[ Ngũ Đại Tài Tử Chém Gió 12 Chòm Sao ]

dai gia chan dat

Bóng ma vô hình
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/10/2011
Bài viết
4.588
[ Ngũ Đại Tài Tử Chém Gió 12 Chòm Sao ]***
Top 1 : Song Tử

Luôn đứng đầu ở trong các bảng xếp hạng thông minh và bà tám . qua thời gian bà tám liên tục mà tu luyện thành thạo kỹ năng [ Vua Chém Gió ]___quá chuẩn***
Top 2 : Thiên Bình

Thân thiện và hòa đồng , cũng là người thật thà . nhưng thiên bình cực kỳ vui tính trong các cuộc đối thoại bình thường . đạt danh hiệu [ Đệ Nhị Chém Gió ]***
Top 3 : Bạch Dương

Bạch dương khá vô tư , từ đó thành vô tâm , và rất hay đùa hơi quá , nên thường xuyên chém gió xuyên lục đia , đạt danh hiệu [ Đệ Tam Chém Gió ]***
Top 4 : Song Ngư

Song ngư tốt bụng , thân thiện và thông minh . giống như thiên bình , trong các cuộc nói chuyện bình thường luôn thoải mái và vui vẻ . với trí thông minh của họ , song ngư chém gió khá thật . đạt danh hiệu [ Đệ Tứ Chém Gió ]***
Top 5 : Sư Tử

Sư tử đạt top 5 không nờ tài chém gió với người khác , mà là chém gió với chính mình ... họ luôn tự cho mình là nhất và rất uy quyền . cái điều này đủ cho họ lọt vào top 5 , đạt danh hiệu [ Đệ Ngũ Chém Gió ] cái này được kiểm chứng từ em gái =))


***
Bảo Bình - [ Vua Chém Gió Truyền Thuyết ] - [ Không Thể Xếp Hạng ]


Bảo bình vốn là chòm sao có nhiều suy nghĩ , nhưng vỏ bọc cảm xúc giả tạo khiến họ luôn ở trạng thái chém gió . bảo bình đạt cảnh giới [ 24h Chém Gió ] . :KSV@08:
***

[Những Chòm Sao thích ở nhà nhất]

1. Cự Giải

Việc Cự Giải đứng đầu trong top những chòm sao thích ở nhà nhất có lẽ là điều không cần bàn cãi. Vì sao ư? Cự Giải chính là con người của gia đình. Đối với họ, gia đình là số một, là tất cả những gì họ quan tâm. Học tập, công việc,…có thể khiến họ rời xa tổ ấm của mình một chốc lát nhưng ngay khi vừa hoàn thành xong, họ vui vẻ và háo hức được trở về.

Cự Giải cảm thấy hạnh phúc và thanh thản nhất khi ở bên những người họ thương yêu. Ngoài ra, chòm sao này cũng rất thích nấu nướng và phục vụ gia đình. Phần lớn thời gian họ dành ở nhà để dọn dẹp, nấu ăn và trang trí nhà cửa. Tại sao bạn phải ra ngoài để giải toả stress khi bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó ở nhà?


2. Thiên Bình

Thiên Bình với vẻ ngoài thân thiện và hoà nhã nhưng thực sự họ thuộc kiểu người bí ẩn. Thiên Bình giống như một con người hai mặt. Bên ngoài họ là con người của cộng đồng, họ yêu thích các mối quan hệ và luôn muốn làm hài lòng người khác. Họ ở bên cạnh bạn khi bạn cần, họ là người chỉ cần bạn mở miệng sẽ không bao giờ nói lời từ chối với bạn. Tuy vậy, khi ở nhà, họ sống trong thế giới thu nhỏ của họ và họ hoàn toàn hài lòng với điều này. Họ không cần giao tiếp và không có nhu cầu này, họ chỉ muốn được tự do tự tại làm những việc họ yêu thích và quan sát.

Bạn nghĩ Thiên Bình là một chòm sao cô đơn? Họ cũng nghĩ vậy nhưng lạ là họ chẳng mấy bận tâm về điều này. Họ mãn nguyện với nó. Họ thà dành thời gian ở nhà lướt web, đọc sách, dọn nhà, làm việc,…hơn là tham gia những hoạt động ngoài trời nếu không bị bắt buộc.

3. Ma Kết

Nếu hay đọc chiêm tinh, bạn sẽ thường được thấy những dòng miêu tả Ma Kết là “những kẻ nghiện công việc”, “người sắt đá”, “đặt công việc lên hàng đầu”,…Dĩ nhiên điều này không phải là sai nhưng tận sâu trong trái tim họ, gia đình là nơi vô cùng quan trọng. Chính vì quan trọng nên họ đã luôn cố gắng thật nhiều, nỗ lực thật nhiều, không kể thức ngày thức đêm mong kiếm được nhiều tiền để giúp đỡ ba mẹ, để gia đình không bao giờ lâm vào cảnh thiếu thốn.

Hầu hết những đứa trẻ cung Ma Kết tự lập từ rất sớm. Không hẳn điều này có nghĩa là chúng đã bươn chải ngoài xã hội nhưng có nghĩa là chúng đã khá chính chắn về mặt suy nghĩ. Người cung Ma Kết kiếm tiền để khẳng định mình nhưng sau những ngày làm việc vất vả xa gia đình, họ chỉ mong những phút giây được quây quần bên những người thân yêu dấu. Họ ít khi tụ tập đàn đúm mà phần lớn thời gian rảnh, họ dành cho ngôi nhà nhỏ của mình.

[Top Chòm sao ít người giàu nhất]


Các sao có tên trong list đừng buồn vội nhé bởi cung của bạn ít người giàu chứ không phải bị nghèo nhất.


1. Nhân Mã

Dưới ảnh hưởng của sao Mộc, Nhân Mã được xem là một trong những chòm sao may mắn nhất trong 12 cung hoàng đạo nhưng tiếc thay điều này lại không có nghĩa rằng họ là những người kiếm tiền giỏi nhất. Ở đây, iOne chỉ đề cập đến việc Nhân Mã là chòm sao ít những người giàu chứ không khẳng định đây là chòm sao nghèo nhất.

Bản thân các Nhân Mã là những người có cái tôi cao không kém gì Sư Tử, chỉ là họ bộc lộ không mạnh mẽ bằng mà thôi. Chính cái tôi này cộng với bản tính tự do tự tại khiến họ luôn mong muốn thoả mãn bản thân mọi lúc mọi nơi, ít quan tâm xem túi tiền của mình có cho phép hay không. Họ sẽ đi khi có cơ hội, sẽ sẵn sàng trải nghiệm khi được tạo điều kiện. Ở công ty, họ giống như những người khiến người khác vui vẻ hơn là một nhân viên thực thụ. Họ thường thay đổi công việc liên tục và không bao giờ có đủ quyết tâm để leo hết các bậc thang.


2. Song Ngư

Vấn đề đầu tiên mà các Song Ngư hay gặp phải đó chính là khả năng tập trung có hạn của mình. Dù rất cố gắng nhưng họ vẫn gặp nhiều có khăn trong việc điều khiển trí não. Hình ảnh một Song Ngư hay ngồi thẩn thơ suy nghĩ, lướt web một cách vô định hay đơn giản đắm mình hoá thân thành những nhân vật trong câu chuyện cổ tích không phải là điều khó thấy. Họ sống trong thế giới mơ mộng riêng của mình trong khi thế giới trả họ tiền là thế giới thực tế.

Vấn đề thứ hai khiến các Song Ngư khó rủng rỉnh được là họ không có khả năng giữ tiền hay ít nhất là cảm thấy khổ sở vô cùng khi phải giữ tiền. Dĩ nhiên ai cũng thích tiền, Song Ngư cũng vậy nhưng việc thích và có khả năng giữ được là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Nhiều khi họ không hiểu tại sao tiền trong túi họ lại không cách mà bay (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng).

3. Bảo Bình

Bảo Bình đủ sáng tạo và đủ độc đáo để kiếm được tiền, nhưng sao họ vẫn nằm trong top những chòm sao ít người giàu? Đơn giản là vì họ thường dùng tiền để giúp đỡ người khác bởi đối với Bảo Bình, mọi nơi trên thế giới đều là nhà và mọi người trên thế giới đều là anh em với nhau. Họ dễ khóc và cảm thấy đau xót khi thấy người dân ở nơi khác phải chịu cảnh đói khát và thiếu thốn.

Ngoài ra, Bảo Bình cũng là chòm sao ít thích tiền nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tiền là công cụ để họ chi trả những thứ thiết yếu trong cuộc sống. Khi đã có đủ những thứ đó, họ cũng chẳng biết cần tiền để làm gì.


4. Ma Kết

Ma Kết là kẻ nghiện công việc. Họ làm việc quần quật, bất kể ngày đêm để hoàn thành tất cả các công việc được giao và để…kiếm tiền. Điều này dẫn đến một chút khó hiểu khi Ma Kết lại bị ở trong danh sách này. Bạn biết không, lí do rõ ràng nhất chính là việc họ ngại mạo hiểm. Khi có tiền trong tay, họ thường sử dụng những cách truyền thống để giữ tiền như mua vàng, gửi tiết kiệm,… hơn là đầu tư cho một dự án nào đó. Chính những quyết định thiếu tính liều lĩnh này khiến cho mức sống của họ chỉ ở tầm bình thường hay trung lưu chứ khó có thể giàu thật sự.

Nếu bạn thấy một Ma Kết có “của ăn của để” thì đó thật sự chính là tiền mồ hôi nước mắt họ đã khổ công kiếm ra và đã vất vả tiết kiệm cho đến thời điểm hiện tại.

...

[Các chòm sao "chạy trốn" điều gì?]

- Bạch Dương: Sự thật rằng họ không tuyệt vời như họ nghĩ!

- Kim Ngưu: Lao động chân tay. Trâu mà sao lười quá trời @@

- Song Tử: Nói chuyện với người họ không thích.

- Cự Giải: Mặt trái của tình cảm. Cự Giải chỉ thích được yêu thôi.

- Sư Tử: Không được xếp hạng đầu.

- Xử Nữ: Có những chuyện họ đã lầm.

- Thiên Bình: Lãng quên một người. Chuyện tình cảm của Bình Nhi lằng ngoằng hơn cả tơ hồng!

- Thần Nông: Ngừng "yêu" mối tình đầu. Chung thủy chưa hẳn đã tốt...!

- Nhân Mã: Sự cô đơn.

- Ma Kết: Khóc...! "Có đau cũng không được khóc, phải mạnh mẽ" Ma Kết luôn luôn quan niệm vậy đó!

- Bảo Bình: Việc đó chẳng quan trọng thế đâu! Bảo Bình ít khi nhận ra họ quan trọng với người khác như thế nào đâu!

- Song Ngư: Sự phản bội. Song Ngư lúc nào cũng cho rằng ai cũng chung tình và yêu hết lòng...!

[ Những Chòm Sao Giống Nhau ]

Các bạn gặp khá nhiều người . có rất nhiều người cư xử giống nhau dù khác chòm sao .

Hãy cùng mình xem những chòm sao nào giống nhau nhé ♥

Chúc các bạn có khoảng thời gian thư giãn và vui vẻ tại page .

***
Đội 1 : Thần Nông , Kim Ngưu , Xử Nữ , Ma Kết . - [ Đội Người Lớn ]

Đây là đội vẻ ngoài điểm tĩnh còn bên trong thì nhảy tưng tưng . đội này luôn tạo cho những người xúc quanh cảm giác trưởng thành , lạnh lùng và điềm tĩnh . phải tiếp xúc lâu mới biết , toàn những người yêu thương vô bờ bến .
***
Đội 2 : Song Tử , Thiên Bình , Nhân Mã , Bạch Dương , Bảo Bình - [ Đội Xã Hội ]

Đây là đội có vẻ ngoài ưa nhìn , thân thiện , nhiệt tình với người khác . đội này luôn tạo cho người xung quanh cảm giác sôi động và vui vẻ . phải tiếp xúc lâu mới biết , toàn những người nhiều suy nghĩ đến vô cùng .
***
Đội 3 : Sư Tử , Thiên Bình , Xử Nữ - [ Đội Lãnh Đạo ]

Đội này người khác nhìn đã thấy có tố chất làm lãnh đạo , cầm quyền . đội này luôn tạo cho người khác cảm giác bề trên , có 1 chút gì đó uy nghiêm và kính trọng . phải tiếp xúc lâu mới biết , ngoài thiên bình ra toàn những người ích kỷ và không biết làm việc theo team ...***
Đội 4 : Song Ngư , Cự Giải , Kim Ngưu - [ Đội Mong Manh ]

Đội này tạo cảm giác người khác thấy rất là muốn yêu nhé . hiền lành , nhẹ nhàng . như là có thể vỡ tung nước mắt ra bất cứ lúc nào . mà đúng là thế thật :) . phải tiếp xúc lâu mới biết , ngoài song ngư ra toàn những người mạnh mẽ thấy sợ trong tình yêu luôn .
***
Đội 5 : Nhân Mã , Bạch Dương , Bảo Bình , Thiên Bình - [ Đội Vui Vẻ ]

Đội vui vẻ luôn khiến mọi người thấy không có nỗi buồn và những tâm sự ở quanh . chí có tiếng cười và sự nhiệt tình với người khác . phải tiếp xúc rất rất rất , nói chung là rất x10 . lâu thì mới biết , toàn những người có nhiều nỗi buồn chất chứa bá đạo luôn .
***
Đội 6 : Ma Kết , Song Ngư , Xử Nữ - [ Đội Hoàn Hảo ]

Đội này khiến người khác liên tưởng đến những người cực kỳ khủng khiếp , hoàn hảo và không tỳ vết . mọi người nghĩ rằng nhóm này luôn khiến " vạn vât cúi đầu " . haizz . phải tiếp xúc lâu thì mới biết , toàn những người có rất nhiều khuyết điểm trí mạng .
 
Top 4 : Song Ngư

Song ngư tốt bụng , thân thiện và thông minh . giống như thiên bình , trong các cuộc nói chuyện bình thường luôn thoải mái và vui vẻ . với trí thông minh của họ , song ngư chém gió khá thật . đạt danh hiệu [ Đệ Tứ Chém Gió ]
đúng là một cặp mà =))=))
 
hở ra một tí là đi quảng cáo em =))

Trình chém gió của 2 chị em mình đứng top 5 thôi hả em :))

em thấy phải đứng đầu chị nhỉ?:KSV@05:

Chuẩn em, ko hiểu ai xếp mà tụt hạng thế ko biết :))

rõ rằng chị em mình trời đất k sợ mà:KSV@07:

Ừm có lẽ chúng ta trông hiền quá =))

Tự sướng phát sợ. ;))
 
[ Ngũ Đại Tài Tử Chém Gió 12 Chòm Sao ]***
Top 1 : Song Tử

Luôn đứng đầu ở trong các bảng xếp hạng thông minh và bà tám . qua thời gian bà tám liên tục mà tu luyện thành thạo kỹ năng [ Vua Chém Gió ]___quá chuẩn

=))
ôi ng ơi
quá chuẩn
 
Quay lại
Top