Nguy cơ cặp đôi 'tan vỡ' cao nhất là mùa hè và cuối tuần

quynhthu

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/6/2010
Bài viết
590
Vì ai cũng muốn tận dụng ngày nghỉ cuối tuần để 'chữa thương' cho chính mình và cả 'đối phương'.

Bạn thì sao? Bạn chia tay vào thời điểm nào? Ảnh minh họa: Internet.Hóa ra thời điểm tỏ tình, chia tay đều "cần phải" xem thời tiết và thời gian các ấy ạ ^^. Theo điều tra của một trang mạng xã hội khảo sát độc giả công bố mới đây cho biết, thời gian các cặp đôi xảy ra nhiều biến động nhất thường từ tháng 5 đến tháng 8, đây cũng chính là thời điểm sự đổ vỡ, chia tay tăng rõ rệt. Ngoài ra, cũng có rất nhiều người lựa chọn kết thúc một chuyện tình vào trước ngày cuối tuần.
Điều tra này còn cho biết, nếu tỏ tình và cầu hôn, bạn nên chọn thời điểm là ngày lễ tình nhân (14/2) và ngày giáng sinh (25/12). Đây đều là những ngày tốt và rất thích hợp cho việc "kết đôi". Hơn nữa, tỉ lệ thành cặp trong các ngày này cao hơn hẳn 49% so với việc tan rã. Còn tính theo tuần thì rất nhiều bạn được "đơm hoa" vào chủ nhật, thứ hai, thứ ba, trong khi hai ngày thứ sáu, thứ 7 lại là ngày của... chia tay.
Lý do mọi người chọn kết thúc một cuộc tình vào trước ngày cuối tuần, vì họ muốn tận dụng hai ngày nghỉ cuối tuần để "chữa thương" cho chính mình và cả "đối phương". Việc nói lời chia tay vốn không dễ dàng, nên ai cũng muốn sau khi những ngày việc mệt mỏi kết thúc, họ mới có đủ tâm lý, sẵn sàng để nói ra điều đấy.
Thế Đan
 
Top