Ngực to lên bằng bài thuốc dân gian

lolem196

Banned
Tham gia
15/8/2017
Bài viết
0
Vòng 1 nảy nở chính là vũ khí, là sức mạnh của người phụ nữ. Để đáp ứng nhu cầu của chị em, bài viết dưới đây sẽ mách bạn một số bài thuốc dân gian tăng vòng 1 vô cùng hiệu quả.
Sắn dây và đu đủ
Đây là 2 nguyên liệu chứa nhiều vitamin, khoáng chất vì vậy từ xa xưa, người phụ nữ là dùng 2 loại nguyên liệu này nhằm giúp tăng vòng 1 một cách tự nhiên.

download-7.jpg


Thuốc dân gian giúp tăng vòng 1 hiệu quả

Tăng vòng 1 với thục địa
Với nguyên liệu chính là thục địa, kết hợp với các nguyên liệu khác như gừng khô, đảng sâm và kẹo mạch nha sẽ cho ra bài thuốc dân gian giúp tăng vòng 1 vô cùng tối ưu neus muốn cải thiện vòng 1. Mỗi ngày nên uống 3 lần/ ngày kết quả sẽ nhận tháy rõ rệt sau một thời gian sử dụng.

Ngọc nữ bổ nhũ tô
Nghe tên gọi cũng có thể đoán được rằng đây là bài thuốc với tác dụng tăng vòng 1 giúp núi đôi căng tròn, nhũ hoa hồng hào để bạn tự tin trước cánh mày râu luôn có ánh nhìn “soi mói”.

Nguyên liệu của bài thuốc này bao gồm: lạc, táo tàu và đậu nành. Bà thuốc này được tiến hành bằng cách nghiền lạc và đậu nành thành bột, táo tàu cũng nghiền nát và trộn 3 nguyên liệu này với nhau và ăn trong ngày.

Ngọc nữ doanh nhữ tô
Là bài thuốc dân gian giúp tăng vòng 1 vô cùng phức tạp bởi nó có chứa nhiều nguyên liệu khác nhau như lạc, hạt sen, đậu nành, kiều mạch, mộc thông, vừng, hoàng kỳ, hạt óc chó, ngô. Lưu ý khi chuẩn những loại nguyên liệu này bạn nên sấy khô và nghiền thành bột. Để dễ uống, không bị đắng hãy thêm một chút mật ong và sử dụng đều đặn mỗi ngày. Với bài thuốc này, bạn không chỉ sở hữu cho mình vòng 1 đẫy đà mà có được làn da căng mịn, sức khỏe dồi dào.

nuts.jpg
Hiệu quả khi thực hiện nâng ngực bằng thuốc dân gian

Phượng hoàng hàm ngọc trúc
Với các nguyên liệu quý như ngọc trúc, bắc sa sâm, cát căn, tô diệp, vịt cái, rượu và muối đây được xem như bài thuốc sẽ mang lại hiệu quả vượt trội cho những chị em phụ nữ muốn sở hữu vòng 1 quyến rũ và căng tròn tự nhiên.

Thanh tâm liên tử ẩm
Nguyên liệu: Thạch liên nhục 24g, mạch đông 30g, bạch phục linh 24g, địa cốt bì 30g, hoàng kỳ 4g, xa tiền tử 30g, nhân sâm 24g, cam thảo 30g, hoàng cầm 30g.

Để có bài thuốc nâng ngực bạn cần làm như sau: Hoàng Kỳ nướng với mật, xa tiền tử sao qua, hạ thổ. Các nguyên liệu khác đem nghiền thành bột vo viên và ăn hoặc cũng có thể sắc lấy nước uống 3 lần/ngày và uống trong khi đói. Với tác dụng nở ngực đây là bài thuốc bạn nên sử dụng thay vì nâng ngực thẩm mỹ tốn kém và rủi ro cao.

bai-thuoc-quy-giup-tang-kich-thuoc-vong-1.jpg


Khám phá hiệu quả từ bài thuốc dân gian tăng vòng 1

Thuốc dân gian tăng vòng 1 là bài thuốc vô cùng an toàn bởi nó có từ thiên nhiên. Hãy áp dụng những gợi ý trên để làm đẹp cho vòng 1 và cho cơ thể bạn.
Nguồn: https://daonuan.com.vn/kham-pha-hieu-qua-tu-bai-thuoc-dan-gian-giup-tang-vong-1
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top