Nghề thiết kế nội thất cơ hội dành cho các bạn trẻ hiện nay

HOCVIEN-AWE

Thành viên mới
Tham gia
24/8/2019
Bài viết
8
Với điều kiện phát triển kinh tế hiện nay thì nhu cầu xây dựng nhà của con người, các công trình kiến trúc được thi công ngày càng nhiều, do đó mà ngành thiết kế nội thất đang là một trong các ngành nghề được ưa chuộng top đầu trên thị trường. Do đó cơ hội và việc làm của ngành này rất cao và hấp dẫn nên được rất nhiều các bạn trẻ hướng nghiệp hiện nay.

Ngành nghề thiết kế nội thất

Ngành thiết kế nội thất là một ngành dựa trên yếu tố khoa học kỹ thuật và nghệ thuật thẩm mỹ và các kiến thức về ánh sáng, chất liệu vật liệu của đồ nội thất sao cho không gian làm việc, không gian thư giãn,…thẩm mỹ nhưng cũng không kém phần tiện nghi đối với sinh hoạt đời sống của con người.

Khi bạn tham gia học thiết kế nội thất bạn không chỉ phải có kiến thức về mỹ thuật thẩm mỹ mà song song với nó là chính sự am hiểu về kỹ thuật cấu tạo, không gian, chất liệu vật liệu, kiến thức phong thủy…Có thể nói để có thể theo nghề thiết kế nội thất bạn cần xác định phải trang bị cho mình một kiến thức rất rộng.

Ngành thiết kế nội thất là một ngành đầy thách thức những có mức thu nhập hấp dẫn:

Tính chất của công việc ngành thiết kế nội thất rất khó khăn vất vả và đầy thách thức đòi hỏi sự tư và sáng tạo duy cao. Tuy nhiên đi kèm với thách thức thì cơ hội dành cho ngành cũng rất hấp dẫn mức thu nhập của ngành thiết kế nội thất thuộc top công việc có thu nhập cao, trung bình một chuyên gia thiết kế nội thất có kinh nghiệm có thể kiếm khoảng 400 triệu/ năm, nếu trình độ và chuyên môn của nhà thiết kế càng cao thì mức thu nhập còn có thể cao hơn nữa.

Bạn có thể tham khảo thêm về cơ hội việc làm cũng như thu nhập của nghề chi tiết: Xem tại đây


Học nghề thiết kế nên học ở đâu là tốt nhất?

Bạn nên lựa chọn đơn vị nào hoạt động ngành thiết kế nội thất để theo học:

Hiện nay với thị trường kinh doanh lĩnh vực nội thất ngày càng tăng, trong đó nổi bật là ngành thiết kế nội thất, bạn sẽ không khó để tìm một nơi học ngành thiết kế nội thất. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được trung tâm dạy nghề có uy tín và chất lượng thì bạn phải tìm một nơi có hoạt động trong cùng lĩnh vực đó chứ không phải nơi dạy nghề tràn lan.

Biết được những điều đó trung tâm dạy nghề thiết kế nội thất AWE tự tin là đơn vị hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực dạy học thiết kế nội thất, với đội ngũ giảng viên là các kỹ sư kiến trúc sư dầy dặn có nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong nghề và nắm bắt được nhiều thay đổi xu hướng cuả thời đại cũng như nhu cầu của khách hàng.
 
Top