Ngoại ngữ tại bắc ninh

new star

Thành viên mới
Tham gia
4/12/2012
Bài viết
0
NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ NEW STAR – CHI NHÁNH BẮC NINH
116 NGUYỄN GIA THIỀU – SUỐI HOA – BẮC NINH
Ngoại ngữ ngày nay đang dần khẳng định vị thế và tầm quan trọng trong đời sống xã hội người Việt. bạn chỉ có thể tiến xa hơn trên con đường công danh khi bạn thật sự giỏi ngoại ngữ, Bạn chỉ có thể thực hiện ước mơ du học khi bạn trải qua các kỳ thi năng lực ngoại ngữ, Bạn chỉ có thể kí các hợp đồng, đàm phán, liên kết..với các đối tác nước ngoài khi bạn thông thạo ngoại ngữ….
Ngoại ngữ đang rất cần cho cuộc sống của bạn hôm nay. Đó và vấn đề tất yếu cho xã hội ngày càng phát triển. Vấn đề cần quan tâm của bạn là tìm một địa chỉ tin cậy để trang bị cho mình một hành trang vững chắc. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.
Ngoại ngữ Quốc tế New Star là tổ chức giáo dục quốc tế với vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho con người Việt Nam một môi trường hết sức chuyên nghiệp để học và sử dụng ngoại ngữ. Với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm giảng dạy, giỏi về chuyên môn, được sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn kết quả tốt nhất khi tham gia học tập tại New Star.
Hiện nay New Star cung cấp các khóa học:
+ ANH VĂN THIẾU NHI 6 – 11
+ ANH VĂN THIẾU NIÊN 11 – 16
+ ANH VĂN GIAO TIẾP TỔNG QUÁT
+ ANH VĂN LUYỆN NGHE – NÓI PHÁT ÂM
+ NGỮ PHÁP TIẾNG ANH
+ CÁC KHÓA LUYỆN THI TOEIC, TOEFL, IELTS
CÁC KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT – TRUNG – HÀN
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn chọn ra khóa học tốt nhất
Mọi chi tiết liên hệ: NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ NEW STAR
116 NGUYỄN GIA THIỀU – SUỐI HOA – BẮC NINH
ĐT: 02413 874 323
WEBSITE: newstargroup.edu.vn
 
Top