NGƯỜI UNG THƯ UỐNG THUỐC ANCAN CÓ TỐT KHÔNG?

khanhha105

Banned
Tham gia
9/9/2016
Bài viết
0
Gần đây chúng tôi nhận được gần như câu hỏi của người mua về câu hỏi: “Thuốc ANCAN với tốt không? Uống thuốc ancan bao nhiêu lâu mới thấy hiệu quả” và phần nhiều thắc mắc về sản phẩm Ancan Triso. Để tư vấn cho quý người dùng những thông tin cụ thể về sản phẩm ancan bài viết này sẽ mang lại cho quý khách các hiểu biết đúng về sản phẩm ANCAN.

ANCAN là thuốc hay thực phẩm chức năng
Sản phẩm ANCAN là thuốc hay thực phẩm chức năng, hầu hết quý khách thường nhầm lẫn 2 khái niệm này. Vậy phải hiểu như thế nào cho đúng.

Sản phẩm nào được gọi là thuốc

chỉ tiêu để được gọi là thuốc: Theo hướng dẫn của đơn vị Y tế thế giới và khối ASEAN, đối mang sản phẩm là thuốc, cần các tiêu chí sau:

- nguyên liệu thuốc: là chất hoặc hợp chất.

- Là thương phẩm: phải với tính thông dụng, phổ biến và theo luật định; được bán và tiêu dùng theo quy định của Bộ Y tế và được kiểm định rất nghiêm khắc, phải đạt được các tiêu chuẩn rõ ràng: vật liệu làm thuốc, hoạt chất bao gồm mẫu gì? Tác dụng như thế nào? Sự chuyển hóa trong cơ thể và chúng được đào thải ra sao? Thuốc sở hữu tác dụng phụ như thế nào? Hàm lượng bao nhiêu? chỉ định và chống chỉ định rõ ràng...

Còn như nào được gọi là thực phẩm chức năng

Theo Viện kỹ thuật và Đời sống quốc tế (International Life Science Institute - ILSI) thì "Thự c phẩm chức năng là thực phẩm mang lợi cho 1 hay rộng rãi hoạt động của th.ân thể như cải thiện trạng thái sức khoẻ và làm giảm nguy cơ mắc bệnh hơn là so sở hữu trị giá dinh dưỡng mà nó có lại". Theo IFIC, TPCN là những thực phẩm hay thành phần của chế độ ăn có thể mang đến ích lợi cho sức khoẻ phổ quát hơn trị giá dinh dưỡng cơ bản.

Theo Thông tư số 08-TT-BYT ngày 23/8/2004 do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành, đã đưa ra định nghĩa về TPCN: “TPCN là thực phẩm sử dụng để hỗ trợ chức năng của những phòng ban trong cơ thể người, với tác dụng bổ sung dinh dưỡng, tạo cho cơ thể hiện trạng thoả thích, nâng cao sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ bệnh tật”.

TPCN mang thể là sản phẩm sở hữu xuất xứ bất chợt hoặc là sản phẩm của thời kỳ chế biến hoặc là thực phẩm trong giai đoạn chế biến được bổ sung thêm các chất "chức năng".

như vậy, ancan ví như theo tiêu chuẩn đúng thì tên gọi đúng là thực phẩm chức năng ancan. không những thế có bệnh nhân ung thư, thường được các bác sĩ kê đơn thuốc trong chậm tiến độ với bổ sung thêm ancan để hỗ trợ điều trị, mà thường được bệnh nhân hiểu nhầm và gọi là thuốc ancan. tuy nhiên khái niệm gọi là thuốc ancan là sai ko sở hữu căn cứ vì ancan chẳng hề là thuốc và hoàn toàn không thể thay thế thuốc chữa bệnh, ancan được coi là thực phẩm chức năng mang nguyên cớ hoàn toàn thiên nhiên. do đó nên gọi là thực phẩm chức năng ancan.

Thực phẩm chức năng ancan sở hữu tốt không?
Trong thành phần của thực phẩm chức năng ancan với đựng phần nhiều các mẫu thảo dược tình cờ đã được kỹ thuật chứng minh những hoạt chất sinh học có tác dụng thấp trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh. không chỉ được nghiên cứu các đặc tính có lợi theo đông y mà còn được chứng minh bằng khoa học kỹ thuật đương đại của tây y và hơn cả chậm tiến độ là chứng cứ chuẩn xác là những chia sẻ của người đã trực tiếp sử dụng.

Thực phẩm chức năng Ancan là bài thuốc bí truyền của cụ Tuệ Tĩnh để lại và được GS. TS Hoàng Tích Huyền - Nguyên Chủ Nhiệm Bộ Môn Dược Lý Đại Học Y Hà Nội, cùng những cộng sự đã nghiên cứu thành công năm 2012. Sản phẩm Ancan sở hữu tác dụng tương đối phổ rộng, với tác động đến 4 chức năng lớn: chức năng thải độc, khử gốc oxy hóa tự do, giúp nâng cao cường chức năng của hệ chuyển hóa (giảm cholesterol, giảm axit uric, giảm lượng trục đường...) bởi thế rất tích cực trong việc dự phòng những bệnh tiểu tuyến đường, tim mạch, huyết áp... và đặc biệt trong thực phẩm chức năng Ancan mang những thành phần như tinh chất curcumin trong nghệ vàng, trà xanh, cao xạ đen, nấm linh chi...có tác dụng rẻ trong điều hướng liệu pháp điều trị ung thư.

Thành phần mỗi viên thực phẩm chức năng Ancan chứa:

- Curcumin (500mg) - tinh chất của củ nghệ vàng

- Pycnogenol (60mg) tinh chất chiết xuất trong khoảng vỏ cây thông đỏ

- Cao trà xanh (100mg)

- Cao xạ đen(200mg)

- Cao rau má (100mg)

- Cao linh chi (100mg)

- Selen (10mcg)

- Piperin (Bioperin 5mg)

- các vitamin B1, B5, B6 (0,5mg;3mg;0,5mg)

bây giờ, Ancan đã được những bác sĩ đưa vào để điều trị cho bệnh nhân ung thư tại các bệnh viện ung bướu, đa số bệnh nhân đã mang kết quả tốt:

Giảm tác hại của giai đoạn xạ trị, hoá trị, giúp ăn ngủ ngon hơn, tiêu hoá thấp, giảm nôn khan, ko bị rụng tóc, da dẻ hồng hào hơn... Giảm đau nhức, mệt mỏi

Sức khỏe đã bình phục trở lại sau lúc bệnh nhân tiêu dùng thêm ancan triso.

những khối u thì tiêu dần và ko còn

Sau liệu trình điều trị với dùng ancan thì các chỉ số, tế bào ung thư giảm rõ rệt

Uống thực phẩm chức năng ANCAN giúp kiểm soát nguy cơ di căn và tái phát của tế bào ung thư.

Uống "thuốc ancan" bao nhiêu lâu mới thấy hiệu quả”
Đây là thắc mắc thường xuyên của người dùng về các sản phẩm thực phẩm chức năng nói chung và thực phẩm chức năng ancan nói riêng.

tấn sĩ, thấy thuốc ưu tú, Đại tá Phạm Hòa Lan san sẻ Ancan là thực phẩm chức năng tăng cường bảo vệ sức khỏe được bào chế trong khoảng các thảo dược với hoạt tính sinh học cao chứ không phải thuốc đặc trị chữa bệnh. Và hiệu quả nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào từng cơ địa của từng người, chừng độ trạng thái bệnh. vì thế, khi sử dụng thực phẩm chức năng Ancan để phòng và tương trợ điều trị bệnh, bạn cần sử dụng theo lộ trình, ít nhất phải từ 3 tháng trở lên. ngoài ra, hiệu quả nhanh hay chậm còn phụ thuộc phổ thông nhân tố khác như chế độ ăn uống, ngơi nghỉ, làm cho việc, yếu tố ý thức, dùng sản phẩm với đúng hướng dẫn hay không…Do chậm triển khai bạn nên chuẩn bị tâm thế tinh thần tha hồ để cho hiệu quả dùng phải chăng nhất.

Tham khảo thêm cách thức uống sản phẩm thực phẩm chức năng ANCAN như thế nào để sở hữu hiệu quả rẻ nhất tại đây nhé
 
Top