Nghĩa trang đẹp được nhiều người yêu thích ở miền nam

thaonguyen17

Thành viên mới
Tham gia
6/6/2017
Bài viết
0
3 nghĩa trang đẹp tại khu vực miền Nam nổi tiếng nhất

Hiện nay các nghĩa trang đẹp được xây dựng phổ biến trên khắp đất nước Việt Nam nói chung, ở khu vực phía Nam nói riêng. Tại miền Nam sự phát triển của cuộc sống ngày càng cao nên nhu cầu lựa chọn một nghĩa trang để đặt mộ cho người thân đã khuất cũng luôn được chú trọng. Sau đây, xin giới thiệu tới bạn 3 công viên nghĩa trang nổi tiếng nhất ở phía Nam hội tụ đầy đủ các yếu tố xanh – sạch – đẹp.

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương với quy mô lớn nhất hiện nay

AOrDvmf_1CA4wWDyS9zdnsFmnQxf-rvOPfeV0EyU50xIPaaSTpb6MAHW-zhRd7R9hRYzcnqyQwNggSErKw6LF8SLoPvk74JkCB1zUKK0s_gnvD8GQ3webLOQgiIIqlH3P5td4Rx_


Hoa viên nghĩa trang Bình Dương nhìn từ trên cao

Nghĩa trang Bình Dương là đơn vị đầu tiên xây dựng kết hợp công viên với nghĩa trang hiện đại đầu tiên tại Việt Nam. Xây dựng từ năm 2006 với vốn đầu tư lên tới 300 tỷ đồng, diện tích khoảng 200ha tại tỉnh Bình Dương, cách TP.Hồ Chí Minh 50km. Nơi đây có giao thông thuận tiện đi lại và thường có xe đưa đón miễn phí du khách tham quan hoặc đến chăm sóc hay thăm mộ người thân. Với địa hình có phong thủy tốt, dung hòa sông nước, kết hợp hài hòa giữa các khu mộ với cây xanh, cỏ hoa, hồ nước và khách sạn hiện dại tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên mà không kém phần sang trọng, hiện đại.

Công viên nghĩa trang Bình Dương là sự lựa chọn an nghỉ vĩnh hằng của “làng nghệ sĩ” cùng các gia đình tương đối khả giả. Phía trong hoa viên được xây dựng theo một quần thể kiến trúc tâm linh có dáng hình cây hoa hướng dương khi nhìn từ trên cao. Tại đây, có rất nhiều công trình kiến trúc đẹp được xây dựng mang giá trị văn hóa sâu sắc, đa tôn giáo đem đến giá trị lịch sử nhân văn. Một số công trình tiêu biểu như Vĩnh Hằng môn, Đền Trình, Vĩnh hằng đài, Hồ Thủy Long, Linh Hoa Tuệ Đàn, Đường Nghệ Sĩ, Nhà lưu trữ cốt,….

Nghĩa trang đẹp An Viên vĩnh hằng được coi là “Đô thị cõi âm”

_ixBKiW1sf2KLN5RloddQCEIWECh1VzoaoYx-aQPkNUpTmJaj58GokgKF8FxSgfuPCPVivMwQ37zyKzXoswPFrSenPNiRAIMGT0QOeQLSrZaK9ziKK9xZAD1W-eWVXOSZZe_AsQ1


An viên vĩnh hằng - đô thị cõi âm đẹp nhất


Nghĩa trang An viên vĩnh hằng có vốn đầu tư lên tới 2.000 tỷ đồng với diện tích trên 300ha ở cách TP.Biên Hòa khoảng 12km do Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai quản lý. An viên vĩnh hằng có lợi thế về địa hình với “mặt hướng ra sông, lưng tựa vào núi” xanh mát quanh năm. Có thể nói đây là nơi long mạch quy tự tạo ra vượng khí trải rộng cho các phần mộ. Nơi đây có các khu đền thờ trăm họ, đền anh hùng liệt sĩ miền Đông Nam Bộ, đền thờ vua hùng,…Ngoài ra, An viên còn có nhiều công trình đa tôn giáo mang giá trị tâm linh như Tịnh Lộ Liên Đài, tượng phật A Di Đà cao 35m, tượng Chúa cứu thế, bảo tháp 9 tầng, Thiền Viện Vĩnh Hằng,..

Sơn Trang Tiên Cảnh – Công viên nghĩa trang hiện đại nhất Việt Nam

0YVNsLeMzos0pFQyCRL8WZHPPfHno2tp4nw99K4m0-VfgkHdfQQAJWsUr_8GIWu5KqsGIIiTu-PnApfGOhx8LIwQuHLZJj_upVZYbUZBMgzuCnYUYkk5B_pOR9oA7YUdnPHRflyt


Cổng Sơn Trang Tiên Cảnh xây dựng cổ kính, uy nghiêm


Sơn Trang Tiên Cảnh được xây dựng tại tỉnh Tây Ninh được đầu tư bởi đơn vị nước ngoài, là nơi đầu tiên triển khai dịch vụ dành cho người đã mất có nhu cầu chôn cất hợp phong thủy, xây mộ sang trọng, giàu sang. Tại đây có nhiều khu mộ gia tộc, khu mộ VIP có giá lên tới hàng tỷ đồng. Công viên nghĩa trang Sơn trang được xây dựng dựa trên mô hình Fairy Park của Malaysia với phong cảnh hội tụ đầy đủ suối nước, cây xanh, tượng thần, non bộ,…Sơn Trang luôn chăm sóc chu đáo các phần mộ và đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường giúp người đã mất được an yên trong giấc ngủ ngàn thu.

Trên đây là 3 công viên nghĩa trang đẹp nhất tại khu vực phía Nam và nổi tiếng trong khu vực Đông Nam Á. Các nghĩa trang đó luôn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí xanh – sạch – đẹp và đảm bảo các dịch vụ tham quan, nghỉ ngơi hiện đại, tiện nghi nhất cho khách hàng. Ba công viên nghĩa trang phía Nam xứng đáng là nơi an nghỉ vĩnh hằng cho những người đã khuất.

Tìm hiểu thêm tại website: http://cphaco.vn/
 
Top