Nghệ thuật đường phố đẹp đến kinh ngạc ^.^

mai_lady

past - present - future
Thành viên thân thiết
Tham gia
2/3/2012
Bài viết
4.918
(Dân trí) – Những tác phẩm đường phố ấn tượng đã đem lại sức sống cho những con phố cũ kỹ, những không gian nhàm tẻ. Dù chẳng có một công trình ấn tượng nào nhưng nếu có một tác phẩm nghệ thuật đường phố thành công, khách du lịch vẫn sẽ đổ tới chiêm ngưỡng...

Penang, Malaysia

Nghệ sĩ người Latvia Ernest Zacharevic đã biến đường phố của tiểu bang Penang, Malaysia trở thành bộ sưu tập những tác phẩm tranh tương tác sống động và ấn tượng. Những tác phẩm nghệ thuật đường phố của Zacharevic đòi hỏi sự kết hợp giữa tranh và những đồ vật đi kèm khác vào để tạo thành một tác phẩm hoàn chỉnh.

1-b13f8.jpg


2-b13f8.jpg


3-b13f8.jpg


5-b13f8.jpg


6-b13f8.jpg

Mannheim, Đức

Zebrating là một nhóm gồm 2 nghệ sĩ chuyên sáng tạo những tác phẩm tranh Anamorphic (tranh biến dạng) trên rào chắn tại những nơi công cộng. Zebrating nghĩa là “making the zebra” – “tạo nên những đường vằn” với ẩn ý mỗi thanh rào chắn tựa như một vằn trên thân chú ngựa vằn, tổng thể những đường vằn đó sẽ tạo nên một tác phẩm hoàn chỉnh. Khi đứng đúng vào vị trí quan sát thích hợp, những vệt màu được tô trên các thanh chắn sẽ hoà vào nhau và tạo thành một bức tranh ấn tượng.

7-b13f8.jpg


8-b13f8.jpg


9-b13f8.jpg


10-b13f8.jpg


11-b13f8.jpg
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top