Ngọa Long ngập tràn chiến hỏa với giải đấu Đại Quốc Chiến lần II

maihuong93bg

Thành viên mới
Tham gia
19/9/2013
Bài viết
6
Giành chiến thắng vang dội trong Đại Quốc Chiến mùa xuân năm nay, Thục Quốc sẽ làm gì để bảo vệ thành quả của mình? “Nếm mật nằm gai” sau thất bại, Ngụy Quốc và Ngô Quốc đã đủ sức đòi lại danh dự. Với giải đấu Đại Quốc Chiến - Bại Binh Phục Hận, chiến hỏa sẽ thêm một lần bùng lên trên khắp các nẻo đường của Ngọa Long.
Tải game iOnline miễn phí
Giai-dau-Dai-Quoc-Chien-lan2-1eb19.jpg
Giải đấu Đại Quốc Chiến lần 02
Nợ cũ chồng thêm hận mới, ân oán khó phân chia, một cuộc tái đấu giữa ba thế lực Ngụy – Thục – Ngô luôn được các cao thủ quan tâm ngóng đợi. Nửa năm sau ngày bùng nổ Đại Quốc Chiến là quá đủ để cả ba phương thế lực tích lũy lực lượng và lấy lại khí thế cho ngày tái ngộ những kẻ cựu thù. Cuộc đối đầu đan xen giữa tên tuổi lừng lẫy, và những “ngôi sao” mới nổi hứa hẹn một trận Đại Quốc chiến hấp dẫn và khốc liệt chưa từng có.
>> Tải game iwin miễn phí
Vẫn là chiến trường Đại Quốc Chiến quen thuộc, vẫn là thể lệ đã được các cao thủ thuộc nằm lòng sau giải đấu Đại Quốc Chiến đầu tiên. Điểm khác biệt duy nhất ở giải đấu lần 02 này sẽ là sự phân chia thành 02 bảng đấu hoàn toàn độc lập. Bảng I với tên gọi Đại Quốc Chiến – Bá Vương Tái Chiến sẽ quy tụ 36 máy chủ. Trong khi đó, bảng II với tên gọi Đại Quốc Chiến – Tân Giới Tranh Hùng, sẽ là cuộc tranh đấu của 50 máy chủ.
>> Tải game Bieng online miễn phí
Ở bảng I, mỗi máy chủ sẽ lựa chọn 10 người thuộc TOP 10 Lực Chiến từng nước để đưa vào máy chủ Đại Quốc Chiến thi đấu ngày 27/09/2013. Với bảng II, mỗi máy chủ sẽ chỉ có 7 người thuộc TOP 7 lực chiến của từng nước được phép xung trận vào ngày 25/10/2013. Luật thi đấu trong từng bảng đều được áp dụng thống nhất theo tính năng Quốc Chiến hiện tại.
Quốc gia giành được chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được đến 30.000.000 bạc, 3.000.000 chiến công và 30.000 hồn tướng. Toàn máy chủ của quốc gia hạng 01 cũng sẽ được nhận đến 9.999.999 bạc, 999.999 chiến công và 9.999 hồn tướng. Tuy nhiên, những vẫn thưởng dù có giá trị đến đâu cũng chẳng thể so sánh được với khát khao báo thù rửa hận và quyết tâm chứng tỏ sức mạnh tuyệt đối của những người chơi ở cả ba nước.
Đại Quốc Chiến - Bại Binh Phục Hận, đấu trường không dành cho những kẻ yếu bóng vía. Chỉ có bản lĩnh và sức mạnh đích thực mới giúp người chơi mang về vinh quang cho quốc gia mình. Thỏa chí tang bồng giữa chiến trường khốc liệt, lịch sử sẽ chỉ gọi tên những người xứng đáng nhất, những người giành được chiến thắng cuối cùng.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top