1. Kênh Sinh Viên

  Kênh Sinh Viên Cộng đồng sinh viên Việt Nam

  Ngoại Thương bùng nổ “Ngày hội chào Tân Sinh Viên 2018”

  Là ngày hội Ngoại thương lớn nhất và được mong chờ nhất trong năm, Ngày hội chào tân sinh viên 2018 ( FTU’s Club Day) diễn ra vào thứ Bảy ngày 15/09/2018 sắp tới đây sẽ đem đến một không khí vô cùng bùng nổ với quy mô hoành tráng chưa từng thấy, hứa hẹn thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên trong và ngoài trường.

  Ngày hội chào tân sinh viên là một trong những sự kiện lớn nhất của Đoàn thanh niên ĐH Ngoại thương dành riêng cho sinh viên khóa mới vào trường.

  [​IMG]
  Thầy cô chụp ảnh cùng các tân sinh viên

  Không chỉ giúp đem đến một cái nhìn tổng quan về môi trường học tập của nhà trường, Ngày hội chào tân sinh viên 2018 còn là dịp để các bạn tân sinh viên được thưởng thức món “đặc sản” nổi tiếng của bao thế hệ FTUer bởi sự quy tụ của gần 40 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên trong trường.

  [​IMG]

  Vào ban ngày, 40 gian trại của tất cả các câu lạc bộ sẽ được dựng lên kèm theo đó là chuỗi các hoạt động, trò chơi, sự kiện lớn nhỏ khác nhau vô cùng thú vị và bổ ích. Không khí ngày hội không bao giờ hết nhiệt bởi sự năng động và nhiệt tình của các bạn sinh viên.

  [​IMG]

  Và tất nhiên không thể bỏ qua sân khấu ngẫu hứng với những tiết mục văn nghệ, các màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, không kém phần công phu và chuyên nghiệp của chính những sinh viên tài năng đến từ các câu lạc bộ trong trường.

  [​IMG]

  Sau tất cả, không khí có lẽ trở nên nóng nhất, cuồng nhiệt nhất, bùng nổ nhất là khi màn đêm buông xuống, đêm GALA chính thức bắt đầu.

  [​IMG]

  Sân khấu Ngày hội chào tân sinh viên 2017

  [​IMG]

  Với sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng, các màn trình diễn ấn tượng đến từ các câu lạc bộ sở thích….

  [​IMG]

  Soobin đốt cháy sân khấu Ngày hội chào tân sinh viên 2016 với hàng loạt hit khủng

  [​IMG]

  Monstar cũng là khách mời của Ngày hội chào tân sinh viên 2016

  Tiết mục văn nghệ đến từ sinh viên của các CLB Ngoại thương

  [​IMG]

  Đặc biệt, sự quay trở lại của đêm nhạc hội EDM trong chuỗi sự kiện EDM lớn nhất Đông Nam Á “ROAD TO RAVOLUTION”, “Ngày hội chào tân sinh viên 2018” tiếp tục hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả các bạn sinh viên tham dự một “bữa tiệc” hoành tráng nhất, khó quên nhất trong quãng đường sinh viên !

  [​IMG]

  [​IMG]

  Mỗi Câu lạc bộ, mỗi sinh viên Ngoại Thương là những sắc màu khác nhau. Ngày hội chào Tân sinh viên sẽ đem tất cả những sắc màu ấy gần lại, là bức tranh rực rỡ toàn cảnh FTU dành tặng thế hệ tân sinh viên. Các bạn sẽ không bỏ lỡ một trong những ngày hội lớn nhất năm này chứ?
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP