Nguồn lợi thu được từ Video Marketing?

phucd

Thành viên mới
Tham gia
31/10/2017
Bài viết
0
Hiện nay xu hướng tiếp thị sản phẩm trên Youtube đang tăng chóng mặt hay còn gọi là marketing youtube . Những thương hiệu nổi tiếng đã không chỉ làm quảng cáo trên các phương tiện truyền thông mà giờ đây họ đã tận dụng xu hướng Internet để triển khai marketing trên nhiều phương diện hơn đồng thời cũng tiết kiệm cũng như tương tác cao với khách hàng hơn .
Dự đoán năm 2017 , video quảng cáo sẽ chiếm 70% lựu truy cập trên Internet . Video marketing trở thành một phần quan trọng đối với các doanh nghiệp muốn đáp ứng được nhu cầu người dùng .
TVCquangba.jpg


Vậy bạn cần biết Video marketing sẽ mang lại những gì cho bạn ?
Điều đầu tiên là sẽ tiếp cận đươc một lượng lớn người dùng trên Youtube cũng như trên các kênh video trực tuyến vì xu hướng xem các video về các sản phẩm ngày càng tăng nên sẽ phù hợp để quảng cáo .
Điều thứ 2 là tiết kiệm chi phí : thay vì bạn cần một khoản tiền để quay các video TVC . Sau đó nhờ các nha truyền thông PR cho doanh nghiệp mình thì tại sao chúng ta không tự tạo một kênh marketing cho chính mình để đưa những hình ảnh , review về chính mình đến với khách hàng . Đồng thời tiết kiệm được một khoản tiền tương đối .
TVC.png


Điều thứ 3: sở hữu được kênh truyền thông riêng : khi bạn sử dụng các kênh truyền thông báo chí thì bạn sẽ không thể sở hữu riêng cho mình một kênh truyền thông riêng . Tuy nhiên khi bạn sử dụng những TVC giới thiệu về công ty và sản phẩm quảng bá lên chính kênh truyền thông Youtube của bạn thì bạn sẽ sở hữu được một kênh quảng bá chất lượng có độ tương tác cao.
Điều cuối cùng là tạo được sự tín nhiệm từ khách hàng : Với những video giới thiệu về doanh nghiệp cũng như review các sản phẩm với những hình ảnh và video có độ chân thật cao thì bạn đã lấy được lòng tin từ khách hàng vì video quảng cáo có tính chân thật hơn những hình ảnh đơn giản về các sản phẩm .
Lợi ích mà làm video review sản phẩm mang lại không thể nói hết được . Trên đây là những điểm mạnh mà chúng ta cần biết để phát triền doanh nghiệp , công ty cũng như các shop online tìm kiếm thêm khách hàng .
MEBO Company là công ty chuyên về truyền thông và phát triển thương hiệu . Nên bạn hãy yên tâm khi liên hệ với chúng tôi và thực hiện các videos marketing chất lượng phục vụ cho nhu cầu của bạn .
Dưới đây la thông tin bạn cần biết về chúng tôi :
WEBSITE : thietkelogothuonghieu.vn
 
Top