Người ấy và bạn thân...

Mr.Coi

Thành viên KSV
Tham gia
11/4/2012
Bài viết
30
Người ấy và bạn thân: Ai hơn ai

Bạn sẽ chẳng biết trái tim mình nghiêng về phía nào đâu.

Bạn thân và người yêu - hai bờ chiến tuyến Cuộc chiến với cô nàng bạn thân Dấu hiệu tên bạn thân đang "cảm nắng" bạn. Nếu người yêu và bạn thân “nhấp nháy"
Khi bạn khóc

Tên bạn thân: Sẽ ngồi cạnh bạn ra rả nguyền rủa thủ phạm làm bạn khóc và làm đủ trò để bạn phì cười.
Nếu không ăn thua, hắn sẽ lôi ra một chiếc gương và nói: “Con bé trong gương xấu nhỉ, mày cười xinh hơn nó nhiều. Hehe”. Và thế là bạn đã nín tự lúc nào không biết!

Người ấy: Ngồi im re bên cạnh chẳng dám nói câu nào, mặt thì lo lắng cực độ.
Hắn sẽ nói: “Dựa vào vai tớ nè, dù có chuyện gì xảy ra, tớ sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho ấy”. Ô, bao nhiêu nước mắt lặn đi đâu hết rồi, ấm áp, rung rinh quá!Tên bạn thân có thể chọc giận bạn bất cứ lúc nào nhưng sẽ luôn có cách an ủi thật lạ khi bạn khóc.

Khi bạn ốm

Tên bạn thân: Huy động cả lớp tới thăm bạn. Đến nơi, mặc mọi người hỏi han nhiệt tình người bệnh, hắn lăm lăm que kem mát lạnh - món khoái khẩu của bạn kèm theo lời chọc ngoáy:
“Kem ngon thế này mà không được ăn thì tiếc nhỉ?”

Người ấy: Đến thăm bạn với một lô lốc quà, đạt tiêu chuẩn đi thăm người bệnh với: sữa, cam, nước yến… và luôn miệng dặn dò bạn phải cố gắng giữ gìn sức khỏe, ăn cái này cái kia cho bổ.
Ôi sao nói giống mẹ mình thế!Người ấy thì luôn muốn là chỗ dựa tin cậy của bạn.

Đến chơi nhà bạn

Tên bạn thân: Tự nhiên như ruồi. Hắn chạy tót lên tầng trên chơi game cùng với thằng ku em rồi hai đứa chí chóe tranh nhau.
Tự nhiên quá cơ, ừ thì tuần nào nó chẳng sang đến vài lần. Gọi điện buôn điện thoại mà chẳng thấy bạn, hắn còn tranh thủ buôn với mẹ cả tiếng đồng hồ ý chứ.
Bố mẹ còn bảo không thấy nó nhà cửa tự dưng thấy vắng vắng nữa chứ.

Người ấy: Chỉn chu “đóng thùng” trông suýt không nhận ra. Về độ tự nhiên thì tuy có kém thằng bạn chí cốt của bạn nhưng không đến nỗi nào.
Hắn ngồi chơi cờ với bố rồi bàn luận về đủ thứ chuyện “đàn ông” nghe mà đến đau đầu, nhưng thấy hình như bố có vẻ hài lòng lắm, cứ tấm tắc khen mãi
“Thằng bé ấy nhìn đứng đắn mà thông minh ra phết đấy!”Sinh nhật bạn

Tên bạn thân: Khi tiệc đã tan và mọi người đã về cả, nó mới xuất hiện với một bộ dạng vô cùng hớn hở mà chẳng nghĩ tới việc bạn vì chờ nó mà cổ đã dài ra cả chục centimet rồi.
Nó lôi vội ra một cái bánh kem với hình dạng khó-có-thể-diễn tả ghi vài dòng đại thể là “Chúc mừng sinh nhật!” kèm theo một cái thiếp đậm chất bóng đá rồi cười cầu hòa
“Tao làm mất cả buổi chiều đấy, tại nhà mất điện nên làm xong muộn, đi nhanh quá méo hết cả bánh rồi. Sinh nhật vui vẻ nha!”. Cảm động quá đi chứ!

Người ấy: Từ tối hôm trước đã canh me đúng 00h00’ để gọi điện qua cho bạn hát “Happy birthday” và hớn hở “Tớ là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật ấy nhé”.
Và buổi chiều sinh nhật, người ta cũng đến sớm nhất với em gấu bông to sụ mà bạn cực thích.

Phù, về độ dễ thương thì cả hai đối tượng này đầu… vượt ngưỡng, khó có thể cân đo chính xác được!
Họ đều quan tâm đến bạn chỉ khác ở cách biểu lộ thôi. Hãy luôn mỉm cười nếu bạn có được một trong hai người đặc biệt như thế này, còn có cả hai thì trên cả tuyệt vời rồi.
 
Top