Nguyên liệu thép Hòa Phát những điểm tốt gì?

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi buicuong139, 7/6/2020. — 38 Lượt xem

 1. buicuong139

  buicuong139 Thành viên mới

  Nguyên liệu thép Hòa Phát những điểm tốt gì?

  Theo số liệu thống kê, mỗi năm, số lượng sắt thép Hòa Phát được tiêu thụ mạnh trên thị trường, công suất đạt xấp xỉ hai tr tấn/năm. Hệ thống đại lý sắt thép của Hòa Phát trải khắp các tỉnh thành trong cả nước. Bởi nó được 1 số ưu nổi trội như sau:

  - Độ bền cao theo thời kì.

  - Dễ di chuyển và chế tạo.

  - Khả năng chống ăn mòn tốt.

  - Giá chế tạo thép khá thấp.

  - Dễ dàng kiểm tra uy tín.

  Quy trình sản xuất nguyên liệu thép Hòa Phát

  Nguyên liệu thép Hòa Phát được sản xuất trên công nghệ hiện đại, khép kín từ quặng sắt đến sắt thép thành phẩm. Quy trình sản xuất dòng vật liệu thiết kế này thường trải qua 4 giai đoạn cơ bản sau:

  - Giai đoạn xử lý quặng sắt: Đây là giai đoạn loại bỏ các tạp chất và xử lý oxy trong quặng sắt, với thu được gang ở dạng lỏng hoặc gang đúc. Nguyên liệu cho chế tạo gang bằng công nghệ cao chủ yếu là quặng sắt, than cốc.

  - Giai đoạn tạo loại sắt thép nóng chảy: Dòng kim loại nóng chảy thu được từ giai đoạn xử lý quặng sắt sẽ được dẫn tới lò BOF. Tại nơi này, kim loại nóng được xử lý, tách tạp chất và tạo ra sự tương quan giữa những chi tiết hóa học.

  - Giai đoạn đúc tiếp liệu: Trên thế giới hiện nay, công nghệ đúc tiếp liệu chiếm hơn 96% tổng sản lượng nguyên liệu thép. Dòng kim loại sau lúc được tạo dòng sắt thép nóng chảy sẽ được chuyển đến lò đúc phôi. Quá trình này tạo ra phôi nguyên liệu thép với cán thép cuộn và nguyên liệu thép thanh vằn thành phẩm.

  - Giai đoạn cán thép: khi giai đoạn đúc tiếp liệu kết thúc tạo thành phôi nguyên liệu thép, phôi thép sẽ được đưa vào một số nhà máy với cán ra những mẫu sắt thép Hòa Phát thành phẩm.

  Tiêu chuẩn của 1 số mẫu sắt thép Hòa Phát

  Thép Hòa Phát Hà Nội được chia thành những dòng khác nhau. Mỗi sản phẩm lại có những tiêu chuẩn riêng. Cụ thể như sau:

  Tiêu chuẩn nguyên liệu thép hộp Hòa Phát

  + Thép hộp Hòa Phát sản xuất theo tiêu chuẩn: JIS của Nhật Bản.

  + Sắt thép hộp đen tiêu chuẩn: JIS G3101 , STK 400, ASTM A500.

  + Chiều dài tiêu chuẩn: 6m, 12m.

  + Chiều dày tiêu chuẩn: 0.8mm, 0.9mm, 1.0mm, 1.1mm, 1.2mm, 1.4mm, 1.8mm, 2.0mm.

  Tiêu chuẩn nguyên liệu thép xây dựng Hòa Phát

  + Tiêu chuẩn Nhật Bản: JIS G3505 – 1996, JIS G3112 – 1987.

  + Tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 1651 – 1985, TCVN 1651 – 2008.

  + Tiêu chuẩn Hoa Kỳ: ASTM A615/A615M-08.

  + Tiêu chuẩn Anh Quốc: BS 4449: 1997

  + Tiêu chuẩn thép ống mạ kẽm Hòa Phát

  Sắt thép hộp Hòa Phát mạ kẽm

  + Kích thước: 10×30(mm) - 100×200(mm).

  + Độ dày: 0,7 - 4,5 (mm).

  + Ống vuông kích thước: 12mm - 150mm.

  + Theo tiêu chuẩn: TCVN 3783-83, ASTM-A53; ASTM-A500.

  Mua thép Hòa Phát chính hãng, giá rẻ ở đâu?

  Thép của Hòa Phát khá thông dụng nhưng nó vẫn không thể tránh khỏi tình trạng bị làm giả, đặt nhái. Nếu ko may mua phải những sản phẩm kém chất lượng này thì người mua sẽ vừa bị tổn thất tài chính, vừa gây tác động đến công trình xây dựng. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm và chọn được ĐC kinh doanh thép Hóa Phát uy tín, đáng tin cậy cho mua được hệ thống chính hãng.

  Trên thị trường ngày nay, sở hữu số đông đơn vị kinh doanh thép Hòa Phát nhưng được Khách hàng chọn các và đánh chi phí cao là doanh nghiệp thép Công nghiệp Hà Nội. doanh nghiệp đã và đang cung ứng thép với đông đảo công trình trên khắp mọi miền trong cả nước. Toàn bộ sản phẩm thép Hòa Phát của chúng tôi đều đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng tốt với giá bán mang tính cạnh tranh cao. KH hoàn toàn với thể an tâm và tin tưởng khi lựa chọn, dùng 1 số hệ thống tại sắt thép Công nghiệp Hà Nội.

  Thép Hòa Phát có tốt không? Câu trả lời là có. Nguyên liệu thép của Tập đoàn Hòa Phát sở hữu đảm bảo tốt, nhiều chủng mẫu lại có giá phải chăng. Đây thực sự là sự chọn lý tưởng để 1 số công trình xây dựng mà bạn ko nên bỏ qua. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về các mẫu thép, quý vị hãy thông tin ngay cùng chúng tôi cho được hỗ trợ và báo giá nhanh chóng.

   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP