NGoại ngữ quốc tế New Star - Lịch offline CLB tiếng Anh

hoalybnn

Thành viên KSV
Tham gia
13/12/2012
Bài viết
3
LỊCH OFFLINE CLB TIẾNG ANH THÁNG 8
Học ngoại ngữ, yếu tố quan trọng nhất giúp bạn phát triển nhanh chóng, đó mà môi trường. Bạn sẽ thấy môi trường học tập. giao tiếp có lợi cho mình như thế nào khi bạn đặt mình vào trong những môi trường đó, ắt hẳn bạn sẽ phải thốt lên: “thật kỳ diệu, khả năng ngoại ngữ của tôi đã tiến bộ rất nhanh”. Đó cũng là chia sẻ của nhiều học viên khi tham gia CLB tiếng Anh tại New Star.
Nhằm tạo ra môi trường giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ ngay tại Việt Nam. New Star đã liên tục tổ chức thường niên các buổi OFFLINE của CLB tiếng Anh tại New Star. Đến với những buổi offline như vậy bạn được tham gia thảo luận, trao đổi các kỹ năng tiếng Anh, từ vựng và ngữ pháp thật hiệu quả. Đặc biệt với sự dẫn dắt của giáo viên nước ngoài đầy kinh nghiệm, chuyên môn cao, bạn sẽ được sửa những lỗi phát âm, hay cải thiện trọng âm trong các câu, từ của bạn.
Ngoài ra đây còn là cơ hội giao lưu, học hỏi giữa những người ham mê chinh phục ngoại ngữ, còn gì tốt hơn khi có được những người bạn cùng sở thích. Tất cả sẽ có trong buổi OFFLINE tháng 8 tại New Star.
Lịch trình chi tiết:

Thời gian
Địa điểm
Chủ đề
Chủ trì
Lệ phí
17:30 Ngày 15/8/2013
Trung tâm ngoại ngữ quốc tế New Star
Số 116 Nguyễn Gia Thiều – Tp Bắc Ninh
Cách giải quyết vấn đề trong cuộc sống của bạn
Ms Sharon
Miễn phí

Mọi chi tiết xin liên hệ: NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ NEW STAR
SỐ 116 NGUYỄN GIA THIỀU – SUỐI HOA – BẮC NINH
ĐT: 02413874323
EMAIL: NEWSTARGROUP.BN@GMAIL.COM
WEBSITE: NEWSTARGROUP.EDU.VN
 
Top