Ngôi Làng Của Gió - Tựa nông trại hay cho Android Java

Tham gia
16/2/2015
Bài viết
9
Ngôi Làng Của Gió (NLCG) là trò chơi nông trại trực tuyến thường phá vỡ phân biệt ranh giới hiện đại do nhóm lập trình viên của HDC phát hành và mang đến những người trẻ một thể loại trò chơi điện thoại di động vào một hoàn toàn mới và độc đáo không chỉ đơn thuần là một trang trại trò chơi. Tai game Ngoi Lang Cua Gio bạn sẽ tìm thấy chính mình trong một thế giới giải trí nơi vui chơi đôi khi bạn nhập thể vào nông dân lao động nặng, đôi khi bạn chơi trở thành cầu thủ thứ sành để tham gia vào các mạng xã hội để giải trí, game NLCG hổ trợ cho các dòng sản phẩm thông thường Java (Jad/Jar) và mọi dòng máy smartphone Android không thu phí và bạn hãy thoải mái chơi game nha.

NLCG1-300x206.png

Download game Ngôi Làng Của Gió cho Android, Java

Ngôi Làng Của Gió có một thời gian dài của hòa bình và cuộc sống hạnh phúc với gia đình và ngôi làng của mình để tin tức xấu lớn của mình đột nhiên xuất hiện, yêu ông nội của bạn đã không may qua đời và để lại cho bạn một ngôi làng mà là cả một thành phố, một sự phát triển mới và đang cần một ai đó tay được xây dựng. Bây giờ bạn sẽ làm gì khi Tai game Ngoi Lang Cua Gio để bắt tay vào làng xây dựng và phục hưng của người thân trong gia đình, nhiệm vụ và đặt tất cả giao phó cho bạn. Chúng tôi luôn cập nhật các phiên bản càng nhanh càng tốt để luôn luôn cung cấp một cái gì đó mới cho bạn để chơi. Các loại cây trồng lâu năm và hàng năm của game Ngôi Làng Của Gió phân bón là nuôi rất dễ dàng và thu hoạch cũng khá chạy bộ, hơn 18 loại khoáng sản các loài tự nhiên đa dạng cũng thay đổi theo thị phần tùy thuộc vào mục đích sử dụng của những gì đang không nhận được.

NLCG2-225x300.png

Game NLCG được cập nhật phiên bản mới nhất đầu tháng 05/2015

Những màu sắc riêng của lễ hội vui chơi giải trí mà chỉ có trong game Ngoi Lang Cua Gio mới cảm thấy sự nhộn nhịp và sức nóng của nó lặn, ở đây có những cuộc đua hoa hội, nấu ăn và buổi lễ đặc biệt là ngày Valentine cho những người tán tỉnh nhau tạo cảm giác bỡ ngỡ của tuổi teen hấp dẫn. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách phim hoạt hình cực kỳ dễ thương và có 20 giao diện cho người sử dụng lao chọn để trang trí cho thú cưng của bạn mỗi bé là tuyệt vời. Ngôi Làng Của Gió trong game có những lợi thế khác các thuộc tính sau trong khi bạn đi du lịch ở đâu đó rải rác họ đã gặp phải khi chia sẻ các mục tự nhiên, và xin đừng bỏ lỡ bộ sưu tập của tất cả các cổ phiếu có đầu chúng ta hành động này sau.

Nguồn trang chủ: http://taigamevl.edu.vn/soft/tai-game-ngoi-lang-cua-gio/
 
Top