1. Kênh Sinh Viên

  Kênh Sinh Viên Cộng đồng sinh viên Việt Nam

  NGÀY HỘI CHÀO TÂN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG 2019 - WHERE PASSION AND DREAMS AWAIT!

  "Cuộc sống vốn là một cuộc đua, kẻ nào đủ ĐAM MÊ và ƯỚC MƠ, kẻ đó giành chiến thắng".

  Mùa thi 2019 đã trôi qua, Trường Đại học Ngoại thương hân hoan chào đón những tân sinh viên Khóa 58, các bạn đã chính thức "về đích" trong chặng đua đầu tiên của cuộc đời. Cảm ơn K58 vì đã chọn Ngoại thương làm điểm dừng chân trên chặng đường bốn năm tới của mình.

  [​IMG]

  Người ta nói: “Cuộc sống vốn là một cuộc đua, kẻ nào đủ ĐAM MÊ và ƯỚC MƠ, kẻ đó giành chiến thắng.” Chỉ khi bạn hiểu đam mê của em là gì, ước mơ của bạn đang ở đâu thì bạn mới có thể làm chủ cuộc đua của chính mình. Sẽ là một thiếu sót lớn nếu tuổi trẻ của sinh viên Ngoại thương bỏ qua gần 40 tổ chức, câu lạc bộ đầy cá tính và màu sắc của Ngoại thương, nơi mang đến một mái nhà thứ hai, mái nhà có anh chị, có bạn bè, có người thân.

  [​IMG]
  FTU CLUB'S DAY 2019 với hình ảnh cuộc đua tương lai, một cuộc đua đòi hỏi sự bền bỉ và tinh thần quyết tâm, niềm đam mê và ước mơ cháy bỏng.

  Cũng chính vì lẽ đó, NGÀY HỘI CHÀO TÂN SINH VIÊN-FTU'S CLUB DAY 2019 sẽ mang đến cho các bạn sinh viên một câu trả lời thích đáng về nơi bạn thuộc về.

  [​IMG]
  Những ca khúc ngẫu hứng đến từ các bạn sinh viên.

  Ngày hội với sự xuất hiện của gần 40 gian trại đến từ các tổ chức, câu lạc bộ và các nhà tài trợ nhằm mục đích giới thiệu và chào đón các tân sinh viên, cùng với bữa tiệc âm nhạc vào buổi tối hứa hẹn sẽ khiến các bạn sinh viên cháy hết mình.

  [​IMG]Gian trại đến từ các tổ chức, câu lạc bộ.

  [​IMG]Bữa tiệc âm nhạc vô cùng hoành tráng đến từ các câu lạc bộ của trường.

  [​IMG]Những tiết mục sôi động và cháy hết mình.

  Khoảnh khắc bùng nổ nhất của Ngày hội chào tân sinh viên có lẽ là đêm hội âm nhạc hội với dàn khách mời đặc biệt như Da Lab, JustaTee cùng với sự xuất hiện của các DJ và MC nổi tiếng.

  [​IMG]

  Họ đều là những ca sĩ trẻ tràn đầy nhiệt huyết và luôn sống hết mình với đam mê, hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên FTU một đêm cháy hết mình. Một điều đặc biệt khi đến với FCD 2019 là cơ hội được gặp mặt và giao lưu với Lương Thùy Linh - Tân Hoa Hậu Miss World Vietnam.

  [​IMG]

  FCD 2019 diễn ra vào ngày 05/10/2019 tại Sân nhà G của trường ĐH Ngoại thương chắc chắn sẽ khơi dậy ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, của cuộc sống đáng khao khát và theo đuổi cho các FTUers.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP