Ngành Ngôn Ngữ Học Tại Bỉ

duhoc chd

Thành viên mới
Tham gia
21/9/2015
Bài viết
1
Du học CHD) – Bỉ là một trong những nền giáo dục chú trọng đến các ngành Khoa học xã hội và cũng là cái nôi của ngành Ngôn ngữ. Hằng năm có hàng ngàn sinh viên đăng ký du học Bỉ Thạc sỹ ngành ngôn ngữ học tại đây.
* Đăng Kí Tư Vấn Du Học Bỉ 2016

CHD%20hoc%20giao%20duc%20bi%202.jpg


Đào tạo ngôn ngữ là một ngành thế mạnh của Bỉ​Giới thiệu chung

Chương trình Thạc sỹ ngôn ngữ mở rộng , đào sâu kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ của bạn thông qua một khóa đào tạo kết hợp ngôn ngữ tiếng Anh/tiếng Pháp và văn học. Các chương trình giảng dạy kết hợp học lý thuyết với hội thảo - được thiết kế để phát triển kỹ năng học tập và khả năng giao tiếp của bạn .

Đội ngũ các chuyên gia quốc tế sẽ định hướng, chuẩn bị cho bạn một kỹ năng nghề nghiệp trong các lĩnh vực truyền thông, văn hóa, giáo dục, dịch thuật, ngôn ngữ học, và nghiên cứu.

Đây là chương trình bạn có thể lựa chọn thời gian học là toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Với một chương trình Thạc sĩ ngôn ngữ ở Bỉ, học sinh có thể tập trung vào các lĩnh vực như: Áp dụng ngôn ngữ học, Học Tâm Lý, hoặc Ngôn ngữ học lý thuyết.

CHD%20hoc%20giao%20duc%20bi%201.jpg


Kết quả khóa học:

· ✦ Hiểu hai ngoại ngữ hiện đại và giao tiếp bằng ngôn ngữ luận án với sự rõ ràng và lưu loát, cả bằng lời và bằng văn bản;

· ✦ Thành thạo các phong cách khác nhau của văn bản truyền thông;

✦Thông thạo trong việc sử dụng các nguồn lực tài liệu cần thiết để thực hiện một nghiên cứu cá nhân;

· ✦ Soạn thảo và trình bày bằng lời nói một công trình khoa học ban đầu.

· ✦ Áp dụng kỹ năng ngôn ngữ một cách chuyên nghiệp trong các môi trường: giáo dục, kinh tế, chính trị…

Bạn cũng có thể tham gia thêm khóa học Học tập trực tuyến hoặc e-learning. Đây là quá trình học tập sử dụng các loại khác nhau của các phương tiện truyền thông mà cung cấp văn bản, âm thanh, hình ảnh, hình ảnh động và video.

CHD%20hoc%20giao%20duc%20bi.jpg


Sinh viên Bỉ trong ngày tốt nghiệp​Dưới đây là những trường đứng top đầu trong đào tạo Ngôn ngữ học:
UNIVERSITY OF MONS
LESSIUS
UNIVERSITY OF LIÈGE
GHENT UNIVERSITY

Công ty CHD tự hào đã đưa thành công nhiều sinh viên Việt Nam du học Bỉ. Chương trình học bổng hỗ trợ cho sinh viên khá giỏi là một ưu điểm của nền giáo dục Bỉ thu hút sinh viên. Công ty chúng tôi sẽ làm hồ sơ du học và xin học bổng cho bạn. Đừng chần chừ nữa nếu bạn có mong muốn đi học tại Bỉ, hãy liên hệ với chúng tôi:

hot_line.png


(CHD - EDUCATION)​
 
Top