Nghiên Cứu Bài Thuốc Cây An Xoa Từ Người Miên

vnads

Thành viên mới
Tham gia
18/1/2016
Bài viết
0
Tìm Hiểu Bài Thuốc An Xoa Từ Người Miên
Cay an xoa là bài thuốc gia truyền của người Miên, họ thu hái và dùng hiệu quả trong chăm sóc sức khỏe, phòng tránh bệnh tật.
Ngoài cái tên Cây an xoa dân gian còn gọi là tổ kén cái, sâu róm… cây mọc nhiều ngoài tự nhiên, tự mọc, sức sống mạnh mẽ, là loài thân gỗ nhỏ, hoa màu tím nhạt, quả thon dài hao hao sâu con, riêng phần trái này có thể thu hái khi già và sử dụng làm giống ươm trồng Cây an xoa.
Theo kinh nghiệm người Miên có thể dùng An xoa nấunước uống mỗi ngày để thanh nhiệt, xổ độc, đặc trị mẫn ngứa, vàng da, nhứt mỏi cơ xương, mụn nhọt, nám sạm da, đặc biệt là ở người trung niên, phụ nữ tiền mãn kinh.
dùng thức uống này lâu dài có thể giúp tăng cường thể trạng, cơ thể khỏe khoắn, người thoải mái vui vẻ, hạn chế tối đa những bệnh về gan, phổi, đường tiêu hóa… bên cạnh đó, thức uống này còn hỗ trợ giảm cân cực tốt, kiểm soát cân nặng, và đánhtan lượng mỡ thừa tích tụ.
Cùng với việc dùng Thảo dược an xoa đun uống mỗi ngày, người dân còn phổ biến dùng Cây an xoa như vị thuốc phòng trị các căn bệnh về gan như viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao… Đây cũng được xem là bài thuốc chữa gan được sử dụng phổ biến nhất thời gian hiện tại, trên thị trường cây thuốc.Tuy là thảo dược hoang dại nhưng dược tính giải độc kháng viêm rất tốt, do đó tham gia hỗ trợ điều trị rất tốt. Đem lại dấu hiệu khả quangiúp bệnh nhân gan có niềm tin và thêm động lực nhằm vượt qua khó khăn bệnh tật. Hơn nửa là cây thu hái ngoàimôi trường thiên nhiên nên có giá bán thấp, bất kì ai cũng có thể tiếp cận, không phân biệt giàu nghèo.
Tóm lại, Thảo dược an xoa là thảo dược lành tính, giúp ích cho sức khỏe và trị liệu. Nhưng, dựa vào mục đích dùng, phạm vi sức khỏe mà có phương pháp dùng và liệu trình khác nhau. đối tượng nào nên sử dụng mỗi ngày và liều dùng dành riêng trong điều trị như thế nào?
Để có thể tham khảo thêm về An xoa cách dùng, những chú ý cần biết với từng người. Bạn có thể nhấc máy và liên hệ tới hotline hỗ trợ của Công Ty thảo dược Nguyễn Trần 0906 852 188, mọi vấn đề về sản phẩm, tình trạng sức khỏe, phương pháp điều trị, tất cả sẽ có chuyên gia công ty tư vấn, cặn kẽ, cụ thể. Thậm chí khách hàngchỉ cần ở nhà, công ty sẽ vận chuyển hàng đến, khách hàng chỉ việc kiểm tra, và cho biết độ hài lòng trước khi thanh toán.
Là địa chỉ đi đầu và độc quyền về Thảo dược an xoa, Nguyễn Trần luôn đưa đến sự tiện dụng, hiệu quả cho khách hàng. Cây an xoa Nguyễn Trần, niềm tin hợp tác, sức khỏe dài lâu.
 
Top