Người bị suy thận nên uống loại sữa nào

datttran

Thành viên mới
Tham gia
13/12/2018
Bài viết
0
Do đó, suy thận có nên uống sữa hay không đáp án còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tùy từng người chứ không thể có một đáp án chung cho tất cả.

Đối với những bệnh nhân ở giai đoạn đầu của bệnh, tương đương với độ 1. Lúc này, bệnh vừa phát trên cơ thể, nếu kiêng khem và tích cực điều trị thì tỉ lệ phục hồi là rất lớn. Tuy không thể đạt 100%, song vẫn có kết quả rất khả quan, tích cực. Do vậy, thời kỳ này bệnh nhân vẫn nên ăn uống đầy đủ, nhớ kỹ các thực phẩm nằm trong nhóm cấm kỵ với bệnh nhân suy thận như kiêng ăn mặn, kiêng ăn đồ đông lạnh sẽ đặc biệt nguy hại đến thận.

Ngoài những điều kể trên thì những protein có trong tự nhiên như thịt nạc, cá, trứng, sữa vẫn nên bổ sung hằng ngày vào thực đơn để người bệnh được phục hồi sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể, người bệnh có “lực” để chiến đấu với bệnh tật.
http://datttran.pixnet.net/blog/post/269014856
Với những bệnh nhân đã chuyển sang giai đoạn bệnh ở độ 2, độ 3, độ 4- giai đoạn cuối của bệnh thận thì người bệnh cần đặc biệt lưu ý đến chế độ ăn uống, đặc biệt những người đã phải thực hiện chạy thận để duy trì sự sống. Bệnh nhân mắc bệnh thận gần như nên kiêng hoàn toàn protein, trong đó có sữa để đảm bảo cho tính mạng của mình.

Lý do là bởi thực phẩm chứa đạm khi được nạp vào cơ thể sẽ được chuyển hóa thành 2 chất là ure- creatinin. Nồng độ 2 chất này có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh. Nếu ure- creatinin tăng quá cao sẽ gây độc cho cơ thể, tác động xấ
 
Top