Ngôn tình chấn lý tình yêu chân lý cuộc sống

Trần Quang Linh

Vui buồn lẫn lộn.
Thành viên thân thiết
Tham gia
10/3/2014
Bài viết
245
nhung-cau-noi-dang-suy-ngam-ve-tinh-yeu-cuoc-song-4.jpg
Tình ái được ví như một đôi vớ, càng cảm thấy chúng trướng tai gai mắt, thì đôi tất đó rất có thể mãi mãi ở bên bạn, đôi bít tất đẹp mà bạn thích lại thường xuyên bị mất một chiếc.

Sức mạnh tình yêu có thể khiến ta lãng quên đi hết thảy, tuy nhiên cũng có khi nó là một sự ích kỷ đến khó tin.

Bạn yêu một người, nhưng người ấy không quan tâm đến bạn quả là niềm đau lớn, thế nhưng sự đau đớn hơn là: Bạn yêu một người, nhưng lại chưa có được sự can đảm dãi bày tâm tư tình của mình cho người đó biết.

Tình yêu thật sự, cần phải đi qua mọi thứ của cuộc sống, chiều rộng của tâm hồn và đi tới độ sâu của linh hồn.

Giả sử có hằng nghìn người đi qua bên mình em, thì em vẫn nhận ra tiếng chân anh, bởi vì tiếng bước chân của 999 người đều dẫm lên mặt đường, riêng chỉ mỗi bước chân anh là đi vào trái tim em.

Con cá nói: Nước ơi, em không bao giờ biết được những giọt nước mắt của anh đâu, bởi vì anh ngâm mình trong nước mà; nước nói: em có thể cảm nhận được nước mắt của anh, bởi vì anh ở trong trái tim em.

Biết một người chỉ cần một phút đồng hồ, mến một người chỉ cần một tiếng đồng hồ, yêu một người chỉ cần một ngày, nhưng muốn không nhớ đế ký ức một tình yêu thì phải mất rất nhiều thời gian.

Khi những người yêu nhau đang ở bên nhau, thèm khát có được vô số những cái hôn nồng thắm, song vì sao khi hai người cãi nhau, lại có thể dùng lời lẽ để trút tức nhau bằng đôi môi luôn dùng để hôn nhau nhỉ?

Hạnh phúc như chiếc khuy rơi xuống ghế xô pha vậy - khi cố gắng để tìm ra nó, thì lại đi cho nào đó mất, khi không muốn thấy nó, thì nó hiện ra từ lúc nào.

Nếu bạn không có người để yêu thì thương người bên cạnh ta.
 
Hiệu chỉnh:
Top