Ngàn lẻ lý do Em yêu Anh

trangpham1990

Let it be
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/6/2010
Bài viết
1.010
- Anh vẫn hay thắc mắc “Vì sao em yêu anh?” Em yêu anh chỉ vì những lí do cực kì đơn giản. Anh nghe em nói nhé!


1. Em yêu anh vì anh luôn sẵn sàng ở bên em mỗi khi em cần có ai đó bên cạnh.

2. Em yêu anh vì anh luôn nhìn em bằng ánh mắt nồng ấm, thân thương. Anh biết không? Em cứ muốn ánh mắt ấy sẽ nhìn em như thế mãi mãi.

3. Em yêu anh vì giọng nói của anh thật ấm áp, quá đỗi dịu dàng mỗi khi nói chuyện với em.

4. Em yêu anh vì anh cao hơn em gần một cái đầu. Điều đó làm em cảm thấy mình thật bé nhỏ và luôn cần được anh che chở, thương yêu.

5. Em yêu anh vì bàn tay của anh thật to và ấm, còn bàn tay em lại bé nhỏ và hay bị lạnh. Mỗi lần anh nắm tay em, nhất là khi trời trở lạnh, em thấy ấm áp vô cùng.

6. Em yêu anh vì anh luôn tự tin và lạc quan trước mọi việc. Điều đó cho em cảm giác an tâm, thanh thản mỗi khi có anh bên cạnh.

7. Em yêu anh vì từ khi quen em đến giờ, chưa bao giờ anh quên “Ngày đầu tiên em chào nắng sớm”.

8. Em yêu anh vì mỗi lần em bệnh, anh lại mang đến cho em cả bịch thuốc to đùng. Nhìn vẻ lo lắng của anh, em cứ tưởng mình mắc phải bệnh gì ghê gớm lắm.

9. Em yêu anh vì anh đã đọc những cuốn sách em yêu thích dù anh rất bận và cũng không hiểu nhiều về lĩnh vực văn chương.

10. Em yêu anh vì anh có một trái tim nhân hậu. Chẳng mấy khi anh từ chối những người ăn xin với lí do đơn giản: “Trong 10 người ăn xin, dù chỉ có 1 người thật sự cần sự giúp đỡ của anh thì anh cũng vui rồi”.

Anh cũng ít khi từ chối chơi với mấy đứa bé hàng xóm những lúc rảnh rỗi, vì anh rất yêu trẻ con. Nhìn anh chơi với bọn trẻ, em thấy mình thật bình yên.

10+1: Em yêu anh vì anh luôn yêu thương và quan tâm đến những người thân của em. Anh biết em vui và an lòng vì điều đó lắm không? Em cũng sẽ thương thật nhiều những người anh yêu mến. Thật đấy!

10+n: Còn nhiều nhiều lắm những lí do để em yêu anh mà em không thể diễn tả bằng lời, vì những lí do ấy chỉ có trái tim em mới cảm nhận được. Nhưng có một lí do quan trọng cuối cùng mà em muốn nói với anh, đó là: Em yêu anh vì tất cả những gì anh đã làm cho em, những điều đó đã nói với em rằng "Anh yêu em"...

:KSV@12:
 
Top