[Ngôn tình] Lạc

Trong chuyên mục 'Truyện ngắn' đăng bởi Dofuto21, 24/9/2018. — 11.986 Lượt xem

 1. Dofuto21

  Dofuto21 爱你 Thành viên thân thiết

  [Ngôn tình] Lạc

  Title: Lạc
  -Author: Do
  -Status : Đang hoàn thành
  -Disclamer: Sáng tác với mục đích phi lợi nhuận nhằn thỏa mãn nhu cầu sáng tác của tác giả
  -Rating: K
  -Genre: Truyện ngắn, ngôn tình, ngược, HE.
  Lạc
  Dòng đời lạc lõng xô đẩy ta đến cái chốn tận cùng của xã hội - nơi khiến cho con người dần đần tha hóa tự đánh mất chính bản thân mình. Để cho đồng tiền đen bạc làm nhơ nhục cõi đời này. Cũng phải thôi đời mà. Nực cười tất nhiên kẻ mạnh ngôì trên đầu kẻ yếu, người không tiền sẽ ở đáy xã hội. Đó là quy luât luật tất yếu mà một kẻ như cô phải hiểu.

  Cô _
  Nguyên Hy : nhân viên phòng quản lý hành chính An Hạ ( 27) thông minh biết chừng mực trong công việc
  [​IMG]
   
 2. Dofuto21

  Dofuto21 爱你 Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  4/10/2016
  Bài viết:
  1.338
  Lượt thích:
  12.402
  Kinh nghiệm:
  113
  Chap1
  Cuộc đời vẫn xô bồ là thế! Em vẫn thở dài ngắm anh
  [​IMG]

  Tôi đã nhiều lần từng nghĩ :' Chắc chắn mình là cô gái hạnh phúc nhất trong cuộc đời này'. 24 tuổi có bạn trai, gia đình tuy không khá giả nhưng có bố mẹ hết lòng yêu thương. Cuộc sống mà có lẽ đối với bất kì ai đó có thể là đã quá mãn nguyện quá bình yên là đủ rồi. Nhưng tôi tự hiểu rõ được bản thân mình cần nhiều hơn thế. Đó không chỉ là một chỗ dựa, mà nó cần phải là nơi an toàn giúp tôi có thể tránh xa cái cuộc sống mà danh lợi đặt lên hàng đầu. Chính vì vâỵ tôi đưa ra quyết định vô cùng táo bạo đẩy xa khỏi tầm kiểm soát trái tim tôi. Chia tay với anh mối tình đầu mà tôi khắc cốt ghi tâm.
  Anh nhiều lần vẫn hỏi tôi rằng :

  'Vì sao lại chia tay'

  Câu hỏi đơn giản mà sao mỗi lần lặp lại câu trả lời mà sao khó khăn quá.

  ' Chỉ là tôi chán anh'
  Một tuần sau...

  Nghe tin anh nhận được học bổng đến Đan Mạch đất nước mà anh luôn khao khát đến nghiên cứu và phát triển sự nghiệp . Tôi cười tự diễu chính bản thân mình đưá con gái hèn hạ như cô mãi mãi không bao giờ có thể xứng với anh dù chỉ là một chút cũng không.

  Hai năm kể từ sau khi anh đi, cô vẫn như vậy một mình lặng lẽ cho nỗi cô đơn tiếp tục găm nhấm. Bây giờ chỉ còn lại một Nguyên Hy lạnh lùng và sắc sảo trong công viêc. Và đó mới chỉ là sự bắt đầu của một loạt hành động mang theo bỉ-nộ-ái-ố của cuộc đời.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP