Nguồn quạt hơi nước mini có khay chứa đá thêm thu nhập cho sinh viên

quatdamini

Thành viên mới
Tham gia
7/4/2015
Bài viết
0
Với mức giá rẻ, quạt hơi nước mini có khay chứa đá kích cỡ nhỏ gọn, dễ mang theo người đang trở thành sở thích của nhiều bạn trẻ trong thời gian gần đây. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc và chất lượng sản phẩm tốt khá bền trong khi sử dụng

LH Tân 0166 866 1672 - Đức 0169 758 9993

Cơn sốt quạt hơi nước mini có khay chứa đá

Cơn sốt quạt hơi nước mini có khay chứa đá bắt đầu từ thành phố Hồ Chí Minh sau đó nhanh chóng lan ra Hà Nội và các tỉnh phía Bắc ngay khi bắt đầu thời tiết nắng nóng. Không chỉ thu hút lượng khách lớn ở nhiều cửa hàng điện máy, quạt hơi nước mini còn được rao bán rất nhiều trên các trang mua bán điện tử và ở các trang mạng xã hội.
quạt hơi nước mini có khay chứa đá (còn gọi là quạt đá mini hay điều hòa mini) là một dạng quạt nhựa di động có kích thước nhỏ có thiết kế và màu sắc rất bắt mắt. Thiết bị này cấu tạo đơn giản bao gồm: mô tơ, khay đựng đá lạnh hoặc nước đá có thể tích khay chứa khoảng 50ml nước đá, cánh quạt và cửa điều hoà (chiếm 2/3 diện tích quạt). quạt hơi nước mini hoạt động nhờ 3 viên pin AA (loại pin con thỏ) hoặc có thể kết nối với máy tính hay các nguồn điện nạp dự trữ khác qua dây nối USB.

Thị trường quạt hơi nước mini có khay chứa đá tại Hà Nôi
Do nhu cầu của người dùng tăng lên, ngoài loại quạt hơi nước có khay chứa đá 1 luồng, hiện nay còn có thêm cả loại quạt 2 luồng có thể làm mát tốt hơn và giá bán cũng đắt hơn loại cũ, khoảng 130 – 180 nghìn. Mỗi ngày, tính cả số lượng bán lẻ và cả giao buôn, đầu mối này có thể tiêu thụ số lượng quạt lên vài trăm chiếc.

Mùa hè đến lượng khách cũng đang tăng dần lên khi thời tiết bắt đầu chuyển nóng. Khách hàng chủ yếu là các bạn học sinh, sinh viên do nắm bắt trào lưu trên mạng và nhu cầu di chuyển cũng nhiều. Thêm đó, giá của loại quạt này cũng rất rẻ nên các khách hàng trẻ cũng không ngần ngại bỏ ra số tiền nhỏ để mua loại quạt này. Sản phẩm quạt mini này cũng khá bền. Khi sử dụng pin AA ( loại pin con thỏ) quạt có thể chạy trong khỏng 3-4 tiếng đồng hồ. Ngoài ra, người dùng cũng có thể cho thêm các loại hạt có mùi hương vào khay nước đá để tạo mùi thơm.
LH Tân 0166 866 1672 - Đức 0169 758 9993
 
Top