Nghề nghiệp vững vàng với ngành lâp trình game di động.

htung147

Banned
Tham gia
28/1/2011
Bài viết
0
Sau khi du nhập vào Việt Nam các trò chơi điện từ khoảng 2 thập kỉ thì thị trường game của nước ta ngày càng khởi sắc. Với số lượng người chơi game ngày càng tăng lên thì ngành lập trình game, nhất là lập trình game trên di động hiện đang là một nghề hứa hẹn trong tương lai sẽ rất phát triển.


Theo như thống kê thì số lượng người chơi game tăng từ 1 triệu người năm 2005 lên 15 triệu người chơi trong năm 2012. Con số rất ấn tượng và kì vọng của những nhà phát hành game tại Việt Nam này. Cả nước hiện nay có khoảng 20 nhà phát hành game. Và Việt nam được nhận định là một trong 10 thị trường game online có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Doanh thu mà nội dung số đạt được chạm mốc một tỷ USD trong đó game online chiếm tới 70%, đóng thuế cao cho nhà nước khoàng 20 triệu USD.


Bất chấp tình hình u ám của nền kinh tế toàn cầu thì người dùng vẫn ngày một tăng cao về nhu cầu các trò chơi điện tử.

Một thực tế đáng buồn đó chính là nền công nghiệp game của nước ta đang bị các nhà phát hành các game nhập từ nước ngoài thâu tóm thị phần. Do đó để có thể tạo được chỗ đứng riêng và đem lại cho ngành game Việt Nam khở sắc rất cần có những nhà lập trình web cơ bản nói chung và game nói riêng thật vững mạnh.

Với mong muốn người việt dùng game việt không quá xa vời với ngành game của nước ta. Tuy nhiện cho đến nay, nỗi lo lắng chung của các doanh nghiệp tham gia ngành công nghiệp game đó là nguồn nhân lực chất lượng.

Hiện nay không chỉ game mà nhu cầu nguồn nhân lực cho cả ngành công nghệ nội dung số lập trình web nói chung đang thực sự là một bài toán khó đối với nhiều doanh nghiệp công nghệ của Việt Nam.

"Số lượng hồ sơ nộp về khá nhiều, tuy nhiên để tìm được một người đủ chất lượng thì thật sự gian nan... Chúng tôi chỉ cần tuyển những người chuyên sâu một mảng, nhưng phải làm thật tốt, thật chuyên” - anh Nguyễn Ngọc Hiếu (CEO của Skynet Technology Incubator) chia sẻ. Do vậy nếu muốn trở thành môt nhà lập trình viên giỏi bạn nên bắt đầu học hỏi không ngừng tích lũy kiến thức ngay từ bây giờ.

Khóa học html css tại trung tâm lập trình thực tế VNCOM.

Khóa học HTML – CSS cung cấp kiến thức, kỹ năng xây dựng mô hình web tĩnh theo chuẩn Quốc tế W3C với HTM5 và CSS3 mới nhất hiện nay. HTML-CSS là nền tảng của mọi ngôn ngữ lập trình như PHP, ASP, JSP…Khóa học HTML-CSS không chỉ giành riêng cho lập trình viên mà nó dành riêng cho mọi đối tượng thuộc các ngành nghề khác như SEO marketing, quản trị website…có thể tự mình tạo ra các web tĩnh và chỉnh sửa giao diện trang web phục vụ cho công việc.


Khóa học là sự trải nghiệm hành trình truyền đạt kinh nghiệm thực tế của giảng viên và kỹ thuật viên của VNCOM cho tất cả mọi người yêu thích lập trình Website . Sau khóa học đảm bảo 100% học viên sẽ làm tốt công việc và có thể tham gia vào dự án thực tế bất cứ lúc nào ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học là ngôn ngữ lập trình và kinh nghiêm thực tế học viên sẽ nhận được :
Thực hành cắt và hoàn hiện trực tiếp giao diện chuẩn seo chuẩn quốc tế W3C, từ các web tin tức, bán hàng, giới thiệu hay các web thương mại điện tử đồ sộ…vvv
Giáo trình cho học viên khóa học dễ hiểu và chất lương, tạo sự lôi cuốn và hào hứng khi đọc và thực hành
Học viên sau khi kết thúc khóa học, có thể tham gia tực tập ngay tại Công ty
Sau khóa học học viên chắc chắn có thể tự mình thiết kế 1 website mang tính chuyên nghiệp cao
Bạn có thể tự lựa chọn những mẫu dự án để thực hành trong các buổi học
Học theo dự án thực tế , tham gia và sử dụng các công cụ quản lý dự án thực tế, chuyên nghiệp
Chúng tôi cam kết sẽ đào tạo học viên cho tới khi làm được việc đáp ứng được tất cả các nhu cầu nhà tuyển dụng. Ngoài ra chúng tôi còn có các khóa học wordpress, khóa học php cơ bản cho những người chưa biết gì muốn theo học.

Khóa học html – css 2 giai đoạn
Giai đoạn 1: 12 buổi học ( Học ngoài gờ vào bổi tối )
Giai đoạn 2: 1 tháng thực tập làm dự án trực tiếp tại công ty
Học phí đối với sinh viên: 1.500.000 VNĐ
Học phí đối với người đi làm: 1.800.000 VNĐ
Hotline: (04) 625 326 58 || DĐ: 0978 501 245
 
Top