu tự nhiên đã xử lý.

Gỗ không dùng các phụ gia rước tính độc hại như hóa chất, kim loại nặng, clorua, PVC, PCB hoặc các loại dioxin. bởi vì vậy, sàn gỗ công nghiệp luôn bảo đảm độ quan tâm với con người, hơn nữa, sau các bước cần đến, có thể được xử lý tái sinh theo đúng tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

do vậy nhưng mà sàn gỗ công nghiệp (ván lót sàn) mang trong mình những chức năng phục vụ nhu cầu của người Việt:

+ Tính bền vững: sàn gô công nghiệp có khả năng chịu lực cao, nổi trội với công nghệ văn minh đã phát triển ra các loại gỗ có chất lượng và có kết cấu tiện lợi. Một mặt hàng gỗ thường có kết cấu như sau:

+ Chống mói mọt: bởi là sàn gỗ công nghiệp nên trong qúa trình tạo ra các nhà phát hành đã xử lý ngay hiện tượng mối mọt từ khi tạo phôi gỗ.

+ Chống cong vênh, co ngót: vì cấu tạo củasàn gỗ công nghiệpgồm 4 lớp (trong đó có lớp trên cùng và đáy) nên sự thăng bằng tối ưu đã được tính đến.
 
Top