Ngất ngây với khăn mặt cho phe kẹp tóc

SongwolVina

Thành viên mới
Tham gia
5/5/2015
Bài viết
0
Ngất ngây với khăn mặt cho phe kẹp tóc


Ai bảo khăn lông là như nhau, bạn có chắc là sẽ kìm lòng được trước các mẫu khăn mặt dành riêng cho phe kẹp tóc đẹp ngất ngây chứ không phải thường đâu nha.


Khăn mặt êm dịu dành cho các cô gái xinh đẹp


Các loại khăn lông không giúp bạn trở nên xinh đẹp nhưng nó chính là hậu thuẫn cho một làn da đẹp. Khăn lông nói chung và khăn mặt nói riêng là nhân tố hỗ trợ nước lấy đi phần bụi bẩn và các tế bào chết trên da mặt.


COCOBERRY_FACE_Detail_3.jpgNgoài việc sử dụng khăn mặt để lau khô mặt, bạn còn có thể dùng để massage mặt theo chiều từ cằm lên gò má để tránh tình trạng da chảy xệ không đẹp mắt. Mỗi lần rửa mặt là một lần da được tái sinh và thư giãn.


Khăn mặt với màu sắc tươi tắn và hình ảnh sinh động sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, yêu đời hơn trong mỗi lần sử dụng.


Khăn mặt bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe sắc đẹp


Khăn mặt có hai mặt rõ rệt, khăn giúp lấy đi bụi bẩn và tế bào chết, những gì được lấy đi không tự nhiên biến mất chúng bám vào từng sợi vải trên khăn, làm khăn ngày càng bẩn và khô cứng, vì vậy nếu không giặt khăn thường xuyên nó sẽ là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn có hại cho da bạn.


Khăn mặt bẩn không lấy hết chất bẩn mà còn lây truyền vi rút và vi khuẩn gây hại. Những lỗ chân lông không được làm sạch lâu ngày sẽ gây ra mụn, nặng hơn có thể là viêm nhiễm do nấm móc hoặc vi khuẩn có trong khăn.


TG_ELEGANCE_BATH_Detail_1.jpg
Không chỉ khăn mặt bẩn mới gây hại nếu bạn không sử dụng khăn đúng cách cũng gây ra hậu quả khôn lường. Bạn có thói quen treo khăn trong nhà tắm, như vậy là bạn đang tạo điều kiện cho vi khuẩn đánh chiếm khăn mặt của mình.


Khăn mặt đẹp nhưng cần phải an toàn, nếu bạn mua khăn mặt không rõ nguồn gốc xuất xứ nguy cơ khăn bẩn, khăn kém chất lượng là không thể tránh khỏi. Vì vậy hãy lựa chọn khăn mặt của Songwol Vina.


Các sản phẩm khăn lông của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn và chất lượng Hàn Quốc, và được chấp nhận ở nhiều thị trường khó tính như Hàn Quốc và Nhật Bản.


Để mua hàng bạn chỉ cần liên hệ nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất đơn hàng, công việc của bạn là ngồi ở nhà để sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình được giao tận cửa.


CÔNG TY CỔ PHẦN SONGWOL VINA

Địa chỉ: Lô số 36-38-40 đường số 7, KCN Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, H.Đức Hoà, Long An
Điện thoại : (072) 3777 888 - Fax : (072) 3777 333
 
Top