1. htung147

  htung147 Banned

  Ngành học thiết kế website được nhiều nhà tuyển dụng săn đón.

  Việc xây dựng các website để kinh doanh, bán hàng là một xu hướng rất phát triển hiện nay của những chủ doanh nghiệp khi họ muốn tạo một trang giới thiệu cho công ty, sản phẩm công ty mình… Từ đó việc nở rộ ra nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực học thiết kế web đang cực kì phát triển. Các công ty công nghệ thông tin hiện nay có rất nhiều chính sách để tuyển dụng các nhân tài về làm việc cho họ.

  [​IMG]

  Đặc biệt từ khi lĩnh vực thương mại điện tử E-Marketing nở rộ với sự xuất hiện và phát triển không ngừng của trình tìm kiếm Google thì như nền "kinh doanh" đối với mọi sản phẩm, dịch vụ trên thế giới được chuyển sang một trang mới hoàn toàn.

  Dường như mọi nhu cầu mua bán hiện nay phần lớn đều được thực hiện rất hiệu quả qua các hệ thống Online, Website, E-marketing và các công cụ hỗ trợ.

  Nhiều công ty có những người có chút kiến thức về công nghệ thông tin cũng tự học thiết kế wed. Tuy nhiên việc những trang web của bạn muốn chuyên nghiệp phụ giúp cho công việc kinh doanh thì bạn nên đi làm web bởi các công ty uy tín. Như thế việc website chuyên nghiệp sẽ dễ dàng cho việc quản trị và seo hơn.
  [​IMG]

  Khách hàng tiềm năng của bạn tìm kiếm mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên Google trước khi mua, sau đó họ lựa chọn, cân nhắc và so sánh về mặt giá cả, chất lượng giữa nhiều nhà cung cấp… để cuối cùng cùng lựa chọn ra được nơi cung cấp mà họ thấy yên tâm, tin tưởng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cũng như giá thành của nó.

  Chính vì điều này nên "Ngành công nghiệp thiết kế Website" của Việt Nam cũng ngày càng phát triển không ngừng… thu hút được nguồn nhân lực vô cùng lớn.

  Nguồn nhân lực này vẫn chưa thật sự đủ, bởi càng ngày các doanh nghiệp thiết kế, lập trình website càng được mở ra nhiều hơn, khiến cho nhu cầu tuyển dụng, nhu cầu về cung cấp nhân lực về ngành này càng lớn.
  Và đã nói tới thiết kế website, thì thiết kế, lập trình website với ngôn ngữ lập trình PHP & MySQL, lập trình html css vv. là lựa chọn gần như là số 1 hiện nay.

  Như vậy, có quá nhiều lý do để ngành Thiết kế website PHP & MySQL (ngành lập trình Opensource) phát triển không ngừng cho tới ngày hôm nay…
  Vì vậy nếu bạn là cư dân Công nghệ thông tin, là sinh viên các khoa công nghệ thông tin, là người đam mê kinh doanh, là chủ các doanh nghiệp… thì việc tìm hiểu, học về quản trị, thiết kế website PHP & MySQL, học wordpress là điều vô cùng cần thiết trong thời đại ngày nay.
  Chúc các bạn tìm được hướng đi sáng suốt cho mình!
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP