Nghề dễ tìm việc làm

Trong chuyên mục 'Định hướng nghề nghiệp' đăng bởi BeNam1988, 26/3/2012. — 1.199 Lượt xem

 1. BeNam1988

  BeNam1988 Thành viên mới

  Nghề dễ tìm việc làm

  Xã hội đang có nhiều thay đổi theo sự phát triển của khoa học, công nghệ, theo đó nhiều ngành, nghề mới ra đời để đáp ứng sự thay đổi đó. Đặc biệt là lĩnh vực viễn thông, phát triển rất nhanh, kéo theo sự ra đời một loạt nghề mới.

  Thông tin tư vấn tuyến sinh 2012

  [justify]Trong số đó, nghề Sửa chữa điện thoại di động (ĐTDĐ) là một nghề khá đặc biệt, rất phù hợp với giới trẻ. Nghề này được Nhà xuất bản Macmillan đánh giá là một trong 100 nghề đắt giá nhất thế kỷ 21 với 05 lí do sau:

  1. Điện thoại di động là sản phẩm công nghệ cao, có số người dùng đông nhất thế giới. Hiện tại đã có khoảng 3.5 tỷ người dùng điện thoại di động. Chỉ tính riêng Việt Nam hiện nay đã có gần 75 triệu thuê bao ĐTDĐ (trên tổng số 91 triệu dân). Vì vậy sau khi học xong nghề này, cơ hội tìm ngay được việc làm là rất lớn.

  2. Thời gian học nghề là không dài (chỉ từ 5-9 tháng), do đó tiết kiệm khá lớn chi phí học nghề.

  3. Thực tế tại Việt Nam hiện nay, thu nhập của một Kỹ thuật viên sửa chữa ĐTDĐ trung bình từ 6 -8 triệu VNĐ/tháng. Sau 1 - 2 năm làm việc, thu nhập có thể đạt 8 - 12 triệu VNĐ/tháng.

  4. Do đặc thù của nghề là lao động bằng trí tuệ, vì vậy nghề này không chỉ dành riêng cho phái nam mà cả phái nữ cũng rất phù hợp.

  5. Có cơ hội tiếp xúc với nhiều công nghệ mới, tiên tiến của thế giới, làm phong phú đời sống tinh thần của bạn khi theo nghề này.[/justify]
  [​IMG]
  Học viên CPS Vietnam đang học sửa chữa Điện thoại di động

  [justify]Tại Việt Nam, có khá nhiều trung tâm đào tạo nghề này, tuy nhiên để tìm được một chỗ học thật hiệu quả thì bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi ghi danh học. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì Công ty CPS Việt Nam là đơn vị đào tạo nghề sửa chữa ĐTDĐ theo tiêu chuẩn quốc tế khá chuyên nghiệp. Bạn hãy tìm hiểu về nghề này qua trang http://www.cps.vn để có thêm lựa chọn cho tương lai của mình.[/justify]

  [​IMG]
  Học viên K1024 – CPS Vietnam, nhận chứng chỉ tốt nghiệp Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

  [justify]Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo Kỹ thuật Sửa chữa ĐTDĐ, CPS Vietnam còn cung cấp cho người dùng dịch download miễn phí các tiện ích dành cho ĐTDĐ tại địa chỉ: http://www.cps.vn, đây cũng là một trong những thư viện điện tử trực tuyến lớn nhất Việt Nam hiện nay dành cho tất cả những ai đam mê công nghệ ĐTDĐ.[/justify]

  Nguồn: Thanhnien/tuvantuyensinh
  :KSV@10:
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Nghề dễ tìm Diễn đàn Date
Offer là gì? Offer trong kinh doanh là gì? Cách kiếm tiền từ nghề Offer dễ nhất Marketing 28/8/2019
NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN: DỄ LÀM GIÀU NHƯNG ....... Định hướng nghề nghiệp 14/9/2016
Teen nghe kém học gì để dễ xin việc? Bản tin sinh viên 10/3/2014
Học nấu ăn - "chìa khóa" dễ dàng bước đến thành công Bản tin sinh viên 11/9/2013
Ký họa - nghề dễ 'kiếm cơm' của sinh viên ngành vẽ Bản tin sinh viên 28/8/2013
Nghề ngân hàng - Dễ tìm nhưng khó làm Định hướng nghề nghiệp 9/6/2011

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP