1. Nobitashizukalove

  Nobitashizukalove <3 Thành viên thân thiết

  [News] Kỷ niệm 80 Năm Sinh Nhật Fujiko F Fujio - Những điều đặc biệt!!!

  Doraemon được nhìn nhận như là một “biểu tượng đẹp nhất Nhật Bản” trong suốt nhiều năm qua. Mặc dù người tạo ra cậu, tác gia Fujiko F Fujio đã qua đời nhưng tần suất các anime seri, manga, phim điện ảnh vẫn được sản xuất đều đặn. Mật độ người hâm mộ vẫn tiếp tục tăng lên theo thời gian.

  [​IMG]

  Năm 2013 này đánh dấu một event đặc biệt, 80 năm mừng ngày sinh của tác giả Fujiko F Fujio, đây là một trong những lễ kỷ niệm trọng đại nhất đối với fan của tác giả nói chung và fan Doraemon nói riêng. Hoạt động đặc biệt nhất trong event có thể kể đến “Triễn lãm tác phẩm của họa sĩ Fujiko F Fujio”, tổ chức tại tháp Tokyo, biểu tượng của đất nước mặt trời mọc. Lễ hội kéo dài từ ngày 19/7/2013 đến ngày 6/10/2013. Mở cửa từ 10 AM đến 9PM.

  Số lượng khách tham quan trong những ngày vừa qua đã vượt mốc 10,000 người, điều này chứng tỏ các tác phẩm của cố họa sĩ vẫn còn sức hút cực lớn.Triễn lãm sẽ tập trung vào các tác phẩm của họa sĩ Fujiko F Fujio, trong đó bao gồm các tác phẩm màu và các bản vẽ nháp tay đầu tiên của tác gia.Có thể kể đến trong đó một vài tác phẩm tiêu biểu như Doraemon, Perman, Obake no Q-Taro.

  [​IMG]

  Một trong những ấn phẩm đặc biệt nhất của lễ hội là tác phẩm Shotaiyo, một trong những booklet series chưa từng công bố của 2 tác giả Fujiko F Fujio và Fujiko F Fujiko A cùng thực hiện vào khoảng thời gian khi họ còn trẻ. Đây không chỉ bao gồm manga mà còn có thêm những bản vẽ tay, một vài đoạn giới thiệu. Đây là một trong những ấn phẩm đánh dấu sự khởi đầu của tác giả Fujko F Fujio trên con đường mangaka chuyên nghiệp. Ấn phẩm được chia làm 2 bản , bản thường công bố vào ngày 23/8/2013 và bản đặc biệt công bố vào ngày 24/8/2013.

  Buổi triễn lãm còn công bố một vài sản phẩm công nghệ thú vị cho khán giả như rạp chiếu phim ảo “Sukoshi Fushigi” và một vài khu vực đặc biệt để chụp hình như “55/80 Hiroba” hay “Narikiri Chara Hiroba“.

  Nguồn : Vnsharing

   


  ran_angel_yukily quoc thích điều này.


Đang tải...
Chủ đề liên quan - News Kỷ niệm Diễn đàn Date
WORLD'S BIGGEST RICE EXPORTER - VIETNAM (VOA News) Listening (Nghe) 21/11/2019
WE VIETNAMESE BUY VIETNAMESE GOODS (VOA News) Listening (Nghe) 21/11/2019
VIETNAM'S VICTIMS OF AGENT ORANGE (Deutsche Welle News) Listening (Nghe) 7/11/2019
Tổng Ebook hay của nhà xuất bản First News Tủ sách của bạn 26/6/2018
[News] Tooru Amuro (Rei) sẽ có manga riêng Detective Conan 6/4/2018
[News] Manga Conan sẽ trở lại vào đầu tháng 4 năm 2018 Detective Conan 31/3/2018

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP