1. richardhooper908

  richardhooper908 Thành viên mới

  ngày nay xếp đặt đồ đạc phòng ngủ hiện đại

  Mẫu phòng ngủ ngày nay được thiết kế rất đa dạng, từ kiểu cách bài trí cho đến cách sắp xếp đồ đoàn nội thất, Xuân Khánh xin giới thiệu một số mẫu phòng ngủ để bạn tham khảo. nhóng với những mẫu phòng ngủ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp quý khách có ý tưởng riêng và khác biệt cho căn phòng ngủ của mình.

  Với mỗi cá nhân chủ nghĩa, phòng ngủ giờ đây không đơn thuần là nơi ngơi nghỉ, nội thất phòng khách mà đã trở thành không gian tối cần thiết. Là không gian riêng tây, không gian của bản sắc mỗi người. Với những người chưa có gia đình, phòng ngủ được coi như một không gian riêng, nơi mô tả cá tính, thị hiếu và niềm ham mê được nâng cao, là không gian con người ta sống thật với chính mình. Với những đôi vợ chồng, phòng ngủ là không gian riêng để cùng san sẻ đắng cay ngọt bùi trong cuộc sống, giây khắc thăng hoa của tình ái và xúc cảm.

  Đến với nội thất Xuân Khánh, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến các bản thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp do chính các KTS thiết kế một cách khoa học, hợp lý, phối hợp với sản phẩm nội thất cao cấp như giường ngủ, tủ áo xống, bàn phấn, tap đầu giường... hết thảy những món đồ này sẽ tạo lên một không gian ngơi nghỉ trải qua nhằm mang lại cho bạn những giấc ngủ hoàn hảo trong không gian của riêng bạn. Thế giới riêng của bạn luôn được thiết kế bởi những con người chuyên nghiệp và tận tâm.
  Phòng ngủ phòng ngủ đẹp nội thất phòng ngủ tại Xuân Khánh[​IMG]
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP