Nguồn sỉ quạt đá mini

quatdamini

Thành viên mới
Tham gia
7/4/2015
Bài viết
0
Quạt đá mini
Quạt đá mini hay còn gọi quạt điều hoà mini là sản phẩm quạt có cấu tạo nhỏ gọn dễ sử dụng, quạt được lắp ráp với chất liệu nhự cứng, vững chắc cho người sử dụng, do cấu tạo nhỏ gọn nên quạt đá mini giá rẻ được rất nhiều các bạn trẻ năng động thích thú khi sản phẩm có thể mang quạt mini đi bất kỳ đây nếu muốn. Tại gia đình quạt có thể để tại các góc trong phòng học tập, trên kệ tủ hoặc bất kỳ đâu. Ngoài ra chiêc quạt đá mini cũng có thể là vật trang trí cho căn phòng của bạn thêm phần ngộ nghĩnh, đang yêu.


Tại sao quạt đá mini giá rẻ đền vậy
Quạt đá mini có cấu tạo nhỏ gọn đơn giản gồm 3 bộ phận chính
  1. Mô tơ quạt giúp quạt điều hoà luồng khí
  2. Khay đựng đá là nơi chưa 50 ml đá lạnh hoặc nước đá giúp lan toả khí lạnh
  3. Cửa điều hoà chiếm 2/3 diện tích quạt
Quạt điều hoà không tiêu thị nhiều điện năng quạt có thể chạy với chỉ 3 cục pin con thỏ 1,5V hoặc ổ sạc USB bởi vậy quát rất tiết kiệm năng lượng. Nút công tắc bật tắt được thiết kế lằm bên thân quạt giúp người sử dụng dễ dàng thao tác.
Mua quạt đá mini giá rẻ ở đâu
Trên thị trương hiện nay sản phẩm quạt đá đang được bày bán ở khắp mọi nới với nhiều mức giá khác nhau không đồng nhất. Tuy nhiên khi mua hàng tại website : https://quatdamini.wordpress.com/ khách hàng luôn được nhận các sản phẩm quạt đá mini giá rẻ nhất tại thị trường Hà Nội.
 
Top