Nghiệp vụ Điều hànhTour và phát triển sản phẩm

Thương thương yêu yêu

Thành viên mới
Tham gia
24/6/2013
Bài viết
0
Đúc kết bằng những kinh nghiệm thực tế, khóa học điều hành tour và phát triển sản phẩm du lịch được đặc biệt thiết kế bởi các nhà điều hành tour giàu kinh nghiệm trong ngành du lịch đến từ các công ty du lịch hàng đầu trong nước như Hanoi Redtours, Vietravel, Saigon tourist, Vietnam Tourism… Do đó, khóa học mang lại những kiến thức thực tế vô giá về nghiệp vụ điều hành tour và phát triển sản phẩm. Ngoài kiến thức về chuyên ngành du lịch như tuyến điểm du lịch, hệ thống cung ứng du lịch, xây dựng và phát triển sản phẩm, kỹ năng điều hành tour...học viên còn được học về tâm lý và nghệ thuật giao tiếp khách quốc tế, kỹ năng đàm phán và thương lượng, kỹ năng làm việc theo nhóm và team building. Và hơn thế nữa, đó là các bài tập theo nhóm, các bài thực hành, các buổi thực tế, các buổi thăm quan và khảo sát sẽ giúp cho học viên có cái nhìn toàn diện về công việc của một nhân viên điều hành và phát triển sản phẩm du lịch. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ tự tin về giao tiếp, hiểu biết về chuyên môn và có thể đảm nhiệm công v
iệc của bộ phận điều hành hay bộ phận phát triển sản phẩm như một nhân viên thực thụ đã có nhiều kinh nghiệm

Mục tiêu đào tạo
Khóa học mang tính thực tế và ứng dụng nên sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ: 1. Dễ dàng trả lời câu hỏi KINH NGHIỆM về điều hành, thiết kế và tính giá chương trình du lịch của nhà tuyển dụng.
 2. Hiểu biết về ngành công nghiệp du lịch, công ty du lịch và nghề điều hành và phát triển sản phẩm du lịch.
 3. Am hiểu tường tận về tuyến điểm du lịch, hệ thống cung ứng dịch vụ du lịch, cách thức triển khai làm visa…
 4. Thiết kế, tính giá thành và điều hành các chương trình du lịch chuyên nghiệp từ tour thuần túy cơ bản đến các tour khó như Hội nghị hội thảo (MICE), các tour tổ chức các trò chơi (team building và gala dinner)…
 5. Thuần thục các kỹ năng mềm quan trọng như thương lượng đàm phán, giao tiếp chuyên nghiệp, làm việc theo nhóm và tổ chức game show…
 6. Khóa học không chỉ mang lại kiến thức chuyên ngành thực tế vô giá mà còn thay đổi tuy duy và hành động của bạn trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân – hình ảnh công sở chuyên nghiệp để ngày càng thành công trong sự nghiệp.

Cam kết và việc làm
Độc nhất WIN VIETNAM cam kết chất lượng đào tạo, các khóa đào tạo của WIN VIETNAM được thiết kế mang tính ứng dụng và thực tế, áp dụng vào công việc cụ thể. Kết thúc khóa học, cánh cửa nghệ nghiệp sẽ mở rộng, khả năng thăng tiến cũng như tìm kiếm được công việc ổn định nằm trong tầm tay bạn. WIN VIETNAM đồng hành không chỉ với học viên mà còn là đối tác tin cậy của các công ty du lịch hàng đầu Việt Nam trong việc tuyển dụng và hơn thế nữa cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp khóa học*

Đối tượng tham gia.
Những học viên đang và có ý định làm việc trong hãng lữ hành ở vị trí điều hành tour hay nhân viên phát triển sản phẩm chương trình du lịch
Nhân viên điều hành tour, nhân viên phát triển sản phẩm mong muốn nâng cao kinh nghiệm, kiến thức

Khuyến học
Chúng tôi vui mừng thông báo áp dụng chương trình 5+1 tới các học viên đăng ký chương trình này. Mỗi mỗi nhóm đăng kí 05 người học cùng 01 khóa học, thì người thứ 6 sẽ được miễn phí toàn bộ học phí trừ các khoản chi phí tham gia các buổi hoạt động ngoại khóa.
Tham gia khóa học là bạn đang cùng chúng tôi ủng hộ 10.000VND vào quỹ WIN VIETNAM trong các hoạt động mang con chữ đến gần hơn tại các vùng sâu xa, hẻo lánh khi tham gia khóa học này.

Lịch khai giảng
Chương trình đào tạo trong 05 tháng liên tục, kết hợp giữa bài giảng lý thuyết và thực hành. Ngoài ra còn ngoại khóa thực tế, thực hành trên lớp, đề án, các buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm.
Lịch khai giảng:

Học phí: Chỉ với: 7.800.000 VND cho 01 học viên,
Ưi đãi: 7.500.000VND

NỘI DUNG KHÓA HỌC
Học phần 01: Nghề điều hành và phát triển sản phẩm
Tóm tắt nội dung: Là một trong những học phần quan trọng bậc nhất trong khóa học và là học phần tổng quan và dẫn nhập để học viên có đủ cớ sở thông tin và hiểu biết về lĩnh vực du lịch và dịch vụ. Trong học phần này học viên sẽ được học về thế nào là một công ty du lịch, hang du lịch hay đại lý du lịch và thế nào là nghề điều hành tour du lịch và phát triển sản phẩm.
Nội dung bài học:


 • Giới thiệu về ngành Công nghiệp Du lịch Lữ hành và triển vọng nghề nghiệp trong tương lai
 • Giới thiệu về nghề điều hành tour Du lịch và các yêu cầu của nghề điều hành tour Du lịch và phòng Sản Phẩm
 • Giới thiệu về sản phẩm du lịch nói chung, các loại hình tour hiện tại và xu hướng sản phẩm trong tương lai, các tour đặc biệt.

Học phần 02: Thị trường khách Quốc tế đến Việt nam
Tóm tắt nội dung: Điều hành được chương trình du lịch hay không bạn không chỉ nắm rõ, hiểu được mà còn phải xử lý rất nhiều thông tin liên quan đến tuyến điểm du lịch, hệ thống cung ứng dịch vụ, bảng tính giá… Trong học phần này học viên sẽ được học đầy đủ các yếu tố cấu thành lên 01 chương trình du lịch dành cho khách du lịch Quốc tế đến Việt nam.
Nội dung bài học:


 • Tuyến điểm du lịch Việt Nam dành cho khách Quốc tế đến Việt nam và các loại hình tour hiện tại và xu hướng trong tương lại
 • Hệ thống cung ứng dịch vụ cho khách Quốc tế đến Việt nam
 • Thiết kế, xây dựng và tính giá một chương trình du lịch dành cho khách Quốc tế đến Việt nam.

Học phần 03: Thị trường khách Nội địa
Tóm tắt nội dung: Tiếp nối học phần trên, trong học phần này học viên sẽ được học đầy đủ các yếu tố cấu thành lên 01 chương trình du lịch dành cho khách du lịch Nội địa
Nội dung bài học:


 • Tuyến điểm du lịch Việt Nam dành cho khách du lịch Nội địa và các loại hình tour hiện tại và xu hướng trong tương lại
 • Hệ thống cung ứng dịch vụ cho khách du lịch Nội địa và xu hướng tương lai
 • Thiết kế, xây dựng và tính giá một chương trình du lịch dành cho khách du lịch Nội địa.

Học phần 04: Thị trường khách Việt nam đi du lịch nước ngoài *
Tóm tắt nội dung: Tiếp nối học phần trên, trong học phần này học viên sẽ được học đầy đủ các yếu tố cấu thành lên 01 chương trình du lịch dành cho khách du lịch Việt Nam đi du lịch tại nước ngoài và nghiệp vụ điều hành tour du lịch Quốc tế dành cho khách Việt nam đi du lịch tại nước ngoài.
*Chỉ áp dụng cho học viên đăng ký khóa điều hành và phát triển sản phẩm outbound (khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài)
Nội dung bài học:


 • Tuyến điểm du lịch nước ngoài dành cho khách du lịch Việt nam đi nước ngoài và các loại hình tour hiện tại và xu hướng trong tương lại
 • Thiết kế, xây dựng và tính giá một chương trình du lịch dành cho khách du lịch Việt Nam đi du lịch tại nước ngoài
 • Nghiệp vụ điều hành tour du lịch Quốc tế dành cho khách Việt nam đi du lịch tại nước ngoài.
Học phần 05: Ngiệp vụ điều hành tour du lịch chuyên nghiệp.
Tóm tắt nội dung: Là một trong những học phần cốt lõi của khóa học, trong học phần này, học viên sẽ được học quy trình chuẩn của nghiệp vụ điều hành, thực hành thực tế nghiệp vụ điều hành chuyên nghiệp:
Nội dung bài học:


 • Quy trình điều hành chuẩn Quốc tế
 • Các chú ý quan trọng khi điều hành
 • Thực hành thực tế chương trình du lịch nội địa và inbound

Học phần 06: Nghiệp vụ Visa – Hộ chiếu.
Tóm tắt nội dung: Đơn giản nhưng vô cùng quan trong trong việc điều hành một tour du lịch có thành công hay không đặc biệt liên quan đến việc thực hiện các đoàn khách Quốc tế đến Việt Nam là các quốc tịch nhậy cảm hay các đoàn khách Việt nam đi du lịch Quốc tế đến các nước khó xin visa như Mỹ, Hà lan, Úc….
Nội dung bài học:


 • Thông tin cơ bản về Visa – Hộ Chiếu
 • Hoạt động liên quan đến hoạt động dành cho khách Quốc tế đến Việt nam
 • Hoạt động liên quan đến hoạt động dành cho khách Việt nam đi du lịch Quốc tế.
Học phần 07: Kỹ năng mềm
Tóm tắt nội dung: Bạn – một nhân viên với kiến thức chuyên ngành đầy kinh nghiệm, trình độ ngoại ngữ giỏi nhưng nếu bạn không biết giao tiếp, không biết xây dựng và thiết lập mối quan hệ, không biết đàm phán hay thậm chí không tự tin trước đám đông, luôn thu mình vào trong vỏ bọc… điều này làm ảnh hưởng vô cùng lớn đến công việc cũng như thương hiệu cá nhân của bạn, ảnh hưởng trực tiếp đến sự thăng tiến của bạn trong công ty và giảm tính cạnh trong trong mắt nhà tuyển dụng. Vậy, với khóa học này chúng tôi không chỉ cung cấp cho các bạn kiến thức chuyên ngành đầy đủ mà còn định hướng thay đổi tư duy và cách hành động của bạn để xây dựng 1 hành ảnh công sở chuyên nghiệp, một thương hiệu cá nhân không lẫn vào các thành viên khác trong nhóm:
Nội dung bài học:


 • Kỹ năng thương lượng và đàm phán
 • Kỹ năng giao tiếp và tâm lý khách hàng
 • Thế nào làm một hoạt náo viên chuyên nghiệp và tổ chức sự kiện.

Học phần 08: Đề án theo nhóm
Tóm tắt nội dung: Chưa bao giờ việc học lại mang lại cho bạn nhiều lợi ích đến thế, thông qua hoạt động đề án theo nhóm, không chỉ mang lại kiến thức mà con mang lại cho bạn kiến thức xã hội, kiến thức sống và tạo dưng mối quan hệ bạn bè tương hỗ.
Sau mỗi một học phần, đề án theo nhóm được yêu cầu và mỗi nhóm phải hoàn thành đề án này..

Học phần 09: Chuyên đề thực tập
Tóm tắt nội dung: Học phải đi đôi với hành đặc biệt là các khóa đào tạo nghề, các bạn sẽ có cơ hội thể hiện và ứng dụng những gì được học vào chuyên đề thực tập thực tế với nhiều thách thức của WIN VIETNAM đề ra cho kháo học.

Học phần 10: Bế giảng
Tóm tắt nội dung: Hoc phần bế giảng và phát chứng chỉ vô cùng quan trọng vì đó là học phần sẽ cho bạn cơ hội tổng kết và thực hành thực tế thông qua các chuyến đi thực tế và nó cũng là điều kiện để bạn nhận được chứng chỉ của khóa đào tạo và chứng chỉ vô giá đó là những gì bạn đạt được trong khóa học này và tự tin vào những gì bạn đã lựa chọn đó là nghề ĐIỀU HÀNH TOUR VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM TOUR DU LỊCH.

Thời gian đào tạo:
Chương trình đào tạo trong 05 tháng liên tục, kết hợp giữa bài giảng lý thuyết và thực hành. Ngoài ra còn ngoại khóa thực tế, thực hành trên lớp, đề án, các buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm.

Lịch khai giảng:
19 tháng 08 năm 2013,

Học phí: Chỉ với: 7.800.000 VND cho 01 học viên
Ưu đãi : 7.500.000 VNĐ . Nếu đăng kí trước 1 tuần.

Thông tin liên hệ:
Tòa nhà: 135 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
Tel: 0962 750 498 (
Ms Thương)
Email: thuongnt.winvietnam@gmail.com


:KSV@19:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top