Ngọt đắng vị kem Brulee cafe của Pháp

BunZh24

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
4/9/2010
Bài viết
56
emaicaramel-cafe100910mbtcaramelnguyenlieu2.jpg



- 480ml sữa

- 2 gói cafe tan

- 80gr chocolate

- 6 lòng đỏ trứng gà

- 30gr đường
Đến phần hành động này: >:D<


emaicaramel-cafe100910mbtcaramel12.jpg



Bước 1:

- Cắt nhỏ chocolate ra này.
emaicaramel-cafe100910mbtcaramel22.jpg


Bước 2:

- Đun sôi sữa tươi rồi cho cafe vào hòa tan.
emaicaramel-cafe100910mbtcaramel32.jpg



- Sau đó, nhanh tay cho chocolate vào khuấy đều.
emaicaramel-cafe100910mbtcaramel42.jpg



Bước 3:

- Đánh tan trứng với đường, các bạn chú ý đánh nhẹ tay để không để trứng bị nổi bọt nhé!
emaicaramel-cafe100910mbtcaramel52.jpg



Bước 4:

- Giờ thì hòa cafe vào với trứng nào!
emaicaramel-cafe100910mbtcaramel62.jpg



Bước 5:

- Cho hỗn hợp trứng cafe vào khuôn hoặc cốc.
emaicaramel-cafe100910mbtcaramel72.jpg



Bước 6:

- Đổ nước vào khay nướng rùi cho tất cả vào nướng cách thủy ở 150 độ C trong khoảng 40'.
- Khi kem chín thì lấy ra làm lạnh ở ngăn mát của tủ lạnh.
emaicaramel-cafe100910mbtcaramel82.jpg


Bước 7:

- Khi nào ăn thì các bạn rắc một ít đường lên bề mặt của kem rồi đốt cháy. Nếu không có dụng cụ đốt thì mình có thể ăn như bình thường cũng được.
Vị ngọt, đắng và béo cứ như tan ra ở đầu lưỡi í...
44.png



100910MBTcaramelsp1.jpg

Đây là món ăn cực kì nên thử đấy các bạn ạ!
33.png



100910MBTcaramelsp2.jpg


Nguồn tin: kênh 14
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

xmen

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/11/2010
Bài viết
5.176
lấy đâu ra chỗ mà đun cách thủy đây trời:KSV@08:
 
Top