Ngọc Trinh giải thích về nghi án dàn dựng giải thưởng

nhubim

Banned
Tham gia
17/4/2015
Bài viết
0
Dù đã xuất hiện clip nhận giải, minh oan cho Ngoc Trinh nhưng dư luận vẫn soi mói và chỉ trích khiến cho cô nàng hết sức bức xúc và buộc phải lên tiếng.

Mặc dù ông bầu Khắc Tiệp đã khẳng định 100% giải thưởng của Ngọc Trinh là thật, Ngọc Trinh cũng đưa ra clip minh oan cho mình khi nhận giải Nữ hoàng Bikini nhưng dư luận vẫn soi mói và chỉ trích khiến cho cô nàng hết sức bức xúc.

Mới đây, trên trang cá nhân, "Nữ hoàng nội y" đã có những phân tích rạch ròi, phản pháo lại từng nghi vấn về giải thưởng cô mới nhận được ở Hàn Quốc ngày 23, 24 vừa qua.

-bb-baaacbdUdH.jpg

Ngọc Trinh bày tỏ nỗi bức xúc trên mạng xã hội và đưa ra những lập luận bác bỏ lại tin đồn vô căn cứ của cộng đồng mạng những ngày qua

Ngọc Trinh cho hay cô cảm thấy vô cùng mệt mỏi khi cứ mở mạng lên là lại thấy tin tức nói về mình, tràn ngập facebook và các trang báo nổi tiếng uy tín đến các trang thông tin nhỏ.

Cô cho rằng, mọi người đang có những nhìn nhận và đánh giá sai lầm, chẳng cần biết đúng sai mà thổi bùng sự việc lên, để rồi cô phải là người gánh chịu sự dè bỉu, khinh thường của xã hội. Thậm chí cư dân mạng còn lên trang cá nhân chia sẻ thông tin, rồi bình phẩm, chửi bới, lăng mạ.

Không chỉ bày tỏ nỗi bức xúc, Ngọc Trinh còn đưa ra 3 lập luận, phản pháo lại những suy luận thiếu căn cứ của dư luận vừa qua về giải thưởng.

Thứ nhất: các bạn nói cúp của tôi là cúp fake

Tôi đã nói là tôi không rảnh rỗi đến mức phải làm như vậy. Cho đến khi bằng chứng có clip quay chính thức đưa ra ngày tôi lên nhận giải thì các bạn nói tôi dàn dựng.

ngoc-trinh-lan-dau-len-tieng-phan-tran-ve-nghi-an-dan-dung-giai-thuong-bb-baaadI02bj.jpg

Ngọc Trinh khoe chiếc cup được cho là hàng fake

Trời, dàn dựng để được cái gì chứ? Mỗi ngày ở shop lo việc kinh doanh là cũng chiếm gần hết thời gian rồi, đâu rảnh đến mức phải dọn dẹp mọi thứ sang 1 bên để qua Hàn Quốc làm mấy cái trò lố bịch như vậy.

Nghĩ cũng lạ, mình biết có nhiều bạn ko thích mình vì nhiều lý do khác nhau, nhưng dù mình có không ưa ai hay gì thì cũng nên suy ngẫm việc nào đúng, việc nào sai, chứ không phải ghét là cứ phải dìm người khác xuống đáy vực cho bằng được.

Thứ hai: Về chuyện thảm đỏ

Tấm hình các bạn thấy là ở phía cuối thảm đỏ, khi tôi đi trên đầu thảm đỏ xuống thì phóng viên nước bạn đã chụp xong rồi, mà bên ekip riêng của tôi thì không thể chen lên phía trên chụp được, nên tôi phải đi đến cuối thảm đỏ mới cho ekip của mình chụp được. Như các bạn thấy đó, tấm Linh Chi và mọi người phóng viên vẫn chụp chúng tôi như bình thường.

ngoc-trinh-lan-dau-len-tieng-phan-tran-ve-nghi-an-dan-dung-giai-thuong-bb-baaacVhSal.jpg

Tấm hình Ngọc Trinh bị các phóng viên và khán giả "làm lơ"

Mà tôi nói ví dụ nếu các phóng viên nước bạn không để ý đến chúng tôi thì đó cũng là điều hết sức bình thường, vì ngay cả chính người nước Việt Nam còn tự dìm nhau thì làm gì đến cửa người nước ngoài để ý đến mình? Chưa bước chân ra khỏi đất nước thì đã tự chết chìm trong bàn phím của các bạn rồi.

Thứ ba: Bạn N.T ở Hàn Quốc

Lễ trao giải diễn ra trong 3 ngày 22,23,24. Bạn ấy nói bạn ấy cũng là người có mặt trong buổi lễ trao giải nhưng chỉ thấy tôi là người trao giải chứ ko thấy nhận giải.

Đúng, chính xác, vì bạn ấy có mặt vào ngày 24, đó là ngày tôi trao giải, bạn ấy thấy như vậy là phải rồi. Còn hôm tôi nhận giải là ngày 23 kia mà. Tôi đã giải thích rất rõ ràng ngay cả trước khi bạn Thu lên tiếng nhưng hình như ko ai đọc hoặc có đọc cũng cố tình ko hiểu cho tôi.

Sau dòng chia sẻ thẳng thắn của Ngọc Trinh, nhiều dân mạng cũng tỏ ra bức xúc và gửi lời động viên tới Ngọc Trinh.

ngoc-trinh-lan-dau-len-tieng-phan-tran-ve-nghi-an-dan-dung-giai-thuong-bb-baaad4HfPG.PNG


Nguồn: http://tintuc.vn/giai-tri/ngoc-trin...an-tran-ve-nghi-an-dan-dung-giai-thuong-44902
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top