Ngọc Trinh đốt tiền để nuôi da trắng sáng

hong163

Thành viên mới
Tham gia
22/2/2012
Bài viết
5
Nhân viên của một spa cho biết, một tuần Ngọc Trinh ghé đến chăm sóc da ít nhất là 3 đến 4 lần và cô đã duy trì thói quen này khoảng 2 năm nay. Trước mỗi lần đến tham dự buổi lễ trao giải quy tụ nhiều mỹ nhân của showbiz, Ngọc Trinh cũng ghé spa để 'tút tát'. Ngọc Trinh đi bộ khó khăn trên đôi giày ngàn đô
Hoa khôi Khánh Hòa muốn thế chỗ Ngọc Trinh?

Scandal chấn động của Ngọc Trinh và chuyện nhân sinh, xử thế

Từ ảnh nude Ngọc Trinh đến những bức xúc

Nóng trong ngày: Nốt ruồi 'tố' Ngọc TrinhCùng xuất hiện tại một chương trình hội tụ nhiều sao nhưng phải đến tận khi ra về, Dương Yến Ngọc mới có cơ hội trò chuyện cùng Ngọc Trinh. Vì quá ngưỡng mộ làn da trắng mịn của người đẹp, bà mẹ một con không ngần ngại xin bí quyết.
20120111114329_1.jpg
Ngọc Trinh không ngần ngại chia sẻ bí quyết chăm sóc da trắng sáng cho Dương Yến Ngọc :KSV@03:
Sở hữu làn da khiến nhiều người phải ghen tỵ, song Ngọc Trinh không ngại chia sẻ bí quyết làm đẹp, cũng như địa chỉ spa - nơi cô thường ghé đến để chăm sóc da. Theo chia sẻ của Ngọc Trinh, cô thường xuyên tắm thuốc bắc và bôi kem dưỡng để giữ làn da luôn trắng sáng và mịn màng. Địa chỉ spa mà Ngọc Trinh nói đến là nơi mà hầu hết các người đẹp, chân dài thường xuyên lui tới để tắm trắng và chăm sóc da.

Ở sảnh của spa này có treo hình của khoảng 20 người đẹp nổi tiếng là khách hàng quen thuộc thường xuyên sử dụng dịch vụ chăm sóc da cao cấp này. Nhân viên của spa này cho biết, một tuần Ngọc Trinh ghé đến chăm sóc da ít nhất là 3 đến 4 lần và duy trì thói quen chăm sóc da đó khoảng 2 năm nay. Trước khi đến tham dự buổi lễ trao giải quy tụ nhiều mỹ nhân của showbiz này, Ngọc Trinh cũng ghé spa để "tút tát".


 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top