Ngắm "người tình" của Huỳnh Hiểu Minh

songtramlang

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/5/2010
Bài viết
161


Cùng ngắm những hình ảnh mới của nàng Thu Hương xinh đẹp trong bộ phim điện ảnh hài "Đường Bá Hổ điểm Thu Hương 2".

Mới đây, "Đường Bá Hổ điểm Thu Hương 2", bộ phim điện ảnh hài với sự tham gia của dàn sao như Huỳnh Hiểu Minh, Trương Tịnh Sơ, Nhậm Hiền Tề tiếp tục thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả khi công bố một loạt hình ảnh mới về nàng Thu Hương xinh đẹp. Những hình ảnh mới này cho thấy nhiều khía cạnh của nhân vật Thu Hương - lúc mạnh mẽ, sắc sảo, thông minh đôi khi yếu đuối nhưng lúc nào cũng toát lên vẻ quyến rũ lạ thường.


Thu Hương xinh đẹp

"Đường Bá Hổ điểm Thu Hương 2" được coi là phần kế tiếp của "Đường Bá Hổ điểm Thu Hương" (1993), bộ phim hài nổi tiếng với sự góp mặt của hai ngôi sao lớn Châu Tinh TrìCủng Lợi. Cũng chính vì vậy, ngay khi công bố kế hoạch sản xuất, bộ phim đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của báo giới cũng như các fan.


Đường Bá Hổ và Thu Hương

Thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Lý Lực Trì,Đường Bá Hổ điểm Thu Hương 2” xoay quanh các câu chuyện về tứ đại tài tử của vùng đất Giang Nam: Đường Bá Hổ, Chúc Chi Sơn, Từ Trinh KhanhVăn Trưng Minh. Bên cạnh đó, điểm nhấn trong nội dung phim là chuyện tình lãng mạn, hài hước giữa Đường Bá Hổ, người tài danh nhất trong tứ đại tài tử Giang Nam với người đẹp Thu Hương.
Đường Bá Hổ và Thu Hương

Đảm nhận vai nam chính Đường Bá Hổ là mỹ nam Huỳnh Hiểu Minh, trong khi đó nữ diễn viên khả ái Trương Tịnh Sơ sẽ vào vai người đẹp Thu Hương. Ngoài ra, ba thành viên còn lại trong nhóm tứ đại tài tử: Từ Trinh Khanh, Chúc Chi Sơn, Văn Trưng Minh lần lượt do Nhậm Hiền Tề, Trần Bách Tường Chu Lập Ba thể hiện.


Với dàn diễn viên nổi tiếng, tài năng cộng với kinh phí đầu tư lớn - gần 100 triệu nhân dân tệ (khoảng 15 triệu đô la Mỹ), "Đường Bá Hổ điểm Thu Hương 2" được dự đoán sẽ làm nên chuyện khi công chiếu rộng rãi tại các rạp Trung Quốc bắt đầu từ ngày 9/7 tới.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top