NGÀY HỘI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TRẺ NGÀNH CUNG ỨNG 2016

vnsupplychain

Banned
Tham gia
23/9/2015
Bài viết
0
NGÀY HỘI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TRẺ NGÀNH CUNG ỨNG 2016


TPHCM, 14/05/2016 – Ngày hội Ươm Mầm Tài Năng Trẻ Ngành Cung Ứng được Vietnam Supply Chain tổ chức với mong muốn đây là một sân chơi để giao lưu, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và cơ hội nghề nghiệp trong ngành Cung Ứng cho bạn trẻ trên cả nước. Nối tiếp thành công của các chương trình trước, để tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng sinh viên làng Đại Học Thủ Đức, ngày 14/5/2016,Vietnam Supply Chain phối hợp với Trường Đại học Quốc Tế tổ chức Ngày hội Ươm mầm Tài năng Trẻ ngành Cung ứng - “Vietnam Suply Chain Young Talent Training Camp 2016” - diễn ra từ 08:00 đến 12:00 tại khuôn viên trường Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM. Tại ngày hội, chương trình sẽ mang đến các hoạt động truyền thống thường niên như chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kiểm tra năng lực, cơ hội nghề nghiệp và các hoạt động mới rất bổ ích, thu hút được nhiều sự quan tâm từ người tham dự như phỏng vấn thử cùng chuyên gia và đối thoại nghề nghiệp một một. Ngày hội được phối hợp tổ chức bởi Vietnam Supply Chain và Đại học Quốc Tế TP.HCM dưới sự hỗ trợ của: CEL Consulting, Suntory Pepsi, Uncle Bill, Sun Resources Food, iBasic, Ninja Van, Preferred Freezer Services, Ahamove, the Loop,…


Quản trị chuỗi cung ứng không còn là một khái niệm xa lạ đối với các bạn trẻ, tuy nhiên để bước chân vào con đường nghề nghiệp này và tiến xa hơn nữa là đạt được thành công, đối với các bạn sinh viên mà nói thì vẫn còn rất nhiều bỡ ngỡ và thách thức. Bên cạnh nhu cẩu cao về tuyển dụng nhân sự, ngành Quản trị chuỗi cung ứng còn có yêu cầu cao về chất lượng nhân lực. Cùng chung mục tiêu đào tạo và nâng cao năng lực nhân sự ngành Quản trị chuỗi cung ứng cho Việt Nam, Vietnam Supply Chain và Đại học Quốc Tế TP.HCM đã phối hợptổ chức Ngày hội Ươm mầm Tài năng Trẻ 2016 nhằm mang lại cơ hội để các bạn trẻ hiểu rõ hơn về ngành cung ứng và giúp các bạn có định hướng rõ ràng hơn trong việc lựa chọn sự nghiệp.


Chương trình là chuỗi hội thảo được thiết kế để mang lại cho các bạn sinh viên những kiến thức thực tiễn về Chuỗi cung ứng, dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành. Bên cạnh đó, việc tham gia giao lưu với các chuyên gia qua các buổi đối thoại nghế nghiệp còn là cơ hội để các bạn sinh viên được giải đáp những thắc mắc cũng như nhận những lời khuyên sáng giá để đạt được thành công trên con đường nghề nghiệp.


Chi tiết chương trình:

- Hội thảo chuyên đề “Thị trường Logistics tại Việt Nam – Cơ hội và thách thức” – Mr. Trần Duy Khiêm (Deputy General Manager, Gemadept Logistics)

- Hội thảo chuyên đề “Những thách thức của chuỗi cung ứng tron ngành Tiêu Dùng Nhanh và Bán Lẻ”, Eckart Duzt (General Director Pacific Partner)

- Hội thảo chuyên đề “Tư duy để thành công trong bất kỳ mọi tổ chức”, Ms. Nguyễn Thị Minh Giang (HR Consulting Manager, Mekong Capital)

- Hội thảo chuyên đề “Kỹ Thuật “Trên Một Trang” để triển khai quản trị Cung Ứng”, Mr. Ngô Quang Hiệp (Supply Chain Director, Nutifood Vietnam)

- Hội thảo chuyên đề “Lập kế hoạch Cung & Cầu là gì, quan trọng như thế nào”, Mr. Atanu Dey (Supply Chain Director, TH Group)

- Giao Lưu Trực Tiếp “Nghề quản trị Cung Ứng ở Việt Nam”, Mr. Nguyễn Hùng (Product Supply Director, SC Johnson)

- Giao Lưu Trực Tiếp “Thảo Luận Quản Trị Chuỗi Cung Ứng 1: Sản Xuất”

o Mr. Trần Văn Hưng, Senior Manufacturing Manager, Akzo Nobel

o Mr. Phạm Vũ Hải Sơn, Senior Production Engineer, Bosch Vietnam

o Ms. Trần Trâm Anh, Supply Chain Director, Coast Phong Phu

o Mr. Nguyễn Trường Hải, VP Manufacturing, Vĩnh Tường Industrial Group

- Giao Lưu Trực Tiếp “Thảo Luận Quản Trị Chuỗi Cung Ứng 2: Phân Phối – Bán Lẻ - Logistics”

o Ms. Huỳnh Ánh Mai Trang, Senior Manufacturing Manager, Akzo Nobel

o Mr. Vinh An Senior Supply Chain Director, Duy Tan Plastics

o Mr. Nguyễn Đức Minh, Supply Chain Development & Solution Design, Damco Vietnam

o Mr. Lý Đức Hoà, Logistics Manager, SOLOG

- Giao Lưu Trực Tiếp “Thảo Luận Quản Trị Chuỗi Cung Ứng 3: Chuỗi cung ứng Ngược (hàng đổi trả)- Tính bền vững”

o Mr. Ronald Wong,VP Global Expansion, Ninja Van

o Mr. Trần Thiên Phước, Co-founder, AHAMOVE

- Workshops “Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Quản Trị Cung Ứng: Phân Tích Dữ Liệu”

o Mr. Phạm Thông,Experienced in Demand Forcasting in Dairy, Milk Powder

- Workshops “Ngành mua hàng – Một lựa chọn nghề nghiệp mới: Cơ Hội và Lời Khuyên”

o Mr. Trần Xuân Thiên, Senior Contract Officer, JVPC

- Workshops “Quan Điểm của một nhà Tuyển Dụng: Chúng tôi muốn gì ở cử nhân mới tốt nghiệp & làm thế nào để chuẩn bị”

o Ms. Nguyễn Thị Quỳnh Như, HR Dept, Shiseido

- Workshops “Câu Chuyện: Tại sao Nghề Nghiệp của tôi khác với ngành tôi đã học”

o Ms. Nguyễn Minh Thảo Nguyên HR Dept, Shiseido


- Thực hành “Phỏng vấn tuyển dụng” – Ms. Phạm Hoàng Bảo Châu (Operation Executive, CEL Consulting), Mr. Tạ Khương, HR DHL Supply Chain


Hơn thế nữa, tham gia ngày hội các bạn sẽ được tham gia những bài kiểm tra kiến thức tiêu chuẩn về chuỗi cung ứng để có một cái nhìn tổng quan về năng lực của mình từ đó hình thành định hướng để học tập và trau dồi thêm. Song song đó, thực hành phỏng vấn là một trong những hoạt động trọng điểm giúp các bạn thu thập thêm nhiều kinh nghiệm để tự tin để hiện bản thân mình một cách xuất sắc nhất trước mặt các nhà tuyển dụng.


Chương trình với quy mô hơn 1000 sinh viên hiện đã thu hút rất nhiều sự chú ý và tham gia của các tài năng trẻ đến từ trường đại học hàng đầu trong nước và quốc tế như ĐH Quốc Tế, ĐH Kinh Tế TP.HCM, ĐH Ngoại Thương, ĐH RMIT, ĐH Kinh tế Luật, ĐH Ngân hàng, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Bách Khoa TP.HCM, ĐH Văn Hiến, ĐH Hoa Sen, ĐH Quốc Tế Miền Đông, ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Công nghiệp... trong đó 82% là sinh viên và 18% là các bạn trẻ đang trong giai đoạn khởi nghiệp. “Young Talent Training Camp 2016” - chương trình hoàn toàn miễn phí với hàng loạt các hoạt động đa dạng, phong phú – sẽ giúp các bạn sinh viên nói riêng, các bạn trẻ nói chung khám phá thế giới chuỗi cung ứng vô cùng năng động nhưng cũng không kém phần thử thách.


“Đến với Training Camp lần đầu tiên nhưng thực sự em đã thu thập được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích từ các diễn giả cũng như các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành” – bạn Thế Sơn, Đại Học Kinh Tế TP.HCM chia sẻ tại YTTC 27.6.2015


Lần đầu tiên được làm việc chung với các anh chị VSC, phải nói là rất chuyên nghiệp và tuyệt vời. VSC - Không chỉ là nơi tôi học hỏi, theo đuổi đam mê mà còn là nơi tôi được rèn luyện những kĩ năng, được làm quen với những bậc anh chị trong nghành, và đặc biệt là nơi mà tôi thấy hạnh phúc mỗi khi hoàn thành xong một nhiệm vụ” bạn Hồng Phấn, VSC Ambassador chia sẻ


Sinh viên đăng ký tham dự Ngày hội tại: http://goo.gl/forms/3HJeJZ7cQ0


Cập nhật thông tin thường xuyên về chương trình: vietnamsupplychain.com

Thông tin liên hệ:
Ms. Anh Truong Ngoc
Email: events@vietnamsupplychain.com
website: www.vietnamsupplychain.com
 
Hiệu chỉnh:
Top