Ngàn Thông - Địa chỉ bán cây thông Noel uy tín

thuyle120489

Banned
Tham gia
8/7/2018
Bài viết
0
Địa chỉ bán cây thông Noel tin cậy tại Hồ Chí Minh

Bán cây thông Noel!

Bán cây thông Noel tại Hồ Chí Minh!

Bán cây thông noel giá rẻ nhất!

Hãy liên hệ ngay với Ngàn Thông – địa chỉ bán cây thông Noel với mẫu mã, kích thước đa dạng, chất lượng nhất thị trường.

GfUvU-_UmXZy4-mVDhJh9WdWxrG1X1MG_BTCSRjppf7i2qfe88veeXHxRoU6bE-jks4QriV4QUXp9s4X2xdYxS90u12pH-mt3kYDrar0GOjJixB4lceopHNWat2u4gJCB5FR9o0


Cây thông noel – Biểu tượng của Giáng Sinh
Biểu tượng mùa Giáng Sinh
Cây thông trang trí giáng sinh là biểu tượng không thể thiếu của mùa giáng sinh. Chúng có thể trang trí khắp mọi nơi, phù hợp với mọi ý tưởng trang trí cho không gian độc đáo, nhằm chào đón năm mới ấm ấp và an lành.

Giáng sinh đến, cây thông noel tạo không khí noel ấm áp, việc chuẩn bị một cây thông đẹp ấn tượng là một việc làm quan trọng cần làm để trang hoàng công sở, nhà hàng, công ty, văn phòng, tòa nhà, trung tâm thương mại.

Địa chỉ bán cây thông Noel
Chính vì những lý do đó mà cây thông noel ngày nay đã và đang được kinh doanh rất nhiều trên thị trường. Do đó việc tìm cho mình một địa chỉ chuyên cung cấp cây thông noel giá rẻ và chất lượng thì cũng là một bài toán khó.

Bạn đang cần cây thông Noel để trang trí đón giáng sinh đến sớm , bạn cần tiết kiệm kinh phí để mua cây thông, không cần phải lo lắng quá lâu, hãy đến với Ngàn Thông, chuyên cung cấp bán sỉ và lẻ cây thông noel uy tín nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, Ngàn Thông còn bán đồ trang trí Noel phong phú như dải dây kim tuyến, trái thông, chuông Noel, quần áo ông già Noel….cùng với các dịch vụ Noel đa dạng và phong phú sẽ giúp bạn có được một mùa Noel thật trọn vẹn và ấm áp.

Lý do bạn nên chọn cây thông noel tại Ngàn Thông?
Đa dạng về mẫu mã, chủng loại
Tại Ngàn Thông, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm về cây thông noel với rất nhiều mẫu và kích thước khác nhau như: cây thông ba loại lá, cây thông phủ tuyết, cây thông đầu nhọn 2 in, cây thông đầu tròn quấn chỉ gắn trái thông, cây thông cước màu trắng lăn kim tuyến gắn trái thông, cây thông mini để bàn…

Cây thông noel có nhiều size cho khách hàng dễ dàng lựa chọn tùy ngân sách hay chiều cao, diện tích nơi cần lắp đặt: cây thông cao 90cm, 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2.1m, 2.4m, 3m, 3.6m, 4.5m, 6m và cả các cây thông thiết kế cao 10m, 15m, 23m hay cao hơn thế nữa tùy yêu cầu khách hàng, chúng tôi nhận cung cấp và trang trí noel theo yêu cầu khách hàng.

Hơn thế nữa, có một số loại cây thông noel đẹp đã được trang trí sẵn, khi mua về, bạn chỉ cần trưng bày và đặt đúng chỗ mình mong muốn mà thôi.

Chất lượng tốt, an toàn
Thực tế cho thấy, cây thông được làm từ nhiều nguyên vật liệu chủ yếu từ nhựa, vải và một số vật dùng để trang trí khác. Do đó, chúng an toàn, và tất nhiên, vì chúng là giả nên chẳng có ai ngửi lá thông giả bao giờ. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Giá thành cạnh tranh
Bảng giá cây thông niêm yết, không tăng giá trong suốt thời gian bán hàng

Sản phẩm trang trí được niêm yết giá, quý khách có thể kiểm tra ngay xem giá của nganthong.com rất cạnh tranh trên thị trường giúp tiết kiệm cho bạn một khoản phí không nhỏ.

Liên hệ với chúng tôi
Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty quảng cáo chuyên nghiệp Ngàn Thông

Địa chỉ: 74A đường số 21, Phường Tân quy, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại bán hàng: 0909. 819. 082

Thiết kế trang trí: 0909. 120. 069

Chúng tôi rất sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn!
 
Top