Ngực phát triển đến bao nhiêu tuổi thì dừng?

lolem196

Banned
Tham gia
15/8/2017
Bài viết
0
Ngực nhỏ luôn khiến các chị em buồn phiền, lo lắng nhất là khi đã qua tuổi dậy th.ì. Liệu rằng, vòng 1 phát triển đến năm bao nhiêu tuổi thì dừng lại, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về vấn đề này.
Theo các chuyên gia nghiên cứu cho biết, vòng 1 bao gồm 5 giai đoạn phát triển, bắt đầu từ năm 10 tuổi đến 18 – 20 tuổi. Trong giai đoạn dậy th.ì này bạn cần đặc biệt chú ý đến chế độ ăn, thói quen sinh hoạt hợp lí để ngực có một môi trường phát triển thuận từ đó giúp ngực tăng lên tránh xa các biểu hiện của ngực lép hay ngực chảy xệ.

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Ninh (Khoa thẩm mỹ, BV Bạch Mai) phân chia ngực với 5 giai đoạn phát triển khác nhau.

- Từ 1 – 10 tuổi: giai đoạn này có thể chiều cao, trọng lượng tăng nhanh chóng nhưng bạn sẽ không thấy vòng 1 mà chỉ là những quầng tròn “phẳng lì”.

- Từ 10 – 13 tuổi: đây cũng là một trong những giai đoạn quan trọng, ở độ tuổi này nữ giới đang trong thời kì hình thành hoocmon nữ đồng thời gia tăng quá trình tiết Leptin nên vòng 1 sẽ có những tác động nhất định. Khi ở độ tuổi này, ngực dần dần được nhô lên dự báo cho sự phát triển của núm vú ở giai đoạn dậy th.ì.

- Từ 12 – 14 tuổi: người ta còn gọi đây là giai đoạn tiền dậy th.ì, ngực nhô lên rõ rệt nhưng ở mức vừa phải.

- Giai đoạn dậy th.ì: Ngực phát triển ần như ổn định, ngực ở tuổi mới lớn khi sờ vào sẽ có cảm giác đau ngoài ra còn xuất hiện những cục u nhỏ, chúng sẽ biến mất khi bạn bước vào tuổi trưởng thành.

- Giai đoạn phát triển tối đa (18 tuổi): Núi đôi có thể phát triển tối đa đến năm 18 tuổi, ở giai đoạn này bạn cũng nên chấp nhận rằng ngực của mình sẽ dừng lại và không có khả năng phát triển thêm.

Tuy nhiên, cũng tùy trường hợp các bạn nữ dậy th.ì sớm hay muộn mà thời gian ngừng phát triển của vòng 1 là khác nhau. Vòng 1 phát triển đến năm bao nhiêu tuổi sẽ do cơ địa và chế độ ăn, sinh hoạt của bạn quyết định.

cach-giup-cham-soc-nguc-tuoi-day-thi.jpg


Để vòng 1 đến năm 18 tuổi có thể phát triển tối đa nhất, bạn nên chú ý đến các chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Hãy tận dụng giai đoạn dậy th.ì nhằm hô biến vòng 1 tăng nhanh chóng. Để tăng vòng 1, bạn có thể ăn các món ăn giàu protein, canxi, sắt,…như móng giò, đu đủ, nước chân gà hầm,….Ngoài ra nên kết hợp vớ các bài tập thể dục như chạy bộ, bơi lội, tập gym để thúc đẩy vòng 1 tránh khi bước qua giai đoạn dậy th.ì mà núi đôi của bạn vẫn phẳng lì kém tự tin.

con-gai-tap-gym-co-no-nguc-khong-an-uong-du-chat.jpg


Như vậy, với bài viết này các bạn đã nắm rõ hơn về vòng 1 tăng đến năm bao nhiêu tuổi từ đó hãy vận dụng những biện pháp nhằm hô biến vòng 1 ở giai đoạn dậy th.ì nhằm có được vòng 1 đẫy đà, săn chắc.
Nguồn: https://daonuan.com.vn/vong-1-phat-trien-den-bao-nhieu-tuoi-thi-dung-lai
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top