Ngô Kiến Huy khiến 'vợ hờ' nhập viện vì uất ức

rio_sp

Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2011
Bài viết
14.715
Thông tin Thụy Anh nhập viện đã gây xôn xao cho giới truyền thông và những người quan tâm đến nữ ca sĩ. Chính vì thế, phòng cấp cứu của một bệnh viện ở quận Phú Nhuận - TP.HCM, nơi mà em gái Thanh Thảo đang điều trị cũng đông kín người.

Phải mất khá nhiều thủ tục, phóng viên mới tiếp cận được với Thụy Anh ở phòng cấp cứu. Nữ ca sĩ vừa hạ sinh cậu nhóc kháu khỉnh Jacky hiện ra trước mắt với vẻ ngoài xanh xao, gương mặt hốc hác. Vẻ mệt mỏi, phờ phạc cho thấy cô vừa trải qua một cơn chấn động tâm lý nặng nề.


Em gái Thanh Thảo phải nhập viện vì không vượt qua được cú sốc tâm lý.
Theo kết luận của các bác sĩ, Thuỵ Anh đang bị sản hậu vì uất ức và sốc tâm lý rất nặng. Cô cần phải ở lại bệnh viện để theo dõi trong một khoảng thời gian nữa.
Thụy Anh không trả lời thẳng vào lý do dẫn cô đến tình trạng khốn khổ này, mà chỉ vừa khóc nức nở, vừa lẩm nhẩm như muốn tự đối thoại với chính bản thân mình: "Tại sao Ngô Kiến Huy hạ nhục tôi như vậy? Tại sao Huy lại nhẫn tâm với mẹ con tôi như vậy? Không có tình cảm với nhau làm sao mà có con được mà Huy chối bỏ tàn nhẫn vậy”.

Những giọt nước mắt cứ lăn dài trên má của em gái Thanh Thảo: "Tôi không muốn lên báo nữa và không muốn trả lời bất cứ phỏng vấn nào hết. Tôi chịu đựng suốt cả năm qua là đủ rồi. Xin hãy để cho mẹ con tôi được yên. Tôi không muốn con của tôi lớn lên biết được những chuyện đáng buồn như thế này", cô nói như mếu.
Chị gái của Thụy Anh - ca sĩ Thanh Thảo cũng túc trực ở bệnh viện. Thanh Thảo cũng không muốn trả lời phỏng vấn mà chỉ ngồi kế bên để an ủi và động viên em mình. Nữ ca sĩ chỉ nói duy nhất một câu và cũng nhắm thẳng đến người vừa khiến em gái của cô bị sốc phải nhập viện: “Ngô Kiến Huy đã làm gia đình tôi quá thất vọng. Mong rằng Ngô Kiến Huy hãy có tình người và biết suy nghĩ hơn vì dù sao đó cũng là con mình. Người ta thường nói hổ dữ còn không ăn thịt con".

Thanh Thảo luôn túc trực bên giường bệnh để động viên em gái.
Việc Thụy Anh nhập viện vì sốc là một trong những sự kiện ồn ào nơi dư luận mấy ngày vừa qua. Chuyện bắt đầu từ việc Thụy Anh sinh con trai và nhiều người đồn đoán đó là con của "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy. Chính nữ ca sĩ Thanh Thảo - bác của bé trai, vào ngày 1.4 cũng lên tiếng xác nhận Huy chính là bố của đứa bé.
Vào sáng 3.4, Ngô Kiến Huy đã chính thức thừa nhận bé Jacky là con trai của mình sau khi anh kiểm tra ADN. Tuy nhiên, cũng ngay trong bài phỏng vấn này, anh chàng ca sĩ 24 tuổi lại khẳng định, đứa con ra đời là kết quả không xuất phát từ tình yêu của hai người lớn.
Ngô Kiến Huy hiện cũng chưa lên tiếng bất kỳ điều gì về chuyện nhập viện của em gái Thanh Thảo.
 
Top