Eventeam

Ban sự kiện KSV
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/10/2015
Bài viết
65
NGÀY HỘI NHẬT BẢN 2016 TRỞ LẠI HOÀNH TRÁNG VỚI CUỘC THI COSPLAY 恋色-MÀU TÌNH YÊU

Cách đây 2 năm, đã từng có một hành trình mang tên Ngày hội Nhật Bản 2014, để lại trong lòng các bạn trẻ Sài Gòn không ít những “Ký ức” khó quên.

Mùa hè sau đó 2 năm, FJC - CLB Tiếng Nhật trường ĐH Ngoại Thương sẽ lại mang Ngày hội Nhật Bản đến cho các bạn trẻ thành phố, hứa hẹn một trải nghiệm lễ hội độc nhất mang đậm tính tương tác và màu sắc văn hóa Nhật Bản. Hãy cùng chờ đón sự tái xuất của Ngày hội Nhật Bản 2016 vào tháng Năm này các bạn nhé !

Và hoạt động mở màn đầu tiên của Ngày hội Nhật Bản 2016 đã rục rịch bắt đầu. Nhắc đến lễ hội Nhật Bản, ai có thể bỏ qua nét văn hóa Cosplay đặc sắc ấy phải không nào? Hiểu được điều ấy, FJC quyết định mở cuộc thi COSPLAY-MÀU TÌNH YÊU (恋色) để cho tất cả các bạn trẻ yêu thích Cosplay trên toàn thành phố có thể thỏa thích thể hiện đam mê của mình đó.

Cuộc thi
COSPLAY恋色-MÀU TÌNH YÊUĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Các cá nhân/đội nhóm mọi lứa tuổi hiện đang sống trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận có quan tâm đến Cosplay.

HÌNH THỨC THI

Chủ đề:恋色-MÀU TÌNH YÊU

Vòng 1: THỂ HIỆN

Diễn ra từ ngày 11/4-29/4/2016, các cá nhân/ nhóm dự thi thực hiện HAI NHIỆM VỤ:

1. Nhiệm vụ 1: Nộp bài dự thi về cho BTC qua địa chỉ mail nhnb2016.fjc@gmail.com. Bài dự thi bao gồm:

1. Clip hóa trang và diễn một trích đoạn liên quan đến nhân vật và chủ đề “Màu tình yêu”. Có thể gửi đính kèm clip trực tiếp trong mail hoặc gửi link.

2. Họ và tên cá nhân/ Tên nhóm dự thi, số điện thoại, email, Facebook liên lạc.

3. Giới thiệu và nêu cảm nghĩ của cá nhân/nhóm dự thi về nhân vật hóa trang cũng như nội dung clip (caption).

Lưu ý: Clip đã được quay trước cuộc thi cũng được chấp nhận.

2. Nhiệm vụ 2:

BTC sẽ upload clip dự thi lên Fanpage FJC và tag người/nhóm dự thi vào clip, đồng thời thông báo qua email để thí sinh có thể vận động bạn bè, người thân tham gia bình chọn cho clip dự thi của mình.

Số điểm vòng này của các cá nhân/ nhóm dự thi được tính như sau

50% Điểm BTC chấm theo tiêu chí (Trang phục, make – up, tính liên quan giữa nội dung clip và Chủ đề chương trình , chất lượng clip)

50% Điểm vận động like share

Kết quả vòng này sẽ được thông báo vào ngày 30/4/ 2016

Vòng 2: TỎA SÁNG

5 cá nhân/nhóm dự thi đạt số điểm cao nhất sẽ trình diễn lại nội dung đã thể hiện trong clip trên sân khấu Ngày Hội Nhật Bản 2016 vào ngày 15/5/2016 tại sân ĐH Ngoại Thương CS2 (25 D5 Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh)


TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG: 5 TRIỆU ĐỒNG


THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ FANPAGE:https://www.facebook.com/ftu.fjc/
 
Top